9 kiến trúc bằng kính kỳ diệu nhất hành tinh

Angelanguyen

Thành viên
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
[Báo giá lan can cầu thang kính khuyến mãi khủng] - Những công trình kiến trúc bằng kính độc đáo không chỉ bởi kiến trúc mà còn vì tính nghệ thuật không tưởng của nó nữa.

1. Cung điện kính lớn nhất thế giới – đô thị Leipzip (Đức)

nhung-cong-trinh-kien-truc-bang-kinh-doc-dao.jpg


Người ta gọi đại sảnh của trọng tâm hội chợ Leipzig là “cung điện kính lớn nhất thế giới” với chiều dài 240 mét và rộng 80 mét, cùng với 1140 tấm kính bao quanh trên đầu bạn.

2. Bể cá ở thành phố Okinawa (Nhật Bản)


P3-1.jpg


Công trình này được làm từ loại kính nhân tạo lớn nhất thế giới. Hãy nhìn vào ảnh mà xem, nó mang lại cho bạn một cảm giác thực đến nỗi nghe đâu bạn đang ở trong lòng đại dương vậy.

4. Đại sảnh Preston Bradley - trọng tâm văn hóa Chicago (Mỹ)


mtud%203-4.jpgtrọng tâm văn hóa Chicago chắc chắn là một trong những điểm nhấn chính của thành thị. Nó nổi danh không chỉ vì kiến trúc của tòa nhà, mà còn bởi mái vòm kính màu Tiffany lớn nhất thế giới.

5. Kính điêu khắc lớn nhất thế giới – Bellagio, Las Vegas (Mỹ)

nhung-cong-trinh-kien-truc-bang-kinh-doc-dao.jpg


Dale Chihuly là nghệ sĩ về kiến trúc xây dựng với nguyên liệu kính hàng đầu thế giới. Ông thực sự là một hào kiệt. Tác phẩm điêu khắc kính lớn nhất thế giới của ông chính là trần nhà của khách sạn Bellagio ở Las Vegas, Nevada. Nó đẹp lung linh tựa như một dòng suối đang chảy.

6. Nơi sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kính lớn nhất thế giới – New York (Mỹ)

nhung-cong-trinh-kien-truc-bang-kinh-doc-dao.jpg


Nếu bạn thích kính và muốn tham quan một trong những bảo tàng kính lớn nhất thế giới thì bảo tàng kính Corning là một chọn lựa của bạn (CMOG). Đó là nơi tụ họp các bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật kính lớn nhất cùng với một số tác phẩm tiệt khác.

Chữ ký: Báo giá vach nhom mat dung giá rẻ nhất
 
×
Top Bottom