5 lỗi thường mắc phải khi chọn ghế công viên ngoài trời

hoamkt1

Thành viên
Tham gia
27/5/2020
Bài viết
0
Bài viết dưới đây Hành Tinh Xanh chỉ ra 5 lỗi thường mắc phải của người tiêu dùng khi đi chọn và mua ghế công viên ngoài trời. Xem ngay thông tin bổ ích dưới đây.

1.Ghế công viên ngoài trời chất lượng kém​

Hầu hết các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp chọn mua ghế công viên ngoài trời không chú ý về chất liệu và thường chọn những loại nhựa hoặc loại gỗ rẻ tiền dễ hỏng hóc và bền ngoài không được bắt mắt.
Việc ghế sử dụng những chất liệu đó khiến việc sản phẩm xuống cấp nhanh chóng và không thể tiếp tục sử dụng nữa. Ghế ngoài trời không tốt ảnh hưởng tới mỹ quan của sân vườn, khiến trải nghiệm cũng như thưởng thức không gian không tốt
RRe1XMEyvi1nJH3hZiNqVcbYfeu2BXmFfNF2nLu1Zuk2kOG6N1ThV91h1gx1_2pjQeMFMdywPLrKBCtR183bnYK9li2D6GRDvRUAqBMNVVOS4x0wpi7QzfK7pEcc1pTt-QivaJo4

2. Nên sử dụng ghế gỗ cho không gian ngoài trời​

Nhiều người nghĩ chỉ có thể sử dụng ghế có chất liệu nhựa hay sắt làm ghế ngoài trời. Tuy nhiên việc sử dụng ghế nhựa thì không chịu nhiệt tốt với khí hậu, còn ghế sắt không tạo được phong cách và nét đẹp cho quán ngoài trời, bạn nên sử dụng ghế gỗ hoặc ghế gỗ kết hợp kim loại. Hiện nay các loại ghế công viên đẹp gỗ đã được xử lý rất tốt để sử dụng ngoài trời hiệu quả.

3. Bảo quản ghế ngoài trời gỗ ngoài trời.​

Do thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ cao, độ ẩm thất thường, vì vậy ghế rất dễ giảm sút tuổi thọ, trong quá trình sử dụng bạn cần đặc biệt quan tâm đến bảo quản, sơn sửa để nội thất như mới.

4. Không nên mua ghế ngoài trời cũ​

Để tiết kiệm kinh tế nhiều người chọn mua ghế ngoài trời cũ giá rẻ, nó giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên thời gian sử dụng khiến ghế ngoài trời cũ xuống cấp nhanh chóng. ghế ngoài trời là đồ nội thất tuổi thọ không lâu, chúng sẽ nhanh chóng bong sơn, hư hỏng, bạn nên chọn ghế ngoài trời mới để tạo hình tượng phong cách cho quán chu đáo nhất.
3_Nw3mdlSsP0MK4AL7xceu01nDDMVsO0oFLQak1--AirAhu2VaRXajDRnAru0TbaCEmEUd-PPwDZXaCrlJCPshfNVnQ0D_dt-RuNlOwKycfHLq2JAIyN2-oK6Xg3B0qs8x00pms7

5. Chọn địa chỉ mua không tin cậy​

Đây là vấn đề nhiều người mắc phải, để lựa chọn được sản phẩm tốt chất lượng bạn cần phải chọn được một địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng và được nhiều đánh giá cao. Không những đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm mà còn được hưởng các chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ .

Nếu bạn đang cần địa chỉ mua ghế công viên ngoài trời giá rẻ uy tín thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
=======================
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
×
Quay lại
Top