- Tham gia
- 29/5/2011
- Bài viết
- 2.042
Hơ hơ hơ hơ hơ hơ hơ~ ko sao ko sao, ko spam chỗ này thì spam chỗ khác

Vậy tớ đề cử cho đằng ấy 1 phiếuSao tar lại không được đề cử
tar là mem ở đây được 2 ngày gòy đấy
hớ..hớ có fan hâm mộ rùiVậy tớ đề cử cho đằng ấy 1 phiếu![]()
thanks bà chị nháChỉ có thể là xmen, đề cử thêm Luckystar
Nói chung nhiều mem vào sau tớ lâu nhưng đã vượt mặt tớ xa quá, đuổi ko kịp![]()
vote vote votethứ nhất mấy bạn vào đây chém gió hình như éo hiểu spam là gì cả![]()
thứ 2 có bao nhiêu người thấy dalo với nhím xù song kiếm hợp bích spam rồi cứ 1 người ;ập topic là người kia vô gợi chuyện cãi lộn vậy mà ko ai gọi là spam à?![]()
thứ 3 cấp cao chắc gì đã do spam trong box trò chơi có những trò cứ gửi bài liên tục thì chỉ cần nói đúng chủ đề cũng lên lv vù vù![]()
thứ tư ai chỉ các 1 phút đang đc 5-8 bài như bác sun với hệ thống bắt 60s mới đc gửi 1 bài![]()
sao lại có ss Thanh ở đây chớsao ko có "bà" Thanh ở đây nhỉ, tui thấy mục nào cũng có spam của bả![]()
Thì coi như là giải triển vọnghớ..hớ có fan hâm mộ rùi
thanks you, mhưng lỡ Cốm đoạt được danh hiệu
thì thấy có lỗi với mấy bác được đề cử quá
Uh, chị quên mất nhân vật ấythanks bà chị nhá![]()
![]()
nhưng em đề cử thêm bà hinata sakura
![]()
Top Poster thì cũng ko phản ánh đc. Vì trong đó có nhiều người tham gia đã lâu. Bài nhiều cũng là hiển nhiên. Muốn biết thì click vào thanh công cụ Liên kết nhanh, xong click Bảng vàng danh dự ấy. Ai mà mới tham gia nhưng bài quá nhiều là biết siêu spamMuốn biết ai spam giỏi nhất ksv thì vô khung thứ 2, bên trái, tính từ trên xuống, click để mở TOP POSTERS thì biết!![]()
Shock ta đấy hả? tháng này ta cũng spam nhưng cũng vì quá tích cực gửi bài nên đầu bảng chứ bộ!
Top Poster thì cũng ko phản ánh đc. Vì trong đó có nhiều người tham gia đã lâu. Bài nhiều cũng là hiển nhiên. Muốn biết thì click vào thanh công cụ Liên kết nhanh, xong click Bảng vàng danh dự ấy. Ai mà mới tham gia nhưng bài quá nhiều là biết siêu spam![]()
Ạch, thật tình khi nói ko có biết Dalo đứng đầu bảng =,=. Chỉ là muốn mọi người biết cách xem ai viết bài nhiều thôi. Còn spam là phải xem thời gian tham gia và tổng bài nữa cơ ^^Shock ta đấy hả? tháng này ta cũng spam nhưng cũng vì quá tích cực gửi bài nên đầu bảng chứ bộ!Heokool cũng vậy!
Thằng kiss tự kỷ gần cả tháng trời mà cũng được vinh danh là hiểu!![]()
em vô đúng ngày anh vô nhỉ?òy lính mới tò te như mình mà cũng đứng thứ 2 kakaka![]()
Dám nói vậy hả? nhìn vô bảng top topic starters xem! ta cũng tích cực chứ bộ!![]()
dalothành quả mấy hôm gây chiến
![]()
Đấy, còn nghi ngờ lòng tốt của người khác nữa điTròi ạ! tên Mít đặc mới vô chưa đầy 3 tháng đã gửi 2064 bài!
dám qua mặt ta!
hiểu!!!![]()
hiểu!!!Đấy, còn nghi ngờ lòng tốt của người khác nữa đi![]()