[4share][PC]WWE 2K16-CODEX

  • Người đăng Người đăng tungxp
  • Ngày đăng Ngày đăng

tungxp

Thành viên
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
570
cover.jpg


Game Information

Title: WWE 2K16
Genre: Simulation, Sports
Developer: Visual Concepts, Yuke's
Publisher: 2K
Release Date: 11 Mar, 2016

Lối chơi lần này của WWE 2K16 tập trung cải tiến chế độ phản đòn (Reversal) và mang lại hàng tá những chế độ chơi bị thiếu trong các phiên bản cũ, cùng sự nâng cấp sâu sắc hơn cho phiên bản lần này.
Đầu tiên là cơ chế phản đòn (Reversal) được làm mới, mỗi đô vật trong WWE 2K16 sẽ được cung cấp vài tuyệt chiêu để phản đòn đối thủ và những đòn thế này có tác động lên đối thủ mạnh hơn, nhưng lại khó thi triển và cần nhiều thanh thể lực hơn. Hiển nhiên, các tuyệt chiêu này cần thời gian phục hồi sau mỗi lần sử dụng.
Đến lúc này, việc lựa chọn đúng thời điểm để phản đòn lại trở nên vô cùng quan trọng. Nếu phản đòn đúng, nó sẽ tạo nên lợi thế bất ngờ trong mỗi trận đấu hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, hãng Yuke’s còn thêm vô một cơ chế mới: “Working Holds” – cơ chế này sẽ giúp cho đấu sĩ của người chơi phục hồi thể lực, trong khi có thể làm giảm thể lực của đối thủ xuống. Và vì sự cải tiến mới này, cho nên có thể nói các trận đấu trong WWE 2K16 “khó xơi” và căng thẳng hơn phiên bản tiền nhiệm rất nhiều!
Ngoài ra các chế độ cũ cũng đã quay trở lại: Create a Stage, Create a Diva (mục tạo các đấu sĩ nữ), Create an Championship (mục tạo Đai), Create a Superstar – nay đã được thêm thắt nhiều vật dụng – tóc tai – chức năng tạo khuôn mặt “hơi giống” các game The Sims 4, Dragon Age: Inquisition,v.v. Tuy nhiên, WWE 2K16 vẫn còn thiếu những tính năng cũ như: Highlight Reel (cho phép người chơi tạo các đoạn clip ngắn) hay chế độ Create a Story (chế độ tạo cốt truyện) cũng chưa thể quay lại. Mong những tính năng này sẽ được bổ sung ở phiên bản sau.
Đến với mục chơi My Career, thì như bài giới thiệu của Vietgame.asia trước đây có đề cập: “người chơi phải tự tạo ra một đô vật mới vào nghề và luyện tập, thi đấu để trở thành một ngôi sao của chương trình WWE NXT. Từ đó, đạt được đủ tư cách để thách đấu với các huyền thoại đấu vật khác của giới đô vật chuyên nghiệp WWE.”
Tuy nhiên, lần này khác với phiên bản WWE 2K15 cũ tức là người chơi sau khi chiến thắng ở sự kiện Wrestlemania, đô vật của chúng ta vẫn có thể chơi tiếp chứ không dừng lại sau sự kiện đó. Cũng trong chế độ My Career, đô vật của người chơi sẽ được các phóng viên hỏi các câu phỏng vấn. Và từ câu trả lời này mà bạn có thể… gây thù chuốc oán, hoặc kết thành “liên minh tình bạn” với các đô vật khác, đồng thời quyết định tính cách nhân vật của bạn có trở nên nóng nảy hiếu chiến, hay biết rõ phải quấy và tỏ thái độ kính nể các đô vật khác.
Phần mục My Career nhìn chung hứng thú và có chiều sâu hơn hẳn so với bản WWE 2K15. Phần mục 2K Showcase cũng trở lại, hãng Yuke’s vẫn tiếp tục làm rất tốt khi kết hợp hài hoà giữa lịch sử sự nghiệp của đô vật Mỹ: Steve Austin (hay còn được gọi là Stone Cold) cũng như tạo ra vài chi tiết “tưởng tượng” – nhằm thay đổi một số tình tiết trong lịch sử trước đây.


Game Screenshots

1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


System Requirements

MINIMUM:
OS: 64-bit: Windows® Vista SP2
Processor: Intel i3-2105 / Phenom II X2 550
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 / Radeon HD 5870
DirectX: Version 11
Storage: 44 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0x compatible sound card

RECOMMENDED:
OS: 64-bit: Windows® 7 / Windows® 8
Processor: Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 / Radeon HD 7850
DirectX: Version 11
Storage: 44 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0x compatible sound card
Additional Notes: At least 2 GB DDR Video Memory

Gameplay
DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 40.83Gb
https://4share.vn/f/794d4e404d4e4b4c
 
×
Top Bottom