99,9 % ứng viên sẽ "sửng sốt" khi biết FE Credit trực thuộc #VPBank lại sẵn sàng tuyển dụng nhân viê

YamiYugi2196

Thành viên
Tham gia
6/12/2017
Bài viết
1
Đối với ngành ngân hàng, nhất là mảng hàng tín dụng, nhu cầu công việc chưa bao giờ giảm sút. Với mật độ công việc dày đặc như vậy, đừng nói là một bác CEO, đến cả vài bác của FE Credit cũng chưa chắc sẽ giải quyết ổn thoả các công việc như vậy được. Thế nên, FE Credit – VP Bank đang niềm nở hơn bao giờ hết được tìm gặp và cùng các bạn hỗ trợ các quý “thượng đế” khách hàng.
24909761_151216775640067_6652226507526049772_n.jpg

Mỗi nhân viên khi đến với FE Credit sẽ được cải thiện khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng qua công việc tư vấn và hỗ trợ mở thẻ tín dụng. Cứ mỗi đơn hàng được chốt, tiền hoa hồng sẽ đề đặn “róc rách” chảy vào túi các bạn. Và với hàng trăm, cho đến hàng ngàn giao dịch được diễn ra trong ngày, việc một nhân viên tín dụng nhận được gần 10tr/ tháng là điều không hoàn toàn khó tưởng tượng.

Chỉ cần bạn chăm chỉ, nhiệt tình và chịu khó một chút, FE Credit sẽ tạo cho bạn cơ hội được phát triển bản thân cùng một mức lương cực kỳ ổn định. Tất nhiên, bạn nào có chút ít kinh nghiệm về sales (Từ 3 – 6 tháng) sẽ là một lợi thế nhé. ^ ^

*Mà nói nhỏ nghe nè: Ngoài lương thưởng và rất nhiều hoa hồng khi chốt đơn hàng thành công, công ty cũng hỗ trợ bạn môi trường với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Thêm vào đó, nếu các bạn thi thoảng muốn “đổi gió”, FE Credit cũng sẽ sẵn sang welcome khi hỗ trợ các bạn check in từ xa để làm việc hiệu quả nhé!

Nói chung là các bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ CV hoành tráng rồi gởi tới Email vuongnm@jobo.asia; tiêu đề "[FE Credit] Họ và tên - Nhân viên tín dụng” thôi nhé. Còn lại, hãy để thế giới cho FE lo. ^ ^
 
×
Quay lại
Top