Ai nổi tiếng nhất châu Á

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855

Kim Hyun Joong đã giành được danh hiệu này trong cuộc bầu chọn nghệ sĩ nổi tiếng nhất châu Á với quy mô lớn ở Trung Quốc.
Mới đây, một số trang web nổi tiếng của Trung Quốc như Sohu, Baidu, Google (Trung Quốc), Sina.com và một số trang khác đã yêu cầu khách truy cập của mình bỏ phiếu cho người mà họ cho là ngôi sao nổi tiếng nhất châu Á.

kim1.jpg
1. Kim Hyun Joong

Kết quả, Kim Hyun Joong đã giành vị trí quán quân với 3.068 lượt bình chọn (chiếm 19,2%). Giải thích về nguyên nhân Kim Hyun Joong được yêu thích ở Trung Quốc, trước tiên phải kể đến việc anh là trưởng nhóm của nhóm nhạc nổi tiếng trước đây SS501. Tiếp đó, khi rẽ ngang sang vai trò diễn viên, nhân vật Ji Hoo, một thành viên của nhóm F4 huyền thoại trong bộ phim Vườn sao băng, từng có phiên bản Đài Loan rất thành công, đã giúp cho Kim Hyun Joong tiếp tục xâm nhập sâu vào đời sống văn hoá giải trí của người Trung Quốc. Bộ phim gần đây nhất Playfull Kiss, cũng là một phiên bản làm lại từ một tác phẩm truyền hình tiếng Hoa rất được yêu thích trước đây là "Nụ hôn định mệnh" (Thơ ngây), tuy thất bại về tỉ lệ ratings ở Hàn Quốc nhưng lại rất được hâm mộ tại nhiều nước khác ở châu Á. Điều này cho thấy những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng rất lớn cũng như giúp các nghệ sĩ nước này mở rộng tiếng tăm tại thị trường Đại lục.
Không những thế, việc Kim Hyun Joong được mời và đã thể hiện rất thành công ca khúc "Sunshine Again" bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc trong buổi lễ khai mạc Á vận hội ngày 12/11 vừa qua càng giúp nam nghệ sĩ này ghi điểm trong mắt người dân Trung Hoa.
Các vị trí tiếp theo từ 2 đến 10, một số là những ngôi sao được yêu thích trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, phải kể đến Song Seung Hun, hiện đang đảm nhận vai chính trong phim My Princess, xếp vị trí thứ 2 với 1.684 phiếu (10,5%), thành viên nhóm nhạc nữ SNSD Yoona xếp vị trí thứ 3 với 1.259 phiếu (chiếm 7,9%) cho vai diễn của cô trong "You're My Destiny".

kim2.jpg


2. Song Seung Hun

kim3.jpg


3. SNSD Yoona

Rain về vị trí thứ 4 với 1.190 phiếu (7,4%), trưởng nhóm TVXQ/DBSK Yunho xếp thứ 5 với 1.148 phiếu; em trai Kim Tae Hee - nam diễn viên Lee Wan ở vị trí thứ 6 (991 phiếu - 6,2%), thứ 7 thuộc về Lee Seung Gi với 682 phiếu - 4,3%, thứ 8 là Heechul của Super Junior, được 600 phiếu (3,7%), thứ 9 là nam diễn viên/ca sĩ chưa từng giảm nhiệt ở Trung Quốc kể từ bộ phim Goong - Kim Jung Hoon với 529 (3.3% phiếu) và thứ 10 là nữ diễn viên trẻ Moon Geun Young với 291 phiếu (chiểm 2,5%).

kim4.jpg


4. Rain

kim5.jpg


5. TVXQ/DBSK Yunho

kim6.jpg


6. Lee Wan

kim7.jpg


7. Lee Seung Gi

kim8.jpg


8. Heechul

kim9.jpg


9. Kim Jung Hoon

kim10.jpg


10. Moon Geun Young​

 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top