5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

cuongnguyen2909

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Quý khách hàng đang phải đau đầu để tìm kiếm một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, phù hợp với công ty của mình. Đừng quá sốt ruột, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 mẫu nội thất văn phòng được ưa thích nhất thời điểm này, với các góc xếp hợp lý, khoa học, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết tham khảo: https://ctdecor.vn/du-an/nhung-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep-hien-dai-nhat-hien-nay_59.html

Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động

Với những kiểu dáng đặc biệt của mẫu thiết kế nội thất văn phòng này sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới, cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới. Không gian làm việc sẽ được phân thành nhiều khu việc nhỏ, không chỉ giúp mọi người dễ dàng giúp đỡ công việc cho nhau mà còn có thể thảo luận thông tin với người khác.

Những chiếc ghế văn phòng được thiết kế theo hình màu xanh lá cây, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu trong quá trình làm việc, từ đó giúp nhân viên có ý tưởng, sáng tạo hơn cho công việc.

5-mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-cho-cac-doanh-nghiep.jpg


Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động tạo ra không gian làm việc mới

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ

Kiểu thiết kế văn phòng này mang tính văn minh, trợ giúp tốt cho mục đích làm việc nhóm, mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Tất cả các thành viên của nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc ( cỡ lớn), như vậy sẽ dễ dàng bàn bạc cho công việc khi quan trọng.

5-mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-cho-cac-doanh-nghiep-1.jpg


Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ, tương tác với nhau trong công việc

Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

Mẫu thiết kế này mang tính hiện đại và sáng tạo, là mẫu được ưa chuộng nhất bây giờ, mang đến không gian làm việc trẻ trung, với thiết kế mở. Do đó, nhân viên khi làm việc luôn cảm thấy thích thú và thoải mái, kiểu dáng thiết kế này phù hợp với các văn phòng truyền thông hoặc nghệ thuật, …

5-mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-cho-cac-doanh-nghiep-2.jpg


Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhất hiện giờ, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm dẻo sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành tích cao.

5-mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-cho-cac-doanh-nghiep-3.jpg


Văn phòng được thiết kế theo kiểu không gian riêng tư

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu sáng tạo

Tên gọi cho kiểu thiết kế trên cũng đã nói lên được mục đích của loại văn phòng này, giúp nhân viên có không gian làm việc riêng tư, vừa có thể bàn bạc với những người xung quanh, do đó mà thiết kế này rất hiệu quả trong quá trình làm việc.

5-mau-thiet-ke-van-phong-hien-dai-cho-cac-doanh-nghiep-4.jpg


Nội thất văn phòng được thiết kế theo kiểu sáng tạoXem thêm các mẫu thiết kế khác: ctdecor.vn
 
×
Quay lại
Top