5 mẫu áo mưa chất lượng cao mà bạn không thể bỏ qua

hoandohuu

Thành viên
Tham gia
25/3/2017
Bài viết
0
1. Áo choàng lông mày đôi John Lewis (2-12 năm): £ 30, John Lewis

john-lewis.jpg


Với chiếc áo này bạn thật sự nổi bật giữa đám đông. Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi nhận ra họ trong đám đông. Màu vàng tươi sáng này sẽ xóa tan những ngày ẩm ướt, u ám của các cô nàng. Với thiết kế độc đáo với eo bó và đôi ngực phía trước giữ cho nó cả truyền thống và vượt thời gian.

2. Helly Hansen JR Bảy J Jacket (8-16 năm): 80 bảng Anh, Helly Hansen

helly-hansen.jpg


Chiếc áo này thì có giá khá cao so với những sản phẩm khác. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo vệ con bạn trước những trận mưa. Nó có khả năng chống thấm, áo mưa chống nước tốt. Nó giữ cho trẻ em được bảo vệ khỏi gió và mưa, với chi tiết kín nước xung quanh và dưới cùng được may chắc chắn. Nước mưa sẽ không có cơ hội thấm vào bên trong. Tuy vậy chúng cũng khá thoáng để con bạn không cảm thấy nóng bức khi mặc chúng.

3. Áo Toggi Girls Chantilly Waterproof Coat (4-8 năm): £ 31.50

toggi.jpg


Trẻ em sẽ thích thiết kế mà sự kết hợp là hình những chú chó in trên nền vải xanh hải quân. Trong khi đó cha mẹ sẽ quan tâm thực tế hơn đến khả năng chống thấm nước và thoáng khí với các đường may được dán keo cẩn thận. Ngoài ra còn có một chiếc mũ trùm rộng và những chiếc còng mềm mại, để mưa thật tốt và thật sự giữ được vị trí. Quan tâm thêm tại đây!

4. Áo mưa Rainie Minoti Heart Print PU ( từ 6 tháng đến 3 tuổi): 23 bảng Anh,

toggi.jpg


Ngoài màu trắng đen như hình thì chúng tôi cũng có sẵn những màu khác như màu đỏ hoặc xanh hải quân. Áo mưa chất lượng cao này có thể giặt dễ dàng những vết bẩn một cách thật chuẩn như điều mà bạn mong muốn. Các phụ kiện tính năng tiện dụng bao gồm mũ trùm đầu, túi nhỏ đựng phía trước. Đặc biệt mức giá vô cùng cạnh tranh.

5. Áo Fisherman: Từ £ 36

next.jpg


Chiếc áo mưa này được thiết kế một cách khéo léo để phù hợp với học sinh lớp mẫu giáo cũng như thanh thiếu niên. Nó có sẵn nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu đỏ hoặc hải quân. Chúng có lớp vải lót ấm áp và sẽ không cần lo lắng trong những ngày mưa gió. Áo mưa này cũng dễ dàng tẩy rửa vết bẩn.
 
×
Top Bottom