6 mẹo ấn tượng cho buổi hẹn hò đầu tiên

phúc gà

Thành viên
Tham gia
17/5/2022
Bài viết
8
Buổi hẹn hò đầu tiên luôn là ngày quan trọng và nhiều bất ngờ. Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công ngoài mong đợi nhé.

1. Sự tự tin:​

Tự tin sẽ giúp bạn thu hút đối phương nó sẽ là vũ khí lợi hại cho buổi hẹn hò đầu tiên. Ngoài ra, sự tự tin còn giúp bạn che đi những khuyết điểm và cho thấy rằng bạn là một người có quan điểm và tự chủ cuộc sống riêng của mình.

Sự tự tin cho thấy bạn thoải mái hơn với chính bản thân mình. Bằng cách này, bạn cũng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Bạn cũng không nên thể hiện sự tự tin của mình quá mức vì điều này sẽ khiến đối phương khó chịu, mất thiện cảm và nghĩ bạn là một người ngạo mạn đó nha.

Bạn chỉ cần thể hiện là mình hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại là đã quá thành công rồi.

KExj-BpQZVPr5rKJX7RNVJQJ_3YudY43PTIn01QECE3oixohs_ArpmsRoaQlDLN1WMGIBhBGI45ujRZU0YKTvErJ2stlytKjBVK8URJKX8YOCj6N7RcW7r77N5LB6F7FZ2Uv57wRmoN9NLRFMw


Tự tin là sức mạnh

2. Chuẩn bị trang phục chu đáo :​

Trang phục cũng là một điều rất quan trọng để đối phương đánh giá bạn có phải là một người đàng hoàng và coi trọng buổi hẹn hò đầu tiên này hay không.

Bạn hãy dành thời gian suy nghĩ và lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp với bản thân nhất không cần quá đẹp nhưng chín chắn và tôn trọng cuộc hẹn.

Trang phục hẹn hò buổi tối nên thanh lịch một chút hơn so với ban ngày, và bạn nên suy nghĩ xem bộ đồ mà bạn mặc nó có đủ tính thiết thực hay không.

un5lt6op_pRfbZQJy_6XqNKVeUHd7pDgRnTJUflTavUSSVjHGExxV57DSHm3Y9jAINnftoKq7dbceg-lMdt-rdwEuGF2EPGHH3R3VUSwPUB0el7B7U4zSrQcE4EPbN-3_N_Bnx4EDnVrhqgnQw


Bộ đồ đẹp làm đối phương ấn tượng đầu tiên

3. Mùi hương nam tính.​

Bạn hãy dành thời gian ngâm mình thật lâu trong bồn tắm rồi chọn cho bản thân một mùi nước hoa nhè nhẹ vì nó cực kỳ thu hút phái nữ.

Nếu bạn là một người có những mùi hương nhạy cảm hãy sử dụng các vật dụng thiết yếu để hỗ trợ đừng để những chuyện nhỏ nhặt như thế này làm bạn mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên nhé.

Hãy chuẩn bị thật kỹ đừng chọn những mùi hương quá nồng sẽ khiến đối phương bị ngộp, nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè chọp giúp mình.

6eYUts_4rCUnEZpk4PJeXb3zIgiAgEWxqYe6-mMOE8PelYvIqOBH5AvBnCPUaZZ4_3og75k2QMFwEejI6YWmy8J8Grirx0E8yevZR-0toEiUR0Kg3mBiWItUofT-x28UPPICpFGe70UQuSYsxg


Mùi hương nam tinh cuốn hút

4. Chủ động:​

Là một người con trai bạn phải chủ động trong buổi hẹn hò đầu tiên hãy tỏ ra mình là một quý ông lịch thiệp và ga lăng bạn chắc chắn sẽ được đối phương chấm điểm rất cao vì điều này.

Không cần là những hành động gì quá cầu kỳ chỉ đơn giản là chở cô ấy đi, đội nón cho cô ấy, lau muỗng nĩa cho bữa ăn của cả hai... đối phương sẽ ấn tượng cho dù là những hành động nhỏ nhặt này.

