3 lý do bạn nên chọn cao hồng sâm Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Cao hồng sâm hàn quốc là sản phẩm dành cho sức khỏe được nhiều người tin dùng, so với những dòng cao hồng sâm đến từ nhiều quốc gia khác. Song, lý do thì không phải ai cũng biết rõ.

1/ CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHỨA LƯỢNG SAPONIN CAO NHẤT.
Saponin là thành phần có hiệu lực chủ yếu trong nhân sâm, mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe con người. Chúng là tệ gọi đặt cho những bọt li ti giống như bọt xà phòng trong dung dịch nước, để phân biệt, các nhà khoa học gọi chúng là Singen oside. Có hàng chục loại saponin có trong nhân sâm, lượng saponin càng cao thì những lợi ích mang đến càng lớn.

Theo đó, nhân sâm hàn quốc được các nhà chuyên môn đánh giá là dòng nhân sâm chứa nhiều loại saponin cao nhất so với các dòng nhân sâm còn lại. Đặc biệt là Protopanaxadiol (PPD) và Protopanaxatriol (PPT) – 2 loại saponin giữ vai trò chức năng duy trì và điều chỉnh cân bằng nội mô của cơ thể con người. Chính vì vậy, nhân sâm Hàn quốc luôn được săn đón. Điều này được lý giải phần lớn do thời tiết, khí hậu xứ sở hàn quốc rất thích hợp cho sự phát triển của nhân sâm, kết hợp với kỹ thuật canh tác của người dân nơi đây nên nhân sâm hàn quốc có sự phát triển tốt hơn.

cao-hong-sam-han-quoc-600x400.jpg


Cao hồng sâm hàn quốc được chiết xuất và cô đặc từ những củ nhân sâm tươi hàn quốc đủ 6 năm tuổi (độ tuổi lý tưởng nhất của nhân sâm). Điều này giúp cao hồng sâm giữ lại hàm lượng saponin vô cùng cao, từ đó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng, tiêu biểu như:

– Phục hồi thể trạng nhanh chóng
– Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể
– Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư
– Điều hòa huyết áp
– Tăng cường trí nhớ
– Tăng cường tuần hoàn máu
– Bảo vệ gan
– Cải thiện chứng mất ngủ
– Ngăn chặn quá trình lão hóa da hiệu quả
– Cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới

2/ CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC ĐA DẠNG, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG.
Cao hồng sâm hàn quốc là sản phẩm từ nhân sâm tươi hàn quốc, được hấp cách thủy, cô đặc, chúng có dạng đặc sánh, thường có màu đen hoặc màu cánh gián, tùy thuộc vào các thành phần kết hợp. Hiện tại, cao hồng sâm hàn quốc có 3 loại phổ biến gồm:

– Cao hồng sâm hàn quốc 100% nguyên chất có hàm lượng hồng sâm cao trên 60%. Loại này đơn thuần chỉ mang đến những giá trị vốn có của nhân sâm thông thường.
– Cao hồng sâm hàn quốc kết hợp với một số thảo dược quý như đồng trùng hạ thảo, nấm linh chi, táo đỏ, tỏi đen, đương quy… mang đến nhiều công dụng hơn cho sức khỏe.
– Cao hồng sâm hàn quốc sản xuất theo những thành phần riêng như Rb1, Rb2… Hiểu đơn giản là cao hồng sâm loại được tách chiết nên công dụng cao hơn 2 loại trên.

Với mỗi loại sẽ phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau, cách sử dụng, liều lượng và giá thành cũng khác nhau. Chính vì vậy, người tiêu dùng có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, dù loại nào thì chúng vẫn mang đến những giá trị cao cho sức khỏe.

3/ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC HIỆN ĐẠI.
Những củ nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi được lựa chọn kỹ lưỡng, chắt lọc nghiêm ngặt để tìm ra các sản phẩm chất lượng nhất. Sau đó chúng sẽ được rửa sạch nhẹ nhàng để không làm trầy xước nhân sâm. Tiếp đó nhân sâm ráo nước sẽ được mang đi hấp cách thủy. Tùy theo mỗi loại cao hồng sâm mà công thức chế biến sẽ khác nhau. Điểm chung là chúng đều được cô đặc thành dạng đặc sánh, có màu đen hoặc cánh gián. Đối với loại cao hồng sâm thứ 3 (như đã nói ở trên), loại này cần sử dụng máy móc kỹ thuật công nghệ cao hơn so với các dòng còn lại.

Ngoài ra, so với nhân sâm tươi thì cao hồng sâm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng chỉ cần dùng 10g cao hồng sâm pha với nước ấm uống mỗi ngày là được. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được công sức cũng như thời gian lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với sản phẩm tươi.

Như vậy, so với các dòng cao hồng sâm thì cao hồng sâm hàn quốc vẫn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho sức khỏe người sử dụng. Chưa kể, hiện nay, thị trường cao hồng sâm hàn quốc ở nước ta khá đa dạng. Chính vì vậy, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm cũng như có thêm nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp.

>> THAM KHẢO THÊM : CÁC LOẠI HỒNG SÂM HÀN QUỐC TỐT CHO SỨC KHỎE
 
×
Top Bottom