22 Tác dụng của nước hydrogen với sức khỏe – phần 1

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
22 Tác dụng của nước Hydrogen với sức khỏe
Nước hydrogen chứa các phân tử hydro hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Những phân tử này giúp trung hòa các gốc tự do oxy gây bệnh, viêm và lão hóa. Nước hydro có thể vượt qua hàng rào máu não, màng tế bào, ty thể và thậm chí cả nhân. Do tính chất hóa học độc đáo của nó, hydro phân tử có lợi ích cho hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể như một chất chống oxy hóa, chống viêm, chống béo phì và chống dị ứng mà không có tác dụng phụ.

[IMG]

Những lợi ích của nước Hydrogen:
  • Bảo vệ thần kinh
  • Chất chống oxy hóa tuyệt vời
  • Chống viêm
  • Bảo vệ các cơ quan
  • Giảm cholesterol và đường trong máu
  • Cải thiện nhiều loại bệnh
  • Không độc hại ở nồng độ cao
  • Mặc dù nó không có tác dụng phụ được báo cáo, nhưng cần nhiều nghiên cứu hơn cho các tác động tiêu cực trong dài hạn.
1. Nước hydrogen (H2) là chất chống oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương não
Hydrogen phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và mô khỏi tổn thương oxy hóa bằng cách giảm chọn lọc các loại oxy phản ứng (ROS).
Không giống như các chất chống oxy hóa khác, H2 có khả năng vượt qua màng tế bào và nhắm vào các bào quan như ty thể và nhân.

Uống nước Hydrogen đã ngăn chặn sự phát triển của bệnh Parkinson trong một thí nghiệm trên chuột. Nước hydro làm giảm oxy hóa và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí nhớ và bệnh Parkinson.

Nước Hydrogen ngăn chặn cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ngăn chặn mất tế bào thần kinh trong một nghiên cứu khác trên chuột về bệnh Parkinson.

2. Nước hydrogen có thể cải thiện rối loạn tâm trạng
Nước hydro phục hồi sự phát triển tự nhiên của các tế bào não ở chuột. Vì thuốc chống trầm cảm làm tăng sự phát sinh thần kinh ở người trưởng thành, nước Hydrogen có thể được sử dụng để cải thiện chứng trầm cảm và một số rối loạn tâm thần.

3. Nước hydrogen ức chế viêm
Hydrogen phân tử (H2) thể hiện tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật.

Trong một nghiên cứu, bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp, một bệnh viêm mãn tính, đã uống 0,5 lít / ngày nước hydro trong 4 tuần. Đến cuối nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp sớm đều thuyên giảm và 20% trở nên không có triệu chứng.

4. Nước hydrogen làm giảm mỏi cơ và thoái hóa cơ
Trong một thí nghiệm với các vận động viên trẻ, uống nước Hydrogen làm giảm sự tích tụ axit lactic khi tập thể dục nặng và giảm mỏi cơ.

Trong một nghiên cứu trên chuột mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD), nước Hydrogen đã ngăn chặn sự tăng khối lượng cơ thể bất thường và tăng sản xuất chất chống oxy hóa glutathione peroxidase. Nó đã được chứng minh rằng nước hydro có khả năng cải thiện chứng loạn dưỡng cơ ở bệnh nhân DMD.

5. Nước hydrogen ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa
Nước hydro làm giảm đáng kể gan nhiễm mỡ ở những con chuột mắc bệnh tiểu đường loại 2 và béo phì cũng như ở những con chuột có gan nhiễm mỡ do chế độ ăn kiêng cao. Ngoài ra, mức độ glucose, insulin và triglyceride đã giảm bằng cách kích thích chuyển hóa năng lượng.

Một nghiên cứu trên chuột cho thấy nước hydro có khả năng ngăn ngừa xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch).

Trong một nghiên cứu trên những bệnh nhân có khả năng mắc hội chứng chuyển hóa, uống nước hydro (1,5 – 2L/ngày) trong 8 tuần cho thấy sự gia tăng cholesterol HDL (cholesterol tốt trên cơ thể) và giảm tổng lượng cholesterol.

6. Nước hydrogen có thể giúp giảm cân
Uống nước hydro lâu dài kiểm soát chất béo và trọng lượng cơ thể ở chuột, mặc dù không có thay đổi về lượng thức ăn và nước uống.

7. Nước hydrogen tăng cường chức năng ty thể
Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng uống nước hydro trực tiếp bảo vệ ty thể và cải thiện rối loạn ty thể.
Uống nước Hydrogen cũng kích thích chuyển hóa năng lượng (được đo bằng mức tiêu thụ oxy và sản xuất CO2).

8. Nước hydrogen điều trị bệnh tiểu đường
Một thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và dung nạp glucose bị suy yếu cho thấy uống nước hydro (900 mL) trong 8 tuần làm giảm cholesterol, dung nạp glucose bình thường và cải thiện tình trạng kháng insulin ở phần lớn bệnh nhân được điều trị.

9. Nước hydrogen có thể điều trị nhiễm toan chuyển hóa
Nhiễm toan chuyển hóa là một tình trạng đặc trưng bởi sự gia tăng độ axit trong máu, có thể bị trầm trọng hơn khi tập thể dục. Một nghiên cứu ở nam giới hoạt động thể chất khỏe mạnh cho thấy rằng uống một lượng nước giàu hydro hàng ngày trong 14 ngày làm tăng độ pH của máu trước sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro là an toàn và có thể có tác dụng kiềm hóa trong máu.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu biết thêm những tác dụng của nước hydrogen được chứng minh qua nhiều thử nghiệm khoa học. Để ứng dụng những lợi ích này cho sức khỏe, các nhà nghiên cứu đã tạo ra các sản phẩm bình lọc nước, máy lọc nước Hydrogen, đến nay các sản phẩm này đã được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Karofi. Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết có nên mua máy lọc nước hydrogen karofi không?, vui lòng liên hệ Hotline 094 3838 278 để được chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp với đặc điểm nguồn nước nhà bạn.

Nguồn: karofi.com
 
×
Quay lại
Top