4 Bước Để Có Món Lõi Vai Bò Mỹ Áp Chảo Thơm Ngon

Beer House

Thành viên
Tham gia
9/5/2019
Bài viết
0
Cùng MARTFOOD.vn thực hiện món lõi vai bò áp chảo thơm ngon, ngọt thịt nhé

Bước 1: Sơ chế thịt bò

Bước 2: Tẩm ướp bò áp chảo vị ngon đúng chuẩn

Bước 3: Áp chảo lõi nạc vai bò Mỹ nhập khẩu đã ướp. Bắt chảo lên bếp làm nóng, sau đó cho 1 muỗng Cafe dầu ăn vào chảo và đảo đều. Nhớ là dầu ăn phải phủ toàn bộ đáy chảo thành một lớp mỏng và đều để thịt khỏi bị cháy. Đun nóng và đợi đến khi dầu bắt đầu bốc khói.

Tiếp theo, áp một mặt miếng thịt lên chảo trong khoảng thời gian từ 1 phút đến 1,5 phút, dưới lửa vừa. Tùy vào độ chín mà bạn muốn ăn, thời gian sẽ được cân chỉnh.

Bước 4: Thưởng thức. Bạn nên ăn bít tết kèm với các món ăn như salad, khoai tây nghiền, bánh mì tỏi, măng tây, bông cải, cải bó xôi… uống cùng rượu vang để dậy vị hơn.
1628671515859.png
 
×
Quay lại
Top