Ấm sắc thuốc Trường thọ loại Bát tiên

phanmembanhanghosco

Thành viên
Tham gia
7/1/2014
Bài viết
0
Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ giúp bạn tốn ít thời gian mà vẫn tận dụng tối đa công dụng của các vị thuốc trong việc điều trị bệnh
Mua ngay sản phẩm này: Ấm sắc thuốc Trường thọ loại Bát tiên
Vơi giá: 295,000. Giá thị trường 315,000 tại BIGMUA.COM

Ấm sắc thuốc Trường thọ/VN loại Bát tiên

Chi tiết sản phẩm:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Màu sắc: nâu
- Chất liệu: gốm
- Dung tích: 3.2L. Kích thước: Cao 20cm x rộng 18cm.
- Công suất/điện áp 450W - 220V-50Hz,
- Có hai chế độ: sắc thuốc và ủ thuốc

- Chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C hoàn toàn khử hết chì trong đất.
- Men phủ ấm hoàn toàn là hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn toàn được làm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng.
- Tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian để độ sôi và độ tràn nước đạt tiêu chuẩn
- Có dung tích lớn, kiểu dáng mới có nhiều chức năng hình dáng gọn nhẹ
- Tự động chuyển sang chế độ giữ nóng ở 70 độ C khi đạt độ sôi hoặc khi còn lại 1/3 lượng nước
- Kiểu dáng hiện đại, trang nhã, dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắp khi lau chùi, tốc độ đun sôi cực nhanh.
- Chống cháy và giữ công dụng của nước một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất gây độc hại khác.
1%2875%29.jpg

(Ấm sắc thuốc Trường thọ/VN loại Bát tiên)
Sắc được một siêu thuốc bắc rất công phu đòi hỏi bạn phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ hơn bạn tưởng. Tuy nhiên hiện nay với công nghê hoàn toàn tự động 100% sẽ giúp bạn tốn ít thời gian mà vẫn tận dụng tối đa công dụng của các vị thuốc trong việc điều trị bệnh với Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ an toàn và tiện lợi.
2%2874%29.jpg

(Ấm sắc thuốc Trường thọ/VN loại Bát tiên)
Điểm đặc biệt của chiếc ấm sắc thuốc tự động này này chính là có khả năng điều chỉnh lượng thuốc và thời gian sắc theo nhu cầu. Do vậy bạn sẽ bỏ qua được công đoạn mở nắp ấm theo dõi lượng thuốc và nước. Bạn có thể dễ dàng làm những công việc khác mà không cần lo lắng nhiều. Bởi giờ đây đã có Ấm sắc thuốc tự động - giải pháp an toàn, tiện lợi và hiện đại cho gia đình bạn. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, được làm từ gốm, sử dụng bền lâu, dễ vận hành và bảo quản
Nếu sử dụng siêu bằng kim loại như nhôm, đồng rất có thể những thành phần dược chất có trong các vị thuốc khi gặp kim loại sẽ kết tủa lại, làm biến đổi chất thuốc. Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ với chất liệu gốm có khả năng chịu nhiêt tốt, có thể lên đến 5.000 độ C mà không ảnh hưởng đến tính chất của các vị thuốc trong quá trình sắc.
5%2852%29.jpg

(Ấm sắc thuốc Trường thọ/VN loại Bát tiên)
Hướng dẫn dử dụng ấm sắc thuốc:

Ấm sắc Thuốc có 2 chế độ như sau: Past (là chế độ sắc thuốc) ; Show: là chế độ ủ thuốc ( giữ nhiệt độ của thuốc trong khoảng 70 độ C -100 độ C)
+ Bước 1: Rửa thuốc cho vào bình ấm, xếp thuốc gọn xung quanh thành ấm, sau đó cho nước vào bình. Tùy theo loại ấm sắc thuốc mà cho dụng lượng nước. Lượng nước tối thiệu cho vào bình ấm từ 1L đến 1,2L. Vì khi lượng nước không đủ ở mức tối thiểu thì bộ phận sinh nhiệt của ấm không hoạt động dẫn tới tín hiệu đèn chuyển liên tục từ đèn đỏ sang đèn vàng cam và ngược lại.

+ Bước 2: Cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện. Kiểm tra đèn tín hiệu. Để công tắc ấm ở chế độ Fast. Khi lượng nước trung bình còn khoảng một bát (từ 125ml - 250ml) thì đèn tín hiệu hiển thị màu vàng cam báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được.

Lưu ý sắc thuốc với ấm sắc thuốc Trường Thọ:
- Khoảng thời gian tối thiểu giữa hai lần sắc thuốc là 1 giờ vì nếu sắc thuốc liên tục thì mâm nhiệt của ấm không hoạt động theo đúng chức năng.
- Nguồn điện dùng cho ấm là 220v - 250v.
- Khi sắc thuốc để ấm ở nơi khô ráo, bằng phẳng, tránh để trên bề mặt nghiêng quá 5 độ.
- Không để thuốc ở chế độ SLOW quá 7 giờ vì có thể làm giảm chất lượng của thuốc.
- Sau khi nhiệt độ ở trong ấm giảm xuống còn khoảng 70 độ C thì ấm sắc thuốc sẽ tự động đun lại thuốc ( khi đó đèn màu đỏ sẽ sáng)
- Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch ấm sắc thuốc bằng cách dùng vải mền rửa bên trong ấm để tránh làm hỏng ấm sắc thuốc. Khi rửa ấm không để cả ấm vào trong nước, ở bề mặt ngoài ấm có thể lau sạch bằng một miếng vải mền ướt.
- Khi bộ phận sinh nhiệt của ấm bị bẩn sau nhiều lần sử dụng ( khoảng 3 - 5 lần ), quý khách nên cọ sạch sẽ, để khô ráo vì nếu bộ phận sinh nhiệt bẩn sẽ gây ra hiện tượng ngắt điện sớm dẫn đến việc sắc thuốc không hiệu quả.
 
×
Quay lại
Top