5 kiểu 'õng ẹo' khiến các chàng dễ chán

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Ghen vặt

Biểu hiện của con gái: Ghen tất cả tình huống, tất cả góc cạnh và với tất cả các cô gái xuất hiện bên cạnh chàng trai của mình.

Khoa Trường kể: “Nhiều khi chẳng hiểu cô ấy nghĩ gì. Mình like comment của một bạn gái trên facebook mà cô ấy cũng vào hạnh họe, hỏi là ai, có quan hệ gì, cái comment nhạt phèo đó mà cũng like là sao. Thật sự ghen tuông đến mức đó thì nản thật!”.

Con gái nghĩ: Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, phải đề phòng tất cả các bóng hồng xung quang chàng và những động thái của chàng khi giao tiếp. Đặc biệt nếu người yêu quá hot thì càng phải phòng thủ chặt.

Con trai nghĩ: Sao không dán luôn cái bảng “đã có chủ, động vào là tạt axit” vào mặt chúng tôi luôn đi. Bên cạnh tình yêu, chúng tôi còn cần các mối quan hệ xã hội khác. Em có thích thằng đàn ông suốt ngày quẩn quanh bên người yêu không.

58b0af08-50e7-4d20-ac79-be4eeb679af6.jpg


Ảnh minh họa

Quản lý quá chặt

Biểu hiện của con gái: Anh đang đi đâu, với ai, làm gì? Tại sao anh lại đi khuya như vậy, anh đang đi với con nào phải không? Tại sao anh lại tắt điện thoai, anh giấu em cái gì phải không? Anh làm gì có lỗi với em phải không?

Con gái nghĩ: sơ hở chút là mèo lại tìm đến mỡ ngay, phải luôn quản như quản tù ấy. Và hầu hết tâm lý con gái đều có những nỗi lo sợ tự sinh đến mức ngớ ngẩn.

Con trai nghĩ: Làm ơn cho anh thời gian để thở với. Những lúc không nghe điện thoại là lúc anh đang đá banh, lúc tắt máy là hết pin… mà thấy chưa, anh giải thích cũng có tin đâu cơ chứ.

Hay mè nheo nhõng nhẽo

Biểu hiện của con gái: Anh ơi, em nhức đầu quá, qua chở em đi ăn sinh tố?!? Anh ơi, mai em thi rồi, nhớ mua thức ăn khuya qua cho em? Anh ơi….

Con gái nghĩ: con trai thích con gái nhõng nhẽo, vậy mới dễ thương.

Con trai nghĩ: Cái gì cũng cần giới hạn, đừng để chúng tôi nghĩ mình đang yêu một cái dây leo cứ quấn quanh người mình. Mà khủng khiếp là cái dây leo ấy nói không ngừng.

Nghĩ mình là thượng đế

Biểu hiện của con gái: Sai con trai mọi chuyện trên đời từ đưa đón đến mua đồ ăn, chở đi chơi, đi giặt quần áo, đi chợ… và nếu con trai từ chối thì sẽ bị con gái giận ra mặt.

Con gái nghĩ: Có người yêu để làm gì?

Con trai nghĩ: “Thật khủng khiếp khi cô ấy xem mình như nô lệ ấy. Có lần đi mua cái đĩa phim mà cô ấy cũng lôi mình dậy giữa trưa. Mình nói mình không đi thì cô ấy giận dỗi, nói là không yêu em. Mà cuộc đời mình còn nhiều thứ để lo chứ đâu phải cứ ngồi chực chờ cô ấy cần gì chạy đến ngay.” Thiên Bảo đã ấm ức kể về cô người yêu "nữ hoàng" của mình,

Không tôn trọng bạn người yêu

Biểu hiện của con gái: Thấy khó chịu khi con trai dành thời gian cho bạn nhiều hơn mình và sẽ tức giận khi con trai hủy hẹn với mình khi có hẹn với bạn.

Con gái nghĩ: Bạn thì lúc nào hẹn chẳng được. Mà bạn thì một lô một lốc, còn người yêu có 1 lại hiếm có khó tìm thì phải trân trọng chứ.

Con trai nghĩ: cuộc đời của chúng tôi có ý nghĩa khi có những người bạn. Và bạn bè là một trong những phần rất có giá trị, không thể thiếu và không thể thay thế. Đừng bao giờ đẩy chúng tôi phải lựa chọn giữa người yêu và bạn. Vì gái đẹp thì có nhiều nhưng tri kỉ thì không bao nhiêu.

Theo Tiin
 
Quay lại
Top