25 Trang Web Xem Phim Tốt Nhất Hiện Nay, Tốt Nhất Việt Nam

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Trang web xem phim tốt nhất sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn cho các bộ phim mà bạn mong muốn. Những trang web xem phim tốt nhất thường sẽ cập nhập đầy đủ các bộ phim mới nhất, chất lượng nhất.

Nếu bạn là một "thánh cuồng phim", chắc hẳn bạn sẽ tìm kiếm cho mình một website xem phim online hay nhất. Có chế độ chất lượng phim HD, phim miễn phí, có Vietsub hoặc cụ thể hơn là phải có thuyết minh.

Để nói đến các trang web xem phim ở Việt Nam thì rất nhiều, nhưng để tìm được những trang web xem phim tốt nhất thì lại cần phải bàn luận. Vì hiện nay, các website xem phim thường chứa khá nhiều quảng cáo, gây mất thiện cảm đối với người xem. Trong cái dở sẽ có cái hay, hãy cùng tham khảo bài viết ở đây để xem ưu nhược điểm của các trang web xem phim tốt nhất hiện nay nhé!

Những trang Web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam

1. TVHAY. ORG

Trang web TvHay.org không còn lạ lẫm gì nữa đối với những người yêu phim. Đây là website xem phim thuyết minh tốt nhất hiện nay. Đa phần các bộ phim ở đây đều là phim thuyết minh và chắc chắn rồi bạn sẽ thích phim thuyết minh hơn phim dạng Vietsub đúng không? Vậy không có lý do gì ta lại không ưu tiên trang web này đầu tiên cả.

Điều đầu tiên bạn ấn tượng với website này, đó là giọng của người thuyết minh rất hay, đặc biệt là giọng nữ. Một bộ phim có giọng thuyết minh tốt, làm người xem rất hứng khởi. Phim chất lượng tốt HD, tốc độ load nhanh..Nhưng vẫn còn một số hạn chế, đó là chưa đa dạng thể loại. Chẳng hạn như các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư mạnh mẽ, một số bộ phim ít phố biến hoặc phố biến nhưng phát hành đã lâu lại không được thuyết minh trên trang này. Ngoài ra, trang hay xảy ra tình trạng chết link, tuy nhiên vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng, vì thường mỗi bộ phim có tới 3-6 link xem phim cho bạn tha hồ lựa chọn.2. PHIMMOI. NET


Nếu TvHay.org là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam, thì Phimmoi.net lại chính là trang web xem phim có lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam (tính theo Alexa và SimilarWeb tại thời điểm viết bài này).

Website này rất đa dạng thể loại, các phim được cập nhập rất tích cực, tốc độ load nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố thể loại phim để người xem biết cách tìm phim cũng rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng chức năng lọc để tìm phim nhanh hơn.

Nếu bạn tìm kiếm một bộ phim bất kỳ, thì Phimmoi.net thường nằm trọn ở 1 trong 3 vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm, đủ thấy đây là một trong những trang web xem phim tốt nhất hiện nay. Ngoài phim Vietsub ra, thì ở đây cũng có khá nhiều phim thuyết minh cho bạn có thể lựa chọn. Một điều quan trọng hơn cả, là trang web này có hệ thống người bình luận vô cùng phong phú, mỗi bộ phim có hàng trăm comment. Khi bạn dựa vào lượt đánh giá phim từ các bình luận của những người khác, bạn sẽ dễ dàng quyết định xem bộ phim đó hay không.

3. HDONLINE. VN

Đây cũng là trang web xem phim online khá uy tín, trang phim thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần dịch vụ số Thái Bình Dương. Cũng giống như Phimmoi.net, website này cũng đặt không quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, các quảng cáo Popup đa phần là không có.

Đúng như tiêu đề của tên website, trang web này rất đa dạng các dòng phim HD cho bạn lựa chọn. Trang web có các thể loại phim được cập nhập chi tiết và theo thời cuộc. Tuy nhiên vẫn có 1 nhược điểm là, đối với các kết nối mạng chậm, bạn sẽ đợi khá lâu để vào xem được phim.

4. BILUTV. COM

Bilutv.com cũng là trang web xem phim rất nổi tiếng. Trang web này khá giống với Phimmoi.net ở chế độ lọc phim, điều này chắc hẳn bạn là người yêu phim sẽ rất thích. Cách sắp xếp phim trong trang rất dễ nhìn và bắt mắt, phim ở đây cũng được cập nhập mới nhất khi có các phim nổi trên thị trường. Ngoài ra, hệ thống bình luận trong trang cũng khá phong phú, rất có lợi cho những người vào xem phim sau này. Tốc độ tải trang ở trang web này cũng là một thế mạnh rõ ràng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm bạn dễ nhận thấy, đó là khi vào 1 trang phim, sẽ có khá nhiều quảng cáo khiến bạn phải đợi lâu. Nhưng dù sao đây cũng là một trong những trang web xem phim tốt nhất, vì số lượng phim phong phú đa dạng cho mọi người.

➞ Bilutv.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

5. VKOOL. NET

Trang web này có tuổi đời "cây đa cây đề" nhất trong các trang web xem phim tốt nhất mà chúng tôi đang giới thiệu cho bạn. Trang web có giao diện khá tương đồng với Phimmoi.net và phân loại phim cũng khá giống.

Phim ở đây cũng chú trọng tới phim chất lượng HD và tốc độ tải phim là rất nhanh. Vkool.net là 1 trong 3 trang web xem phim online miễn phí có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng có một nhược điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy, đó là quảng cáo trên trang chủ rất nhiều, cực kỳ khó chịu. Nếu ai đủ kiên nhẫn mới dám ở lại trang web này, vì có quá nhiều quảng cáo che mất màn hình, quảng cáo chuyển hướng, dạng popup.. Nhưng dẫu sao đây cũng là trang web xem phim rất tốt, vì chất lượng trong mỗi bộ phim và có rất rất nhiều thể loại phim cho bạn có thể lựa chọn.

