2 LÝ DO ĐỂ MÁY QUẤN MÀNG PE MANG LẠI LỢI ÍCH KINH DOANH CHO BẠN

hoituyet

Thành viên
Tham gia
22/11/2016
Bài viết
0
Bọc bằng màng chít màng pe quấn tay có thể là một công việc tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn có nhiều hàng hóa cần phải đóng gói.

Nếu bạn đang phải chiến đấu với công việc bọc pallet hàng hóa và đang tìm kiếm cách nào nhanh để đóng gói các pallet, tại sao bạn không đầu tư vào máy quấn màng pallet? Chúng là khoản đầu tư tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà có số lượng pallet hàng hóa cần đóng gói nhiều vì chúng mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

CHÚNG AN TOÀN HƠN

Nếu bạn đã từng bọc pallet bằng tay, bạn sẽ biết là rất vất vả để thực hiện đóng gói sao cho hoàn hảo khi phải đi xung quanh pallet liên tục . Phải mất rất nhiều công sức để hoàn thành quấn màng pe vào pallet và công sức để duy trì công tác sản xuất trong suốt cả ngày cho các nhân viên.


mang-pe-quan-pallet-mang-nhua-boc-pallet-hoa-phong-pack-01.jpg


Đầu tư vào một máy quấn màng pallet sẽ đánh bật sự căng thẳng trong công việc cho các nhân viên của bạn, cho phép họ làm việc có hiệu quả hơn ở các nhiệm vụ khác của họ trong suốt cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc chóng mặt sau khi bọc một pallet.


CHO PHÉP BỌC PALLET NHẤT QUÁN

Một pallet cần được bọc nhất quán ở các đường xung quanh để vượt qua các chấn động khi vận chuyển . Đây có thể là điều vô cùng khó khăn khi dùng tay để thực hiện quấn pallet, cũng như độ căng của màng pe sẽ luôn bị thay đổi.

Bạn sẽ không muốn hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng trong khi vận chuyển , điều quan trọng là quấn chặt và thống nhất . Điều này máy quấn màng pe sẽ hữu dụng hơn là việc dùng tay để quấn pallet. Với các cài đặt có thể thay đổi khác nhau, bạn có thể bọc một pallet hiệu quả hơn và đảm bảo rằng hàng hóa bên trong vẫn an toàn.

4 LÝ DO ĐỂ MÁY QUẤN MÀNG PE MANG LẠI LỢI ÍCH KINH DOANH CHO BẠN
 
×
Quay lại
Top