5 điểm trừ khi hẹn hò với bạn thân nhất

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.618
Thật là thú vị khi tìm được người yêu mình và hiểu mình. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn yêu và xác định lâu dài với bạn thân của mình, hãy nhìn nhận nghiêm túc về những điểm trừ khi bạn hẹn hò với anh/cô ấy.


Bạn cảm thấy may mắn khi mình đang hẹn hò với một người biết tất cả về mình, biết cả về những bí mật tội lỗi của bạn hay những gì bạn thích nhất và ghét nhất. Thật là thú vị khi tìm được người yêu mình và hiểu mình. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn yêu và xác định lâu dài với bạn thân của mình, hãy nhìn nhận nghiêm túc về những điểm trừ khi bạn hẹn hò với anh/cô ấy.

1. Nguy cơ mất đi tình bạn

Nếu người bạn tốt nhất của bạn từ chối lời tỏ tình của bạn, mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước và có thể khiến hai bạn ngại ngùng, khó xử thậm chí tránh mặt nhau. Bạn có nguy cơ một nguy cơ mất đi một tình bạn. Ngay cả khi hai bạn hẹn hò và không thể tiếp tục vì không tìm thấy điểm chung, thì tình bạn của hai bạn cũng không bao giờ trở lại như như trước.


couple-on-date-1453068764678.jpg


2. Chẳng có yếu tố bất ngờ

Yếu tố bất ngờ là một điểm làm tăng thêm gia vị cho tình yêu. Khi hai người hẹn hò chưa hiểu biết nhiều về nhau, họ cảm thấy thực sự cuốn hút bởi những điều mới lạ khi họ tìm hiểu về nhau. Nếu bạn hẹn hò với cạ cứng của mình, hai bạn đã hiểu biết hầu hết về nhau nên bạn có thể cảm thấy chẳng có gì bất ngờ. Ngoài ra, quen thuộc quá mức rất dễ dẫn đến nhàm chán cho cả hai bạn.

3. Mất tự nhiên trong cư xử

Người ta nói rằng : 'Bạn bè là bạn bè mà người yêu là người yêu." Bạn sẽ phải bỏ lỡ tình bạn của bạn sau khi bắt đầu một tình yêu. Bạn sẽ không còn được tự do cư xử như bạn từng làm với bạn thân của mình nữa. Tại một thời điểm, bạn không thể vừa là bạn thân vừa là người yêu của bạn ấy.

tumblr-nnm4ls1smn1qzh934o5-1280-1453068764676.jpg


4. Không có ai để chia sẻ những vấn đề trong tình yêu của bạn

Bạn thân của bạn sẽ là người để bạn chia sẻ và lắng nghe bạn về bất cứ điều gì. Nếu bạn thân giờ đã là người yêu của bạn thì bạn không thể phàn nàn về người yêu của mình cho anh/cô ấy nữa đúng không nào? Thật buồn vì bạn sẽ chẳng có ai tìm để tiết lộ bí mật về những rắc rối trong tình yêu của bạn.

5. Ám ảnh bởi những vấn đề trong quá khứ

Bạn biết rất nhiều về các vấn đề tình cảm trong quá khứ của người yêu của bạn hiện tại. Những điều này bạn thường giấu kín với người yêu hiện tại của mình. Và việc người bạn thân ngày nào đã từng biết và chia sẻ với bạn có thể gây khó xử.

Hãy nhớ rằng bạn không thể là người bạn tốt nhất của bạn với người yêu cũ. Vì vậy, "Hãy suy nghĩ trước khi hành động".

Theo Trí Thức Trẻ​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top