Adobe Acrobat DC 2018 Full Crack

bangbachdat

Banned
Tham gia
7/8/2019
Bài viết
1
Adobe Acrobat DC 2018 là một phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp có chức năng tách file, ghép nối, gộp file PDF lại thành một, tạo chữ ký điện tử để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn, chuyển đổi file pdf sang word (.doc), Powerpoint (ppt), Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. và hỗ trợ rất tốt trong việc in ấn.

Adobe-Acrobat-DC-2018.jpg


Phần mềm chỉnh sửa PDF này sẽ giúp bạn scan các đoạn text có trong hình, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đó trực tiếp mà không cần phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác.

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC 2018

– Về giao diện Adobe Acrobat DC 2018 đưa ra một số khung nhìn khác nhau giúp bạn có thể đọc tài liệu PDF dễ dàng, bạn có thể zoom phóng to hay thu nhỏ tùy thích. Đặc biệt, Acrobat 2018 cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, thêm bình luận về nội dung bạn muốn nói đến, thêm tem, logo đánh dấu bản quyền, hình mờ và chữ ký và bạn có thể export file này sang nhiều định dạng bao gồm .doc, .ppt, xlsx, hình ảnh, HTML và Postscript.

– Sử dụng chức năng Create PDF, bạn có thể tạo file PDF mới từ nhiều nguồn, bao gồm tệp, tài liệu được quét và việc sử dụng tiện ích được cài đặt tự động trên các trình duyệt web, bạn có thể tạo file với nội dung của trang web đó dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp gộp các tài liệu mà bạn cần và tạo ra một danh mục mới trong PDF.

– Và tính năng đặc biệt mà mình cực thích ở phần mềm Adobe Acrobat DC này là chức năng scan hình ảnh. Để nói rõ hơn về tính năng này, mình có demo cho các bạn qua thí dụ sau:

Ở đây, mình có import vào một file ảnh “active office 2016 by phone”, với một số đoạn text có trong hình ảnh. Sau đó, mình chọn chức năng Enhance Scans trong phần Tool, khi mình click vào Enhance (như hình minh họa) chỉ trong một nốt nhạc, nội dung văn bản có trong ảnh đều được Adobe Acrobat quét hết như tính năng có trong ứng dụng Google Translate mà mình đang dùng.

Download-Adobe-Acrobat-DC-2018.png


Bạn có thể chọn nội dung mà mình muốn chỉnh sửa và bấm chuột phải chọn Edit, bạn cũng có thể di chuyển nội dung đó ở bất cứ khu vực nào trong khuôn khổ của file ảnh, chọn font, kích thước chữ mà bạn muốn.

Hướng Dẫn Crack Adobe Acrobat DC 2018

Về phần cài đặt như đã nói ở trên bạn cần phải bật mạng lên để phần mềm tự động cài đặt. Về hướng dẫn cài đặt phần mềm mình sẽ không nói tới nữa, sau khi các bạn cài đặt xong, phần mềm này sẽ cho bạn sử dụng thử trong 7 ngày.

Để sử dụng được lâu dài hơn bạn có thể mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất, nhưng Adobe thường bạn theo bộ sản phẩm đi kèm nên có giá cũng rất cao. Cũng chính vì thế nhiều người thường nghĩ tới việc crack Adobe Acrobat DC 2018 để sử dụng tiếp. Mình sẽ hướng dẫn các bạn crack phần mềm chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp này theo các bước sau:

Bước 1: Dùng phần mềm giải nén fle tool crack . Tiếp theo mở file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” lên để bắt đầu tiến hành crack

Download-Adobe-Acrobat-DC-2018-huong-dan.png


Bước 2: Sau khi giao diện công cụ crack phần mềm hiện lên, bạn chọn Adobe Acrobat DC trong danh sách đó, rồi click vào Install như hình minh họa dưới

Download-Adobe-Acrobat-DC-2018-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn.png


Bước 3: Bạn tìm file Amtlib.dll theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\Acrobat, và bấm vào Open.

t%E1%BA%A3i-Adobe-Acrobat-DC-2018.png


Bước 4: Bước cuối cùng, sau khi bạn thấy thông báo này nghĩa là việc crack kích hoạt bản quyền của bạn đã thành công.

Download-Adobe-Acrobat-DC-2018-1.png


Việc cài đặt thế là đã hoàn tất, chúc các bạn cài đặt thành công.

Download Adobe-Acrobat DC 2018
 

×
Quay lại
Top