Adobe Animate CC 2019 cra.ck Mới Nhất

bangleloi

Thành viên
Tham gia
4/4/2020
Bài viết
243
Adobe Animate CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số. Hỗ trợ người dùng tạo các đoạn quảng cáo media dưới dạng Flash tương thích trên nhiều nền tảng như trên điện thoại di động hay máy tính.

Adobe-Animate-CC-2019.jpg


Với việc sử dụng Adobe Animate CC 2019, bạn sẽ dễ dàng thiết kế môi trường, giao diện game ban đầu, từ đó tạo ra các tương tác trong trò chơi và việc nhúng nội dung âm thanh vào để tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho trò chơi của bạn. Từ đó, xuất ra các hoạt ảnh sang các nền tảng, định dạng khác như HTML5 Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR và cả các nền tảng chuyên dụng như SVG,… và cả các đoạn code có thể triển khai luôn vào project của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Animate CC 2019
– B1: Các bạn hãy download link tải bên phần trên nhé, trong đó gồm file cài đặt Offline và file cra.ck.

– B2: Tiếp theo, bạn hãy mở tệp File_cai_dat_Adobe_Animate_CC_2019 lên.

– B3: Trong đó có file Set-up.exe, các bạn hãy mở file này lên nhé. (Bạn có thể ngắt internet để tránh những lỗi không mong muốn).

– B4: Quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, bạn hãy chờ cho nó cài, mất khoảng ít phút thôi ^^.

– B5: Trong quá trình cài đặt Adobe có thể sẽ bắt buộc bạn phải đăng nhập nếu bạn mở internet. Trong trường hợp này, bạn hãy vào trang chủ của Adobe và tạo một tài khoản. Sau đó, bạn hãy đăng nhập trên Animate nhé.

– B6: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở Animate CC 2019 lên và dùng thử nhé. Adobe sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày, để dùng được lâu dài các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn cra.ck sau đây của mình nhé.

Hướng Dẫn cra.ck Animate CC 2019
Để việc cra.ck phần mềm được ổn định, bạn hãy tắt Adobe Creative Cloud và Animate 2019 vừa cài đi nhé.

– Sau đó, bạn hãy copy file Animate.exe có trong thư mục cra.ck Animate CC 2019 vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Animate CC 2019

– Vậy là việc cra.ck Animate CC 2019 thành công rồi đó

Download Animate CC 2019
cra.ck Animate CC 2019
 
×
Quay lại
Top