7 tiêu chí giúp bạn sáng suốt trong việc đánh giá một trung tâm dạy IELTS tốt

altieltsgiasu

Thành viên
Tham gia
15/9/2020
Bài viết
2
bia.jpg


7 tiêu chí giúp bạn sáng suốt trong việc đánh giá một trung tâm dạy IELTS tốt

Sự nở rộ của các trung tâm giảng dạy IELTS hiện nay cùng với những chiêu trò quảng cáo mát tai mát lòng khiến người học không thể đánh giá nơi nào thực sự là một trung tâm dạy IELTS tốt. Nếu bạn không muốn mất thời gian, tiền bạn cũng như nhiệt huyết chinh phục IELTS thì dưới đây là 7 tiêu chí giúp bạn sáng suốt để đánh giá một trung tâm dạy IELTS tốt.

Đội ngũ giáo viên là tiêu chí quan trọng hàng đầu tại mỗi trung tâm dạy IELTS

zbZnhYW.jpg


Đừng nhầm tưởng cứ theo học tại trung tâm có giáo viên người nước ngoài thì Tiếng Anh của bạn mới khá lên. Sự thật, lựa chọn giáo viên người Việt là tốt nhất cho người học. Giáo viên Việt có thế mạnh về phần sửa lỗi sai và sửa lỗi chi tiết, dễ dàng trao đổi với người học. Sự thân thiện trong học tập được đẩy mạnh, các bạn học sẽ dễ dàng hơn. Họ cũng là người bắt đầu từ con số không như các bạn thế nên họ có thể truyền cho bạn những cảm hứng học tập và kinh nghiệm đúng đắn nhất.

Lộ trình và tài liệu học tập

GQEhnpz.jpg


Lộ trình ngắn gọn được phân chia hợp lý, dễ dàng học tập chính là điều giúp các bạn đạt được mục tiêu tốt hơn. Thực tế, học IELTS không thể nhanh chóng đem lại điểm vượt bậc cho các bạn nếu không có lộ trình đầy đủ, chi tiết cùng giáo trình, tài liệu chất lượng.

Vị trí trung tâm và cơ sở vật chất

Dsp76jF.jpg


Sự lười biếng có thể chiếm hữu bạn nếu bạn chọn một trung tâm để học quá xa so với nơi ở, nơi làm việc. Bên cạnh đó không gian học tập cần phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, máy chiếu, bảng, v.v phải được đáp ứng và có chất lượng tốt.

Sỉ số lớp học

Dsp76jF.jpg


Gợi ý tốt nhất cho sỉ số một lớp học lý tưởng là từ 12 -15 học viên hoặc trung tâm dạy IELTS theo mô hình gia sư với mỗi lớp học không quá 6 học viên. Đừng dại dột mà học các lớp quá đông học viên sẽ làm giảm hiệu quả học tập của bạn đấy.

Feedback từ học viên

mWQBmJH.jpg


Đây được xem là thông tin chân thật nhất giúp bạn chọn trung tâm IELTS dễ dàng hơn. Một trung tâm chất lượng chắc hẳn sẽ được đánh giá tốt và nhận được các cảm nhận tích cực từ học viên của mình.

Cam kết đầu ra

uMSj7Ms.jpg


Tiêu chí này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình theo học tại các trung tâm dạy IELTS nhưng kết quả đạt được là từ những nỗ lực và cố gắng học tập của chính bạn.

Học phí

68rpbTs.jpg


Mức học phí nên được đi kèm với chất lượng khóa học. Đừng chọn trung tâm với mức học phí giá rẻ rồi nhận lại kết quả không mong muốn và ngược lại.

Dựa trên 7 tiêu chí để đánh giá một trung tâm dạy IELTS tốt trên đây, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định theo học một trung tâm nào nhé!
 
×
Top Bottom