6 Chứng cớ nhận biết phái nam yếu sinh lí

binhminh99x

Thành viên
Tham gia
13/3/2016
Bài viết
1
Có thể dựa vào một số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ... để nhận biết lượng tinh binh trong cơ thể nam giới.
<>Giọng trầm

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Đó là do chất giọng này gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính.

Hình ảnh 6 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam nhận biết nam giới yếu sinh lý số 1

Giọng trầm làm cản trở quá trình sinh tinh.

Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ t.inh tr.ùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh”.

<>Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Theo một nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer, ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị đồng tính. Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn. Nam giới với bàn tay này có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 2

<>Vệt đỏ dưới móng tay

Theo tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh chất tạo keo như lupus (lao da).

Nghiên cứu của Đại học São Paulo (Brazil) trên 70 nam giới, trong đó 35 người mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho thấy những bệnh nhân SLE có thể tích t.inh hoàn và lượng t.inh tr.ùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều t.inh tr.ùng bị dị dạng, khuyết tật.

<>Nếp nhăn trên dái tai

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ), một nếp nhăn trên dái tai tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 8 lần.

Trong khi đó, xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương. Mảng bám hình thành bên trong các động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến lượng máu lưu thông tới d.ương v.ật thấp hơn lượng máu tới tim, không đủ để cương dương. d.ương v.ật không thể cương cứng đồng nghĩa với việc quá trình sinh tinh bị thu hẹp.

Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 3

Có nếp nhăn ở dái tai chứng tỏ quá trình sinh tinh hẹp

<>Khứu giác kém

Mất khả năng nhận biết một số mùi hương có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson. Khảo sát của Viện nghiên cứu các chứng rối loạn thoái hóa thần kinh và Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho thấy bệnh nhân Parkinson chỉ nhận biết được một nửa số mùi hương trong thí nghiệm.

Bệnh Parkinson thường kéo theo rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc do tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng. Chứng trầm cảm liên quan tới Parkinson cũng có thể làm giảm khả năng t.ình d.ục.

<>Rụng tóc

Theo tiến sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có thể là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng”. Việc tuyến giáp giảm hoạt động còn có thể làm lông mày mỏng hơn.

Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 4

Rụng tóc gây rối loạn cương dương

Nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm h.am m.uốn t.ình d.ục, xuất tinh sớm hoặc muộn. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm h.am m.uốn t.ình d.ục và 15% bị rối loạn cương dương.

__________________________________________________________________


nữ giới vẫn rất hút bởi 1 số quý khách đàn Ông ghi nhận giọng trầm. ấy đó là bởi vì chất giọng sắp đến gợi đối với họ liên tưởng rằng đến sự nam tính.Giọng trầm khiến cản trở quá trình sinh tinh.

Tuy nhiên, 1 thống kê từ đại học nước ngoài Úc cho phát hiện Trong con trai ghi nhận giọng trầm, mật độ t.inh tr.ùng Hết tinh khí tiết kiệm. Với tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng hệ thống nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao khiến cho trầm giọng tâm sự đến từ giới nam, cũng song song tạo lên ngăn cản công đoạn sinh tinh”.

<>Ngón tay trỏ dài so với ngón áp út

Dựa vào 01 nghiên cứu đăng trên hoạt động san British Journal Cancer, Với một vài con trai đang ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ dính ung thư chi phí liệt tuyến tốt hẳn 33% so với một số đối tượng khác.

Tuy thế, Theo khảo sát, cánh mày râu với ngón trỏ dài hẳn được với đó là vẫn bàn tay nữ tính. một vài những người dùng tới đã đang khuynh hướng cực kỳ đ chức năng. bàn tay so về ngón trỏ sẽ độ dài tương đương so về ngón áp út đc với đó là nam tính so với. con trai so về kể tay nè có thể sản xuất cùng với lượng tinh binh đột biết.

<>Vệt đỏ dưới móng tay

Theo tấn sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ bé hơn móng tay có thể là tín hiệu của một vài những chứng bệnh chất dẫn tới keo như là lupus (lao da).

khảo sát của đại học São Paulo (Brazil) cho 70 nam giới, Vào ấy 35 bạn dính chứng bệnh lupus ban đỏ nhóm (SLE) với trông thấy 1 vài bệnh nhân SLE có khả năng tích t.inh hoàn với cả lượng tinh binh tốt so với những nam giới khỏe mạnh mẽ. ko một vài nhưng, họ vẫn còn đang rất nhiều t.inh tr.ùng bị quái dị, khuyết tật.

<>Nếp nhăn trên dái tai

như 1 vài nhà nghiên cứu thuộc đại học Chicago (Mỹ), 01 nếp nhăn trên dái tai nâng cao nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn 8 ptram.

Hết lúc đấy, xơ cứng thành động mạch là căn nguyên quan trọng dẫn tới rối loàn cương dương. Mảng bám hình thành ở Trong những động mạch thu hẹp đường truyền dẫn máu, ảnh hưởng lượng máu lưu thông tới cơ quan sinh sản thấp so với lượng máu tới tim, không co thể với mục đích cương dương. bộ phận sinh sản không thể cương cứng đồng nghĩa đối với khả năng quá trình sinh tinh bị thu hẹp.Có nếp nhăn Trong dái tai chứng tỏ quá trình đẻ tinh hẹp

<>Khứu giác kém

tốn chức năng biết được một vài những mùi hương có thể là chứng cớ đến từ loại bệnh Parkinson. khảo sát từ Viện thống kê một vài dấu hiệu rối loàn thoái hóa thần kinh cùng với các học Pennsylvania (Mỹ) với thấy bệnh nhân Parkinson nhưng biết được được một nửa số mùi hương Hết thí nghiệm.

loại bệnh Parkinson đã tới rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc bởi vì dấu hiệu tâm thần Vào não bộ trở nên tương tác. hiện tượng trầm cảm tương tác tới Parkinson đã có thể khiến cho tiết giảm đặc tính dục tình.

<>Rụng tóc

Dựa vào tấn sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có khả năng ấy là chứng cớ của loại bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng”. tỷ lệ tuyến giáp tiết giảm làm việc còn nhiều có thể khiến cho chân mày mỏng so với.

Rụng tóc tạo lên rối loạn cương dương

kết quả của các học Modena (Italia) một 50 phái mạnh bị loại bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho phát hiện 63% mức phái mạnh cực kỳ nhược tuyến giáp sẽ chứng cớ tiết kiệm h.am m.uốn dục tình, phóng tinh từ đầu hoặc muộn. Hết hệ thống con trai bị cường tuyến giáp, 50% ghi nhận dấu hiệu xuất tinh ngay từ đầu, 17% tiết kiệm thèm muốn dục tình và 15% bị rối loạn cương dương.
 
×
Top