[4share][PC]Crusader Kings II Conclave PROPER-CODEX

tungxp

Thành viên
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
570
cover.jpg


Game Information

Title: Crusader Kings II: Conclave
Genre: RPG, Simulation, Strategy
Developer: Paradox Development Studio
Release Date: Feb, 2016

Crusader Kings II: Conclave, bản mở rộng mới nhất của tựa game chiến thuật bối cảnh trung cổ do Paradox Development Studio phát triển sẽ được chính thức phát hành vào ngày 2/2 tới. Bản mở rộng này sẽ bộc lộ “bản chất thật sự” của người chơi trước những đòi hỏi từ hội đồng hoàng gia hay những gã công tước đang tìm kiếm quyền lợi cho riêng mình trên vùng đất người chơi cai trị.
Bản mở rộng Conclave gia tăng thêm chiều sâu cho lối chơi của Crusader Kings II với hệ thống tương tác với hội đồng hoàng gia cùng hàng loạt luật lệ mới người chơi có thê đặt ra cho vùng đất của mình. Người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong các vấn đề của vương quốc như xoa dịu các chư hầu bằng cách cho họ một tiếng nói trong các vấn đề liên quan tới hòa bình, hay nâng cao vị thế của phụ nữ trong vương quốc bằng cách công nhận quyền thừa kế đất đai và địa vị.
Bản mở rộng này cũng gia tăng sự quan trọng của các cuộc hôn nhân chính trị cùng một hệ thống mới ngăn cản người chơi mở rộng vương quốc với tốc độ quá nhanh chóng. Tuy nhiên người chơi nay sẽ có khả năng cho thuê binh lính của vương quốc mình để gia tăng thu nhập từ cuộc chiến của các vương quốc khác.


Game Screenshots

1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


System Requirements

MINIMUM:
OS: XP/Vista/Windows 7
Processor: Intel® Pentium® IV 2.4 GHz or AMD 3500+
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 2 GB
Video Card: NVIDIA® GeForce 8800 or ATI Radeon® X1900, 512mb graphics memory required.
DirectX®: 9.0c
Sound: Direct X-compatible sound card
Additional: 3-button mouse and keyboard

Gameplay
DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.62Gb
https://4share.vn/f/7743404343434643
 
×
Quay lại
Top