5 SỰ THẬT VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG AI CŨNG PHẢI BIẾT PHẦN 1

VsoftGroup

Thành viên
Tham gia
24/4/2019
Bài viết
3
Khi Chọn Phần Mềm Cho Doanh Nghiệp

Sự thật 1: Nhìn phần mềm nào cũng giống nhau nhưng thực sự là:
Để doanh nghiệp hoạt động ổn định bạn cần hiểu điều này:

Nếu bạn search trên google về từ khóa " Phần mềm quản lý bán hàng" có khoảng 38,600.000 kết quả.
hinh.jpg


Tuy nhiên sau 18 năm làm về phần mềm A Lưu Quốc nhận thấy: Về cơ bản phần mềm bán hàng được thiết kế các Module tính năng gần giống nhau, nhưng điều quan trọng khác nhau về độ vận hành trơn tru, đội code, đội support hỗ trợ khi phần mềm có lỗi, mức độ trơn tru để doanh nghiệp bạn hoạt động ỔN ĐỊNH.

Thực sự đây là điểm mấu chốt: Vì phần mềm để hoạt động cần thực tế thời gian rất lâu để vừa làm vừa fix lỗi. Để phần mềm hoạt động ổn định

Vì vậy chọn 1 công ty uy tín, lâu năm là điều rất quan trọng giải pháp. Vì phần mềm là giải pháp công nghệ kết nối vận hạnh doanh nghiệp trơn tru nên sự ổn định cực kỳ quan trọng.

Có những doanh nghiệp đã đang dùng sản phẩm vsoft từ khi hình thành đến nay (sản phẩm luôn được update mỗi khi có tính năng mới để doanh nghiệp dùng mà không lo lỗi thời, vì sản phẩm được update và nâng cấp liên tục

Sự thật 2: Hiểu nhầm về phần mềm bán hàng online hay quảng cáo và phần mềm offline vsoft bms
Đây là sai lầm cơ bản hiện nay khi nhiều nhân viên vsoft - Chị Trinh Quản Lý team support hỗ trợ, gặp gỡ trực tiếp khách hàng chia sẻ 2 vấn đề chính khách hàng hay gặp phải:

1. Phần mềm online web thì an toàn vì họ cam kết vậy

2. phần mềm offline thì không online được, không làm việc mọi lúc được

Nhưng thực tế thì:

" 1. Sử dụng công ty phần mềm online bạn chỉ cần 1 tài khoản, thuê theo năm, dữ liệu, data nằm trên server của công ty phần mềm, không phải mình bạn sở hữu còn nhân viên và quản lý cty phần mềm (không an toàn).

2. Phần mềm offline thì không online: đó là sai lầm lớn nhất khi các công ty quảng cáo về điều này, bạn hoàn toàn có thể quản lý từ xa theo mạng riêng ảo, thuê server riêng có thể tự động backup realtime lên web hoăc bất kỳ chỗ nào ( google drive, dropbox) mình hoàn toàn có thể tự kiểm soát dữ liệu mình ở đâu, server nào, file gì,..Chứ không phải bạn không biết file bạn nằm ở đâu như các phần mềm online."
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top