[4share][PC]Goat Simulator Waste of Space-HI2U

tungxp

Thành viên
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
570
cover.jpg


Game Information

Title: Goat Simulator: Waste of Space
Genre: Casual, Indie, Simulation
Developer: Coffee Stain Studios
Release Date: 26 May, 2016

Trong Goat Simulator bạn sẽ trở thành một con dê (vâng, tất nhiên rồi) tự do thoải mái đi lại trong thành phố và… tàn phá nó theo cách của bạn. Với ý tưởng đột phá về lối chơi từ cái tên, liệu Goat Simulator có làm hài lòng được người chơi?
Chỉ có một từ để diễn tả về Goat Simulator, đó là… bựa. Người chơi sẽ hóa thân thành một chú dê, được “tung tăng” chạy nhảy khắp thành phố và mọi việc chưa dừng lại ở đó.
Bạn đi trên đường và thấy tên con người kia đáng ghét quá? Chỉ việc chạy tới… húc cho hắn một cái! Bạn đừng lo về việc người dân chống trả vì họ rất… yếu đuối, trong khi chú dê rất… “hùng mạnh”.
Tại sao lại “hùng mạnh”? Đơn giản thôi, chú dê của chúng ta là có sức khỏe như… siêu thú có thể dùng… lưỡi để nâng hoặc kéo bất cứ thứ gì, lại còn sở hữu trí thông minh tột đỉnh của bạn, cuộc sống bất tử mà ai cũng ao ước và nhất là… tiếng kêu trêu người rất bá đạo!
Với những yếu tố như vậy, người chơi cứ đi khắp thành phố rồi quậy tưng bừng theo ý thích của mình. Một nhóm người đang tổ chức ăn mừng sinh nhật hay cặp uyên ương đang ăn trưa cùng nhau, bạn ganh tị vì mình chỉ là một chú dê lẻ loi? Hãy húc hết, húc tất, đừng chừa gì hết, hãy làm họ sợ hãi rồi bỏ chạy!
Mà húc người mãi cũng chán, bạn có thể chuyển mục tiêu sang các vật thể khác như hàng rào, nhà cửa, hay “chơi” hơn nữa là thùng xăng, xe, v.v. Để tận hưởng cảm giác bay trên không trung sau một… vụ nổ. Đừng ngạc nhiên vì bạn là chú dê “hùng mạnh” mà!
Coffee Stain Studios đã mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn thật sự. Bạn thoải mái tung tăng đi dạo khắp nơi, thích làm gì thì làm dưới góc nhìn của một chú dê, nó khá mới mẻ và lạ lẫm so với nhiều tựa game khác hiện nay. Thậm chí hãng phát triển còn “nhồi nhét” rất nhiều điều bí ẩn vào trò chơi để bạn mày mò.


Game Screenshots

1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


System Requirements

MINIMUM:
OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 8
Processor: Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2, or equal at 1.6GHz or better
Graphics: DirectX 9.0c-compatible, SM 3.0-compatible
Sound Card: DirectX 9.0c-compatible, 16-bit

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 or 8
Processor: QuadCore 2.0 GHz +
Graphics: DirectX 9.0c-compatible, SM 3.0-compatible, 512MB VRAM+; NVIDIA GeForce 8800 GTS or better
Sound Card: DirectX 9.0c-compatible, 16-bit

Gameplay
DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 2.5Gb
https://4share.vn/f/72464b434a424345/Goat.Simulator.Waste.of.Space-HI2U.iso.file
 

×
Quay lại
Top