5 THỦ THUẬT XÂY DỰNG FANPAGE FACEBOOK BỀN VỮNG

autobotme

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
0
Xây dựng fanpage là cách sử dụng facebook hiệu quả đến bán hàng, xây dựng thương hiệu, quảng bá thông tin hiện nay. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu xây dựng một fanpage thì sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn top 5 thủ thuật để xây dựng fanpage facebook bền vững.

5 thủ thuật xây dựng fanpage bền vững
  1. Xây dựng nội dung chất lượng
Khi bạn xây dựng một fanpage, điều đầu tiên là bạn sẽ cho người dùng facbook xem gì. Đối với những fanpage mới thành lập thì có hai xu hướng lên nội dung.

Cách thứ nhất là cung cấp những thông tin đang gây sốt trên cộng đồng mạng. Đây là những thứ không liên quan đến sản phẩm hay thương hiệu của mình nhưng nó là những thông tin thời sự, hài hước thu hút nhiều lượt tương tác như like, share, comment.

Hack-like%281%29.jpg


Cập nhật những thông tin người dùng cần

Cách thứ hai là bạn chỉ cập nhật các thông tin liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của mình. Nhưng phải là những thông tin bổ ích, nhiều người đang cần sử dụng.

  1. Nhờ sự tác động của người nổi tiếng
Bạn có thể dùng mối quan hệ của mình để tìm những người có tầm ảnh hưởng hay nổi tiếng để review hay quảng bá thương hiệu fanpage giùm bạn. Điều này có thể trả phí hoặc không trả phí dựa vào mối quan hệ cũng như mục đích của bạn.

  1. Sử dụng thủ thuật hack like facebook
Hack-like1.jpeg


Sử dụng dịch vụ hack like của Auto-bot.me để tăng lượt like

Lượt like facebook vô cùng quan trọng. Nó đánh giá sự tương tác của fanpage cũng như tạo thương hiệu cho riêng bạn. Fanpage mới thường nhận được rất ít like. Bạn hãy sử dụng dịch vụ hack like của Auto-bot.me để tăng like nhanh chóng và an toàn. Cách này cho bạn một lượng like tốt và ổn đinh, tạo ra sự tin tưởng cho những người dùng facebook.

  1. Thể hiện thông tin bằng nhiều cách đa dạng
Khi chia sẻ thông tin lên trang của bạn, bạn không nhất thiết phải đăng những bài viết dài dòng mà có thể thay đổi. Bạn nên lựa chọn cách nào mà dễ dàng thể hiện nội dung và gần gũi nhất để tiếp cận đến người dùng tốt hơn. Ngoài bài viết, bạn có thể dùng hình ảnh, video, gif… Trang của bạn sẽ phong phú hơn và nội dung truyền tải cũng đa dạng hơn.

  1. Thường xuyên cập nhật các bài đăng
Hack-like2.jpg


Cập nhật nhiều bài viết trong nhiều khung giờ để chia sẽ được nhiều thông tin hơn

Ngoài nội dung hay thì mỗi ngày fanpage phải cập nhật nhiều bài viết, trung bình mỗi ngày 4 bài. Đây là cách thể hiện mình quan tâm tới thành viên fanpage và xây dựng hệ thống nội dung lớn. Để bài đăng hiệu quả hơn thì người đăng bài nên lựa chọn những khung giờ vàng – giờ nhiều người sử dụng facebook để đăng bài có lượng tiếp cận tốt nhất. Các bạn có thể đăng theo khung giờ sau: Sáng: 6-8h, Trưa: 11-12h, Chiều: 5-6h, Tối 8-9h.

Trên đây là 5 thủ thuật dàng cho những ai mới bất đầu xây dựng fanpage. Còn rất nhiều thủ thuật để giúp bạn phát triển fanpage, vì vậy hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.
Nguồn bài viết: https://auto-bot.me/5-thu-thuat-xay-dung-fanpage-ben-vung-27
Bản quyền thuộc về website: https://auto-bot.me/
 

×
Quay lại
Top