2 cách để bạn hết buồn

buonthidunggaptap_.

Thành viên
Tham gia
9/6/2024
Bài viết
1
nếu ai đang buồn mà xem bài này là bạn gặp đúng cứu tinh rồi đấy!
1. Bạn đang buồn hả ? buồn vì điều gì ? nếu cứ suy nghĩ về một vấn đề nào đó thì đừng suy nghĩ nhiều nữa mà hãy đi khuấy một ly cà phê nóng hay lạnh theo sở thích của bạn mà nhâm nhi rồi nghe nhạc buồn nhạc suy gì đó cho buồn thê- à nhầm cho suy nghĩ của bạn thải ra hết để lát sau có tâm trạng vui tươi hơn nha , mà lúc này bạn vẫn chưa hết buồn hay suy nghĩ cho buồn thêm nữa thì chúc mừng nhé bạn là người chuyên over linh tinh đếy:))
2. nếu bạn buồn hoài ấy thì hãy nhớ lại những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ nhất trong cuộc sống nhé , ai mà mới chia tay ngiu á thì xem lại những dòng tin nhắn mà vui vẻ nhất của cả hai cho đỡ buồn nha , riêng ad thì là trap boy chính hiệu nên đếch có gì để buồn cả:v.
3. Bạn mà là một người hòa đồng , cởi mở , thân thiện , hướng ngoại thì đương nhiên sẽ có bạn bè rồi đúng không , có mấy bạn mà thích là kiểu người như con sói cô độc hay bị tình huống là tớ mở đèn xanh cho cậu mà cậu mở đèn xanh cho tớ vậy , ( xanh ở đây mà cậu mở cho tớ là xanh lá:) ) thì hãy tâm sự với người thân của của bạn nhé , còn ai mà có friend rồi thì mình tâm sự với nó nha chắc là nó sẽ mở lòng mà an ủi bạn đó nếu mà nó là dạng bạn nhây thì chắc bạn cũng sẽ vui khi nó chọc hoặc tức giận thêm đấy , nhưng sau đó nó cũng sẽ dỗ bạn thôi ha.
End
goodbye mọi người nhé . :00
 
×
Top Bottom