20 Kiểu tóc nam cuốn hút nhất năm 2017

Tham gia
10/6/2015
Bài viết
0
Những kiểu tóc nam đẹp năm 2017
1/ Kiểu tóc undercut mái ngắn
kiểu tóc undercut mái ngắnVẫn là 1 kiểu cắt sát 2 bên nhưng Khác với kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu undercut này để mái ngắn và chải ngược về phía trước. Kiểu tóc này đem lại dòng nhìn mới mẻ cho kiểu undercut nam tính. Kiểu này phù hợp cho nam mặt dài, khía cạnh và ko mang phổ thông thời kì săn sóc tóc.
2/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch
kiểu tóc undercut ngắn cho namKiểu tóc này cũng là một biến tấu mới cho năm 2017 của kiểu undercut truyền thống: Kiểu tóc này cắt trắng 2 bên tai, để phần đỉnh ngắn đủ để vuốt lệch sang 1 bên tùy sở thích vuốt tóc. Đây là kiểu tóc thích hợp cho nam giới sở hữu khuôn mặt tròn và cân đối.
3/ Kiểu tóc undercut ngắn phong cách Âu
kiểu tóc undercut ngắn đẹp 2017 Kiểu tóc này sở hữu phần mái vuốt ấn tượng, chia tóc thành 2 phần 7/3 và vuốt sang hai hướng khác nhau. Kiểu tóc này thích hợp cho nam giới bảnh bao nơi công sở và thích hợp cho mọi khuôn mặt.
4/ Kiểu tóc undercut ngắn mới 2017
kiểu tóc undercut ngắn đẹp nhấtCùng nhau so sánh kiểu undercut ngắn bên trái màn hình: kiểu tóc này rất mới, tạo các lọn tóc và vuốt ngược về phía sau, dị biệt hoàn toàn có hai kiểu xoăn hay uốn còn lại. Cho mẫu nhìn thật bắt mắt và lạ mắt. Kiểu tóc này rất phù hợp cho nam giới mang bộ râu quai nón nam tính – mạnh mẽ. Điều vượt trội, đây là kiểu tóc thích hợp cho mọi kiểu bộ mặt khác nhau.
5/ Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu
tóc nam undercut ngắnKhi mẫu undercut sở hữu nguyên do Châu Âu về đến các nước Châu Á, nó đã được biến tấu để phù hợp có khí hậu và kiểu mặt. Điển hình cho kiểu tóc này, một kiểu tóc ngắn phù hợp cho mùa hè nóng bức và cho nam sở hữu khuôn mặt dài cằm nhọn.
6/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược
kiểu tóc undercut ngắn nam giớiĐây chính là cái tóc undercut nguyên bản và ko bao giờ lỗi mốt. Cắt ngắn sát 2 bên, phần mái dài vuốt ngược ra sau là các gì cần khiến kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc trưng thích hợp cho mặt dài, mặt vuông hay khía cạnh.
7/ kiểu tóc undercut ngắn nguyên bản
kiểu tóc undercut ngắn nguyên bảnVà đây cũng chính là kiểu nguyên bản, cũng giống như kiểu undercut ngắn số 5, nhưng kiểu này thích hợp cho khuôn mặt tròn hơn. Kiểu tóc này rất nam tính cùng bộ quai nón và làn da ngăm đen.
8/ Kiểu tóc undercut ngắn nam ko cắt sát
kiểu tóc undercut ngắn namMột kiểu undercut cắt sát là phổ quát, còn tùy vào kiểu khuôn mặt để chọn cắt cho mình 1 kiểu phù hợp. Giả dụ bạn với kiểu mặt gầy và dài thì kiểu này là phù thống nhất.
9/ Kiểu cắt sát ko đuôi và vuốt ngược
kiểu tóc undercut ngắn đẹp Đây là kiểu ngắn rất phù hợp cho mùa hè tại Việt Nam – kiểu tóc này thích hợp cho mọi khuôn mặt nam. 1 Điểm lùi của kiểu này là chỉ phù hợp cho nam mang tóc cứng hay kiểu tóc rễ tre.
10/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt dựng
tóc undercut đẹp ngắnNếu bạn đang mang tóc mền, một kiểu vuốt dựng bằng wax chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Một điểm đặc thù ở kiểu tóc này là phần hai bên cắt sát mang hai lớp khác nhau cho vẻ ngoài bảnh bao thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt vuông, má cao và trán cao.
Xem video tại đây: https://hay24h.net
 

×
Quay lại
Top