3 lý do khiến bạn nên đi cắt mí mắt ngay lập tức

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Em đã có sẵn một mí lót rồi thì có nên cắt mắt 2 mí không bác sĩ? Thỉnh thoảng mí bên phải của em vẫn hiện. Lúc đó nhìn mắt em cũng không đến nỗi. Tuy nếp mí còn hơi nhỏ. Nhưng lúc nó không lên thì mắt em bên to bên nhỏ rõ lắm. Chụp selfie là thấy lệch liền. Với giờ em cũng 30 hơn rồi. Sợ làm mấy cái phẫu thuật cắt mí này thì nguy hiểm. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hiền Mai, Tân Bình)

Đáp: Chào Mai,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết bản thân có nên cắt mắt 2 mí không. Bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Có nên cắt mắt 2 mí không?

Cắt mí mắt là “chiếc chìa khóa” vạn năng giúp các chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đúng như mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác mình. Hay bản thân phù hợp với phương pháp khác?

truoc-sau-cat-mi-mat-4.jpgVề cơ bản, cắt mí mắt thường phù hợp với những người từ 30 tuổi trở lên. Bởi lúc này, mí mắt bắt đầu xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng. Nên chỉ có thể khắc phục bằng cách cắt mắt 2 mí. Song, để trả lời chính xác. Mai nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt mí ở đâu đẹp và an toàn


===>>> Cắt mí mắt nên hay không

Nên đến đâu để cắt mắt 2 mí?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt hàng đầu Sài Gòn hiện nay. Ước tính mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất cả đều thành công 100%, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ ước.

cat-mi-mat-13.jpgĐến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thăm khám và cắt mí mắt. Bác sĩ Hùng hiện là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Đồng thời là Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>Có nên cắt mắt 2 mí không
 
×
Quay lại
Top