➞ Vkool.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

6. PHIMBATHU. COM

Trang web này giao diện cho ra dễ phân loại và dễ nhìn. Nếu đi tìm trang web xem phim có giao diện đẹp nhất, có lẽ ta nên phong tặng cho Phimbathu.com ở danh hiệu này. Bên ngoài trang chủ có rất ít quảng cáo, thậm chí nhiều lúc còn không có quảng cáo nào. Tốc độ load phim khá nhanh, số lượng phim ở đây cũng được cập nhập thường xuyên, đa dạng và phong phú: Phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, phim thuyết minh, phim hoạt hình..

7. XEMPHIMSO. COM

Trang web này cũng rất siêng năng trong việc cập nhập các bộ phim liên tục mới nhất. Phim ở đây cũng đa dạng thể loại và đồ sộ trong các dòng phim. Trang web có tốc độ load rất nhanh (đặc biệt là trên Mobile), cả trên trang chủ lẫn lúc vào phim.

Mặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây nhồi mắt người đọc, nhưng trong lúc bạn truy cập vào một bộ phinm bất kỳ, các quảng cáo dường như được cắt giảm rõ rệt để không làm người xem đợi quá lâu. Nói chung đây cũng là trang web xem phim đáng để bạn thường xuyên truy cập vào để tìm kiếm các bộ phim cho riêng mình.

8. HDVIET. COM

Hdviet.com cũng là trang web xem phim lâu đời và rất nổi tiếng. Phim ở đây cũng rất đồ sộ, tốc độ load phim cũng rất tốt trên máy tính lẫn điện thoại.

Quảng cáo là một vấn đề muôn thuở đối với các trang web xem phim, nhưng Hdviet.com đã làm rất tốt việc chi phối quảng cáo trên trang, hoặc hạn chế quảng cáo để làm tăng trải nghiệm người dùng. Tốc độ vào phim và chất lượng phim ở trang web xem phim này là rất tốt. Nhưng nó cũng có hạn chế là khả năng điều hướng phim, chưa cung cấp cụ thể thời điểm trên mỗi bộ phim, khiến người xem cảm thấy mông lung và dễ lẫn lộn. Ngoài ra, việc phân loại phim cũng chưa rõ ràng, khiến người xem có cảm giác phụ thuộc nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ HdViet.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

9. PHIMHD7. COM

Trang web xem phim này có giao diện bố cục khá rõ ràng, việc phân loại phim cũng rất hợp lý, dễ nhìn cho người xem: Phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp.. Tốc độ load phim tương đối nhanh, các quảng cáo không nhiều để gây ra sự khó chịu. Các thể loại phim cũng được cập nhập khá thường xuyên. Có cảm nhận như phim ở đây được đầu tư rất bài bản, chứ không giống như những trang phim khác.

10. KHOAI. TV

Trang web này có tuổi đời sinh sau đẻ muộn hơn so với các trang web xem phim được đề cập trong bài viết này. Tuy nhiên, không vì thế mà phim ở đây là dạng "khoai sắn" đâu à nha. Rõ ràng website xem phim này có chất lượng rất tốt, được update các phim mới và thường xuyên. Giao diện trang web này cũng rất chuyện nghiệp, các quảng cáo ngoài trang rất ít.

Nhưng một nhược điểm khá khó chịu, khi vào phim thì trang web này lại có khá nhiều quảng cáo phải đợi lâu và lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến người xem cảm thấy không được hài lòng về điều này. Nói đi cũng phải nói lại, vì phim ở đây rất đa dạng thể loại và chất lượng HD cực tốt.

Một số trang Web xem phim tốt nhất khác nữa

Ngoài một số website xem phim tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, thì còn có rất nhiều website xem phim online miễn phí khác nữa. Dưới đây là danh sách một số trang web xem phim khác nữa muốn đề cập tới cho các bạn tham khảo:

 • Youtube.com
 • Vietsubtv.com
 • Bomtan.net
 • Phim14.net
 • Hplus.com.vn
 • Kphim. Tv
 • Bomtan.org
 • Hdo. Tv
 • Banhtv.net
 • Ahihi. Tv
 • Phimmoi.com
 • Phim33.com
 • Phim3s. Pw
 • Aphim. Tv
 • Phimnhanh.com
 • Biphim.net
 • Iphim.vn
 • Khophimplus.com

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa hẳn là bạn đã tìm được bộ phim mình mong muốn, cái này còn phải phụ thuộc vào bộ phim đó như thế nào, năm sản xuất và mức độ phố biến khác nhau.. Nhưng nếu đánh giá tổng thể, dựa theo lượng truy cập từ người dùng vào các trang web xem phim trực tuyến này và số lượng phim đa dạng, thì phía trên đây là những trang web xem phim tốt nhất rồi (tính đến thời điểm viết bài này).

Cái gì cũng mang tính chất tương đối, nếu có thêm một số trang web xem phim nữa, chúng tôi sẽ cập nhập nữa cho các bạn. Nếu bạn là quản trị viên của một website xem phim, nếu bạn cảm thấy trang web của mình nằm top những trang web xem phim tốt nhất, bạn hãy bình luận phía dưới bài viết này để BkViet.com bổ sung vào bài viết cho website của bạn.

Bạn đang xem bài viết Top 25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam. Nếu thấy bài viết hữu ích, nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết này cho nhiều người yêu phim cùng được biết. Hãy để lại comment nếu bạn đã xác định được những trang web xem phim tốt nhất hiện nay mà bạn yêu thích.

Chúc bạn thành công!
 
×
Top Bottom