23 mẫu mộ công giáo - mộ đạo thiên chúa giáo đẹp bằng đá tự nhiên

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Mộ công giáo là mẫu mộ được thiết kế cho những người theo đạo thiên chúa giáo. Đặc trưng của các mẫu mộ công giáo là luôn có hình ảnh cây thánh giá ở trên ngôi mộ. Cơ sở đá mỹ nghệ hà An là cơ sở đi đầu trong việc thiết kế và chế tác các mẫu mộ đá thiên chúa giáo đẹp

Một số mẫu mộ công giáo đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối
Các mẫu mộ công giáo đẹp bằng đá được thiết kế theo kiểu mẫu mộ không mái, mộ một mái, mộ hai mái.. hay mộ đôi công giáo. Với các hình ảnh đặc trưng được chạm khắc trên ngôi mộ như: cây nho, quyển kinh thánh, hình tượng thiên thần…Mỗi một hoa văn đều có những ý nghĩa riêng biệt.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu mộ công giáo đẹp bằng đá giá rẻ, chất lượng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.


Mẫu mộ cho người theo đạo đẹp giá rẻ CG3


Mẫu mộ đá đẹp bằng đá tự nhiên CG4


Mẫu mộ cho người theo đạo đẹp CG2


Mộ công giáo CG1


mộ cho người theo đạo đẹp bằng đá tự nhiên CG5

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây mộ công giáo bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như:lăng mộ đá, Mộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họhãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
×
Quay lại
Top