[4 ngày trước Kpop Festival 2012]: Các sao đang làm gì trước khi đến Việt Nam?

mai_lady

past - present - future
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
4.914
hoahoctro.vn - Trong lúc đếm ngược tới đêm diễn K-Pop Festival ngày 29/11 tại Hà Nội, các nhóm nhạc/ ca sĩ Hàn Quốc vẫn rất bận rộn với nhiều hoạt động.

KARA được chứng nhận vàng

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt khán giả Nhật, đĩa đơn Electric Boy đã tẩu tán gần 58.000 bản. Ngoài ra JiYoung nhiều khả năng sẽ trở thành tân sinh viên khoa Nghệ thuật điện ảnh trường Đại học Sungkyunkwan. Chị ấy đã nhận được giấy báo nhập học và đang lo sắp xếp lịch làm việc để có thể đi học mà không ảnh hưởng đến lịch diễn.

Kara-gold-certification-in-Japan.jpg


Hongki (F.T Island) cũng có lúc hoang mang :X

Là một nhóm nhạc biết chơi nhạc cụ chứ không đơn thuần là nhóm nhạc thần tượng, F.T Island nhiều lúc cũng băn khoăn về con đường mình đã chọn. Như Hongki giải thích là “Âm nhạc chúng tôi thích chơi và âm nhạc khán giả muốn nghe rất khác nhau” nên đôi khi, F.T Island buộc phải tạm gác lại thể loại mình yêu thích để chiều theo khán giả.

tumblr_lyd3dyp0pL1r74c8qo2_500.jpg


Chưa hết, có người ác ý còn cho rằng các thành viên của F.T Island đang “hand-sync”, nghĩa là giả vờ đánh đàn chơi trống mà thôi. “Nỗi oan” này lớn đến mức sau đó, cả nhóm phải tung các đoạn ghi hình mình đang chơi nhạc thật sự lên mạng làm bằng chứng.

TVXQ khởi động tour diễn vòng quanh thế giới

Sau khi phát hành album Catch Me, nhóm TVXQ đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tênTVXQ Live World Tour: Catch Me. Ngày 17 và 19/11 tới đây, chương trình sẽ khai màn tại Seoul, sau đó đến lượt Hong Kong vào đầu năm 2013. Tuy các điểm dừng chân tiếp theo chưa được công bố, nhưng hai anh Yunho - Changmin sẽ cố gắng đi được càng nhiều càng tốt, để tương xứng với tên “world tour” chứ.

Trong năm nay, chỉ riêng tiền bán DVD ghi hình tour diễn TVXQ Live Tour 2012 đã mang lại cho nhóm hơn một tỷ yên (khoảng 260 tỷ đồng) tại Nhật Bản, một con số kỷ lục!

DBSK-HOMIN-KpopFestivalvientam.jpg
 
×
Quay lại
Top