11 thành phố lớn ở Châu Âu thu nhỏ tại Trung Quốc

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
tour du lịch trung quốc giá rẻ và tham quan các thành phố Châu Âu tráng lệ nhưng với mô hình được thu nhỏ ở ngay các tỉnh, thành của Trung Quốc. Hãy cùng Phượng hoàng tours khám phá xem 11 thành phố đó là những nơi nào:
du-lich-trung-quoc-thanh_pho_song_thames.jpg

1. Tham quan tỉnh Quảng Đông với thành phố Hallstatt – Á
Dự án mô phỏng lại kiến trúc thành phố Hallstatt của Áo được xem là di sản thế giới của UNESCO do hai nghệ sĩ Sebastian Acker và Phil Thompson khởi xướng. Tại đây, họ đã cho xây một cái hồ nhân tạo, nhập khẩu các loại chim bồ câu, và xây những ngôi nhà có cấu trúc giống hết với bản gốc. Vì thế, dạo bước ở đây, chẳng khác nào bạn đang dạo bước ở Áo.
2. Paris ở Thiên Đô Thành
Ở Thiên đô Thành, Kinh đô Ánh sáng - Paris không khác gì đang tỏa sáng ở Trung Quốc. Nơi đây, thậm chí còn có một phiên bản tháp Eiffel giống như thật. Tuy nhiên, điều khiến thành phố này vẫn vắng khách tham quan bởi xung quanh thành phố chỉ toàn là đồng ruộng.

3. Làng Hà Lan ở Phố Đông
Ở Ngoại ô Thượng Hải, một trong những kiến trúc sẽ khiến bạn nhầm tưởng đó như một thành phố của hà Lan là phố Đông. Kiến trúc nhà cũng như cách bài trí vị trí của các ngôi nhà ở đây giống với ngôi làng hà Lan, nhưng hiện nay, nơi này không thu hút được nhiều khách du lich Trung Quoc hàng năm, có lẽ bởi nơi đây cách Thượng Hải khá xa.
4. Đô thị Thụy Điển ở Lô Loan
Nằm ở ngoại thành Thượng Hải, Lô Loan có một thị trấn nhỏ được thiết kế phỏng theo kiến trúc của thành phố Sigtuna - Thụy Điển. Bên trong trung tâm thị trấn cũng có một cái hồ giống hệt hồ Malaren. Tuy nhiên tương tự như Phố Đông, vì khoảng cách khá xa Thượng Hải nên lượng du khách đến đây rất nhỏ giọt.
5. Thành phố sông Thames
Nằm trong khu Đô thị người Anh thu nhỏ ở gần trung tâm Thượng Hải, những căn nhà theo kiến trúc cổ, tủ điện thoại công cộng màu đỏ, vỉa hè lát đá, một bức tượng Winston Churchill bằng đồng, hay những lính canh Hoàng gia… là những hình ảnh tái hiện thành phố Sông Themes, tuy nhiên, cũng không khác 2 thành phố trên, nơi này rất ít khách du lịch tới thăm.

6. Làng Đức ở An Định
Làng của người Đức bao gồm ba tòa nhà lịch sử được sơn màu, kênh đào, khu cây xanh, và cả nhà hàng được thiết kế bởi Albert Speer. Giữa thành phố còn có 2 bức tượng của Goethe và Schiller, thế nhưng dự án người dân nơi đây thậm chí còn không biết hai bức tượng đặt giữa quảng trường là của ai nữa. Và cũng trong tình trạng như trên, nơi đây vẫn còn rất xa lạ với du khách.
7. Breeza Citta - sông Hoằng Phố
Thành phố Breeza Citta ở Hoằng Phố mô tả thiết kế của bản gốc ở Ý nhưng theo nhiều người nhận xét thì nơi đây thậm chí còn không làm toát lên được vẻ đẹp của bản gốc ở Italy. Chính vì thế, thành phố này như bị du khách du lịch Trung Quốc ghẻ lạnh vậy.
8. Florence ở Thiên Tân
Florence ở Thiên Tân là một khu đô thị rộng đến 200.000 mét vuông và là nơi tọa lạc của rất nhiều các nhãn hàng nổi tiếng, thì may mắn không chịu chung số phân với những thành phố ở trên. Nơi đây không chỉ là một thành phố, mà còn là một trung tâm mua sắm lớn .
9. Tower Bridge ở Tô Châu
Cây cầu giả này có kích thước thậm chí còn lớn gấp đôi so với bản gốc. Trên đỉnh cây cầu còn có một quán cà phê “theo kiểu Anh” (mặc dù xét về thực tế thì người Anh sử dụng trà nhiều hơn). Và bên dưới cầu thì không có con sông nào cả, mà dưới nó chỉ là một con đường.
tour trung quốc mùa xuân là mùa của hoa cải vàng ở Vân Nam. Thực sự là tuyệt vời nếu được cùng người mình thương đắm chìm trong những cánh đồng hoa này.
du-lich-trung-quoc-tay-tang-40.jpg


10. Château de Maisons-Laffitte ở Bắc Kinh
Khách sạn Zhang Laffitte phiên bản Bắc Kinh này nổi tiếng với việc phải tốn đến 10.000 bản thiết kế sơ bộ, bên trong khách sạn này còn có một khu spa và một bảo tàng rượu.
11. Pont Alexandre III - Pháp tại Thiên Tân
Tại Thiên Tân, bạn có thể bắt gặp cây cầu Pont Alexandre III - một bản sao của cây cầu đại diện cho nền Công hòa Pháp, được xây từ năm 1973. Ngoài những chi tiết thiết kế rất giống với nguyên bản, cây cầu còn có thêm bốn bức tượng Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ và Huyền Vũ.
Nhìn chung, so với các bản gốc của các kiến trúc này thì những công trình thu nhỏ của Trung Quốc này thiếu đi tính sáng tạo cũng như cái hồn của công trình. Có lẽ vì thế mà không chỉ người dân bản địa mà ngay cả các du khách du lịch Trung Quốc chọn đến tham quan ở nơi đây cũng không quá nhiều.
Ngoài ra bạn tham khảo những tour khác: tour du lịch myanmar giá rẻ|tour trương gia giới giá rẻ|tour bay thẳng trương gia giới từ hà nội
DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
×
Top Bottom