Ngoài ra, bạn phải cố gắng cởi mở bắt chuyện với đối phương để họ hiểu thêm về bạn bởi vì chình bạn cũng muốn biết con người thật của họ và liệu cả hai có phù hợp hay không. Đừng quá rụt rè nó sẽ khiến cuộc nói chuyện trở nên căng thẳng và ngượng ngùng.

GLLuyJKMQJs5VC2SIKKmkzFn1xg6HEYwQoInu_Zk1tUQL2nO5D33qI_fZjtc7oYHsUYOq220jleJqQNK3D3QmvZGud99PEilfTzbwAwUqg385GN7GAnrYxNdpxRvFuku6P2Nzwc8q3xvxTLQEw


Chủ động là chiến lược hiểu rõ cô gái nhanh nhất.

5. Chuẩn bị một món quà nhỏ để tạo điểm nhấn đầu tiên:​

Nếu bạn chuẩn bị một món quà không biết và đặc biệt bất ngờ tặng quà sẽ tạo cho đối phương một ấn tượng tốt về bạn. Một buổi hẹn hò đầu thì chúng ta nên chuẩn bị một phần quà nhỏ như bó hoa, gấu bông hay một quyển sách,... Bạn nên cố gắng tìm hiểu cô gái ấy có sở thích là gì thông qua mạng xã hội,

Vì tặng quà chính là thể hiện sự quan tâm đầu tiên của bạn khi gặp cô ấy, thế nên rất tốt cho buổi hẹn hò đầu tiên.

iudMRtsXT1zRj6s5W2QwCslfI-5KL4F53Q0bWPxWjlhi76_5ABu_6B_RSBPQ1Saoz5y_ka6n0IERTpWf3DgTk-2GuDfRj-SE_hhS3Jn_iUW-EZbcn-4euRvXWsvOrVTZu_V_d5M9wu2w0uBY5w


Món quà lấy lòng cô gái là đơn giản nhất

6. Hãy cư xử tử tế và lịch sự với cô gái ấy:​

Trong cuộc hẹn hò bạn nên có cư xử nói chuyện tử tế và hành động lịch sự. Nếu cô gái trong cuộc nói chuyện làm điều không hay nói điều không hay thì bạn đừng thể hiện thái độ không thích hay giận dỗi ra ngoài. Vì điều đó làm cô gái nghĩ bạn là một người thô lỗ và thiếu sự tự tế.

Nếu điểm hẹn là những bữa tiệc hay nhà hàng quán bar có sử dụng rượu thì hãy hạn chế nhất có thể việc uống rượu bia, nó có thể thật kinh khủng khi say rượu vào ngày đầu hẹn hò.

hH5tGrzrGS_Gd2NBTFzKz_4b4fZne8awvu-hbvQ8Ix1Riw5osQfYxDxYOC23Km7jDyeqzjYB-Cis2s__hF3P1h-ZrsVW8BIs5aIPmsvrDcftK8rElarHGIxRkLRFoYBb80iH9su0aeoJYRQIhQ


Lịch sự với phụ nữ là một tính cách tốt

Hôm nay, Louisnetwork đã chia sẻ cho các bạn các mẹo để hẹn hò thành công ngay buổi đầu tiên mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn và nếu như bạn chưa có người để hẹn hò thì hãy ở lại website để chọn cho mình một bạn cùng đi tâm sự nhé.

Louis Network không chỉ mang đến những bí kíp tuyệt vời mà còn là nơi tạo không gian hẹn hò. Nơi cho bạn tìm bạn hẹn nhanh nhất và trực tiếp nhất. Bạn có thể trải nghiệm thử dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ.

Hotline: 0358 198202

Website: https://louisnetwork.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/louisnetworkvietnam01

Meta: Buổi hẹn hò đầu tiên luôn là ngày quan trọng và nhiều bất ngờ. Bạn đã chắc chắn mình đã sẵn sàng. Nếu chưa thì Louisnetwork sẽ chỉ 6 mẹo giúp bạn có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công ngoài mong đợi.
 
×
Quay lại
Top