8 Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Uy Tín Nhất Thế Giới

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
1) Sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số phổ biến trên thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó đồng BNB là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO gần đây nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Link đăng ký các bạn nhấp vào: Binance.com


2) Sàn giao dịch Cex.io

Đây là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash hàng đầu tại Anh. Sàn được thành lập năm 2013 tại London, khi mới ra đời CEX được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud đầu tiên sau đó đã chuyển sang dịch vụ mua bán cryptocurrency, đặc biệt là Bitcoin. CEX đã trở thành một trong những sàn bitcoin uy tín nhất hiện nay.

Link đăng ký các bạn nhấp vào: Cex.io

Sàn CEX.io cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, trong đó họ cho phép người dùng mua bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng trên khắp thế giới. Hiện tại, CEX cho phép giao dịch 5 đồng tiền ảo chính như tôi đã liệt kê ở trên: BTC, ETH, DASH, BCH và ZEC. Trước đây, CEX đã từng niêm yết Litecoin (LTC) nhưng sau đó họ đã ngừng cung cấp giao dịch đồng tiền này.


3) Sàn giao dịch huobi.pro

Là một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất ở Trung Quốc, và cũng hiện đang đứng thứ 3 trên thế giới về khối lượng giao dịch. Nó có thời điểm kỹ lục đạt 260 ngàn BTC/ngày.

Tháng 09/2013, Leon Li đã thành lập sàn Huobi và tập trung chủ yếu vào thị trường trong nước. Trụ sở Huobi được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Những đồng tiền ảo được Houbi chấp nhận như : Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum Classic (ETC), cùng với USD và CNY

Link đăng ký vào sàn: Huobi.pro

Hơn nữa, sàn Huobi cũng có Margin Trading với đòn bẩy lên đến 5x, lãi suất trong 24 giờ là 0.1%

Sàn Huobi còn có thêm tính năng Flash Trade, có chức năng kết hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, biểu đồ thị trường. Huo cho phép giao dịch với khung thời gian thực , đặc biệt trong những thời khắc biến động cao.


4) Sàn giao dịch Cryptopia.co.nz

Cryptopia là một trang thương mại điện tử cho phép mua và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau như thời trang, nội thất, thể thao, đồ công nghệ, game,..và cũng đồng thời là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số (tiền điện tử, tiền ảo hay tiền thuật toán) cho phép mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE),..và khoảng hơn 500 Altcoin khác nữa.

Link đăng ký các bạn nhấp vào: Cryptopia.co.nz


5) Sàn giao dịch Coinexchange.io

Coinexchange là một sàn giao dịch tiền ảo kỹ thuật số khá phổ biến trong thời gian gần đây, nó hỗ trợ mua bán hơn 300 đồng Altcoin, trong đó một số coin bạn sẽ không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác như Regalcoin (REC), Ethereum Dark (ETHD)


Link đăng ký các bạn nhấp vào: Coinexchange.io

Với sàn này bạn phải nạp đồng Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin vào sàn rồi dùng chúng để mua các Altcoin khác, bạn cũng không thể mua bán coin bằng Visa, Master card hay Paypal. Sàn tiền tệ ảo này được đăng ký vào tháng 01/2016 tại Panama (một quốc gia thuộc Tây Ban Nha), lượng truy cập chủ yếu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pháp và Tây Ban Nha.


6) Sàn giao dịch: Hitbtc.com

HitBTC.com là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn của Châu Âu, được thành lập từ đầu năm 2013 tại Anh. Sàn HitBTC hiện tại đang cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền kỹ thuật số, Token và ICO như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCC hay BCH), DASH, Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..và một số coin phổ biến khác. Hitbtc.com cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông thường như USD, EUR, GBP.

Link đăng ký các bạn nhấp vào: Hitbtc.com

Phí giao dịch của sàn HitBTC sẽ tùy thuộc vào việc lệnh mua/bán của bạn được thực hiện ngay lập tức hay không, nếu lệnh mua/bán được thực hiện ngay lập tức thì phí sẽ là 0.1% còn nếu bạn đặt ở orderbook sẽ được giảm 0.01%. Khoản phí giao dịch của HitBTC cũng là điểm hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư đánh giá cao


7) Sàn giao dịch: Yobit.io

Yobit là một sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền ảo phổ biến như Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Lisk, Waves, Regalcoin,..và rất nhiều Altcoin khác. Theo thông tin mà sàn Yobit đã đăng trên Bitcointalk thì sàn được thành lập năm 2015, đây là một sàn được rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới sử dụng và có khối lượng giao dịch rất lớn. YoBit hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung Quốc.

Link đăng ký các bạn nhấp vào đây: Yobit.io

Cách thức giao dịch trên sàn YoBit là khá dễ dàng kể cả với những người mới tìm hiểu. Việc bạn cần làm là chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch (nằm ở phía bên trái của màn hình) rồi nhập vào thông tin mua/bán. Giao dịch tối thiểu mà YoBit cho phép là 0.0001 áp dụng cho tất cả các đồng coin.


8) Sàn giao dịch: IDAX.mn

IDAX là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mông Cổ. IDAX hoạt động từ tổ hợp công nghiệp công nghệ cao của GBC (Global Blockchain Research Center – Một trung tâm nghiên cứu Blockchain toàn cầu) ở Ulaanbaatar, Mông Cổ. Cụm công nghiệp của IDAX có diện tích hơn 33.000 m2 không gian dành để làm việc và 50.000 m2 để cơ sở khai thác. Ngoài ra, một trong những cơ sở khai thác của IDAX có khả năng được mở rộng thêm 250.000 m2 tại bất kỳ thời điểm nào, cũng có thể lưu trữ và vận hành thêm 200.000 thiết bị giúp khai thác.

Link đăng ký vào sàn : IDAX.mn

Phí giao dịch cạnh tranh: IDAX tính phí cố định 0,2% cho mỗi giao dịch, đây là mức giá tốt. Trên thực tế, đây là mức trung bình của ngành.

Tính tới thời điểm hiện tại thì IDAX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. IDAX là một sàn giao dịch tại Mông Cổ được đánh giá khá tốt.


Xem thêm:

Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà
hot.gif


Cách giao dịch bitcoin kiếm tiền
.
 
×
Top Bottom