4 Thương Hiệu Bút Ký Cao Cấp CEO Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Dantri24h7

Thành viên
Tham gia
19/11/2018
Bài viết
3

Bút ký cao cấp CEO Waldmann

Waldmann cũng đã khẳng định mình là một chuyên gia. Nghề chạm khắc thủ công cũ đáng được đề cập đặc biệt. Chỉ có một số rất ít thợ khắc bậc thầy vẫn thành thạo. Và chỉ Waldmann mới có thể sản xuất các dụng cụ viết độc đáo. Với phương pháp khắc độc đáo và trang nhã này được làm riêng từng cái một. Truyền thống, chất lượng và nghề thủ công từ năm 1918. Waldmann đã kết hợp tất cả những điều này vào công cụ viết của họ.

Tạo ra sản phẩm vô cùng chất lượng và có khả năng bền bỉ theo tháng năm. Chính vì vậy, khi sử dụng người dùng sẽ thấy tự tin hơn trong công việc, thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy.
1654570248419.png

Bút ký cao cấp CEO Parker

Một dòng sản phẩm bút ký cao cấp CEO phù hợp cho các doanh nhân thành đạt không thể không nhắc tới là Parker.

Bút có thiết kế với kiểu dáng vô cùng sắc sảo, tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, đây là thương hiệu bút có giá thành khá phù hợp nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Được chế tạo theo rất những công nghệ công phu. Hầu hết các bút ký từ thương hiệu Parker luôn thể hiện sự đẳng cấp của một CEO, vừa hiên ngang vừa uy quyền. Mặc dù nó không phải là chiếc bút bi đầu tiên được tung ra thị trường, nhưng chắc chắn nó là một trong những chiếc bút tốt nhất. Sau chín năm dành để hoàn thiện nghiên cứu và công nghệ, chiếc Jotter mang tính biểu tượng đã được ra mắt vào tháng 1 năm 1954. Đối với PARKER, việc tung ra một chiếc bút mới nhằm giới thiệu một mẫu bút có chất lượng, thiết kế và hiệu suất tốt nhất.
Mời bạn xem thêm 2 loại bút ký cao cấp còn lại tại đây: https://dantri24h7.net/kinh-doanh/but-ky-cao-cap-ceo/
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo điện tử Dân Trí 24h7
Hotline: 0909 172 322
Website: https://dantri24h7.net/
Email: webchuan.com@gmail.com
 
×
Top Bottom