2 mẫu đồng hồ thụy sỹ được ưa nhất cho tới thời điểm này

sonlq

Thành viên
Tham gia
5/6/2016
Bài viết
0
từ lâu, một mẫu Đồng hồ nam Thụy Sỹ ko còn được xem như mặc định là chỉ tiêu dùng để coi giờ nữa bởi nó còn là dòng phụ kiện giá trị để làm nên bắt buộc nét đẹp lịch duyệt cho cánh mày râu .

Quả không ngoa lúc kể rằng một người đàn bà sexy là nhờ làm đẹp và áo váy, còn một người đàn ông phát triển thành sang trọng hơn là nhờ chiếc cỗ máy thời gian đeo tay. Trong rất nhiều các nhãn hàng cỗ máy thời gian nức tiếng trên toàn cầu thì cái cỗ máy thời kì Rolex luôn là loại tên được xướng trang bị một đầy kiêu hãnh . Hãy cộng xem qua top cỗ máy thời gian Thụy Sĩ mà các cánh nam giới luôn khao khát sở hữu nhé!

1 .Submariner Automatic Blue Dial Oyster 18k Solid Gold
wJmLANmS7l4pRqcTbVh3WjJNsBwruh8UuDUQVokHFQ-YwldwDP4HQN-QRifeG3kR-pofoCOrXs9cnYyBLDEt3TZY2GinmTDziyP0Q_bOpJmrOyq5XIqbUt4kMD2p2tk9yfMMbqAu


cần tặng cho phiên bản này 2 chữ hoàn hảo bởi bạn sẽ khôn xiết nặng nhọc để sắm ra 1 thiếu sót của nó. dòng cỗ máy thời gian tuyệt mĩ này được cung ứng từ gold nguyên chất 18k. Mặt của loại cỗ máy thời kì Thụy Sỹ này sở hữu màu xanh nước biển đậm nổi bật trên nền dây đeo màu vàng đầy cứng cáp . Người ta đã ví chiếc đồng hồ này giống như 1 báu vật được ẩn giấu dưới vùng biển thâm sâu. 12 Báo cáo là 12 khối hình được khắc tinh tế lên mặt cỗ máy thời gian càng khiến tôn thêm vẻ đẹp huyền ảo của dòng cỗ máy thời gian Submariner này.

hai.Rolex Submariner 116610LV
Chưa yêu cầu biết đến các tham số khổng lồ của chiếc cỗ máy thời gian nam Thụy Sĩ này thì mọi người đã bắt buộc lòng ngay vẻ không tính khó cưỡng. Mặt đồng hồ thụy sĩ được lấy cảm xúc từ trong khối ngọc xanh lục bảo màu được coi là mang lại may mắn tiền tài cho những ai đeo. 11661LV có thiết kế ko khác là mấy so có những mẫu đồng hồ cùng loại Submariner. Dây đeo được cung ứng trong khoảng thép trắng không gỉ, luôn bảo đảm đọ trắng sáng, bóng bẩy như mới theo thời gian cho chủ có loại cỗ máy thời kì . dung nhan trắng bạc hài hòa mang màu xanh ngọc lục bảo càng khiến tăng thêm vẻ tinh xảo , thời thượng và thứ hạng cho những ai mang .

Xem thêm: Mua đồng hồ chính hãng ở đâu
 
×
Top Bottom