7 Cách chọn mua bình nước nóng lạnh phù hợp với gia đình

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Bạn muốn mua bình nóng lạnh nhưng chưa biết phải mua thương hiệu gì? Loại nào? Giá bao nhiêu?… Sơn Hà 83 Láng Hạ xin đưa ra 7 cách chọn mua bình nước nóng lạnh giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

[IMG]

7 CÁCH CHỌN MUA BÌNH NƯỚC NÓNG PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH
✅ Chọn bình nước nóng lạnh theo thương hiệu

Người tiêu dùng nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm.

✅ Chọn bình nước nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng
Thông thường, với những gia đình có 1 – 2 người thì nên chọn bình 15l, bình 20l dùng cho gia đình có 2 – 3 người. Trong trường hợp gia đình có 3 – 4 người hoặc 4 – 5 người thì nên chọn bình 30l hoặc bình 45l.

Nếu bình nóng lạnh để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì người tiêu dùng nên chọn những bình nước nóng lớn loại 50l, 80l, 100l.

✅ Chọn bình nước nóng lạnh theo ng suất bình
Nếu gia đình người mua ít người thì nên chọn bình dung ng suất từ 1.500 W đến 2.500 W. Riêng nếu gia đình người mua có nhiều hơn 4 người thì nên chọn bình có ng suất lớn hơn 3.000 – 4.000 W.

✅ Chọn bình nước nóng có tốc độ làm nóng nhanh
Người mua có thể chọn bình nóng lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp, tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

✅ Chọn bình nước nóng lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ
Bình nóng lạnh tự động điểu chỉnh nhiệt độ sẽ luôn giữ nước đúng nhiệt độ dòng nước ổn định, tránh nguy cơ bị bỏng.

✅ Chọn bình nước nóng lạnh theo chế độ an toàn
Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình, người tiêu dùng nên chọn loại máy nước nóng sử dụng ELCB thay vì CB. ELCB có khả năng phát hiện ra sự rò rỉ và ngắt nguồn điện, tránh mọi nguy cơ chạm mạch, cháy nổ.

✅ Chọn bình nước nóng lạnh theo vị trí lắp đặt
Nếu diện tích không gian đủ rộng, người mua có thể chọn loại treo đứng hoặc chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế.

Trên đây là 7 cách chọn mua bình nước nóng lạnh. Sơn Hà 83 Láng Hạ hy vọng bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

Sơn Hà – 83 Láng Hạ là đơn vị, đại lý ủy quyền của tập đoàn Sơn Hà. Chuyên nhận thi ng, sửa chữa, lắp đặt bình nước nóng lạnh cho các chung cư, hộ gia đình, khách sạn, biệt thự, … tại các quận, huyện trong thành phố Hà Nội

Trụ sở chính Cửa hàng Sơn Hà tại HÀ NỘI và khu vực miền Bắc
Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

Bình nước nóng Sơn Hà phù hợp với mọi gia đình:

Bình nước nóng Sơn Hà được nhiều gia đình chú ý đến bởi mẫu mã tinh tế, sang trọng, hiện đại cùng nhưng tính năng vượt trội.

  1. Tốc độ làm nóng nhanh
  2. Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình
  3. Không có tiếng ồn, hoạt động êm ái
  4. An toàn cho người sử dụng
  5. Khả năng chống bám cặn, nâng cao tuổi thọ của bình
Bình nước nóng lạnh Sơn Hà có nhiều mẫu mã với các kiểu dáng, chức năng khác nhau để đáp ứng cho từng nhu cầu của người dân. Vì vậy quý khách nào muốn biết chi tiết xin vui lòng liên hệ cho đại lý chính hãng của tập đoàn Sơn Hà tại 83 Láng Hạ để được tư vấn cụ thể giúp quý khách chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình:
 
×
Quay lại
Top