10 cuốn sách hay nhất năm 2014 của Thaihabooks

LoverBooks

Thành viên
Tham gia
31/12/2014
Bài viết
9
1. Thinks and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

1.jpg


Đây là cuốn sách liên tục nhiều năm liền đứng trong top best seller của Thái Hà Books nói riêng và thị trường sách nói chung. Bạn cần một cuốn sách chỉ ra những nguồn lực phải có để thành công, bí quyết kiếm tiền, niềm tin, ý tưởng, kế hoạch, cách đưa ra quyết định thì đây là cuốn sách bạn phải có. Tác giả cuốn sách Oliver Napoleon Hill chính là người được mệnh danh Người sáng lập ra Khoa học thành công, nhà cố vấn cho hai tổng thống Hoa Kỳ W.Wilson và F.Roosevelt. Với Thinks and grow rich – bạn có cả thế giới!

2. Chiến thắng con quỷ trong bạn

132518854_chien%2Bthang%2Bcong%2Bquy%2Btrong%2Bban%2Bcopy_bia1.jpg


Nếu như cuốn Thinks and grow rich bất hủ đi trước thời đại đến 50 năm thì khám phá mới gần đây gây bất ngờ của Napoleon Hill khi ông trò chuyện với một Con quỷ. Ông bắt nó thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Chia sẻ cuốn sách này với bạn bè và gia đình là một cách để bạn chia sẻ chìa khóa chiến thắng con quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

3. Nuôi con không phải cuộc chiến

3.jpg


Với dòng sách cha mẹ, Thái Hà Books đã có một đầu sách gây sốt trên các diễn đàn dành cho cha mẹ nuôi dạy con. Nuôi con không phải cuộc chiến của 3 bà mẹ trẻ: Hachun Lyonnet, Mẹ Ong Bồng và Babu Hương đã giúp hàng nghìn bà mẹ khác giải quyết vô vàn các băn khoăn: làm sao giúp bé làm quen với gia đình, bắt nhịp với cuộc sống, làm sao để đáp ứng đúng nhu cầu của bé… Cuốn sách không phải là cẩm nang giúp bé tăng cân hay nghe lời, mà đi vào gốc rễ, bạn sẽ hiểu con mình hơn!

4. Tớ đã học tiếng anh như thế nào?

4.jpg


Đỗ Nhật Nam là tác giả của cuốn sách này, đây chính là bằng chứng khẳng định sức hấp dẫn của cuốn sách. 7 tuổi Nam nhận kỷ lục “Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam”, và sau đó là “Người Việt nhỏ tuổi nhất có tác phẩm tiếng Anh xuất bản”. Ở tuổi 13, Nam khiến nhiều người nể phục bởi thành tích: Thi TOEIC đạt 940/990 điểm - Thi TOEFLT ITP đạt 617 điểm (lớp 2); Thi TOEFLT IBT đạt 107 điểm (lớp 4); Thi IELTS đạt 8.0 với điểm reading đạt tuyệt đối: 9.0 (lớp 5). Cuốn sách này là ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo, vào lớp một, và bắt đầu học tiếng Anh. Đỗ Nhật Nam và Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào đã trở thành một trong 10 cuốn sách được đọc nhiều nhất năm 2014.

5. Nhật ký của mẹ - cuốn sách bán chạy nhất năm 2014

5.jpg


Một cuốn nhật ký bằng tranh, là tâm sự chân thành và tình cảm của tác giả trẻ sinh năm 1988 - Kawa Chan muốn gửi đến con trai đầu lòng của mình. Có lẽ vậy nên nó có sự đồng cảm và sức hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi, khi nó mô tả sống động quá trình mà bất kỳ một người mẹ mang thai nào trải qua. Từ một người mẹ chỉ thích rong chơi, chưa từng nghĩ đến chăm sóc một em bé đến niềm vui sướng khi lần đầu cảm nhận từng cử động trong cơ thể. Nhật ký của mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của một bà mẹ trẻ, và khoảnh khắc ấy đã lan tỏa đến hàng chục ngàn độc giả và trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2014 của Thái Hà books.

6. Đọc vị bất kỳ ai – TS. David. Lieberman

6.jpg


Cuốn sách này đang được FBI, Quân đội Mỹ, các công ty thuộc fortune %00 và quan chức của hơn 25 quốc gia sử dụng. Về Việt Nam, cuốn sách đã ó mặt tại tủ sách của các độc giả muốn phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần là về ngôn ngữ, cử chỉ, trực giác hay võ đoán. Đọc vị bất kỳ ai chỉ cho bạn từng bước để nhận biết ai đó đang nghĩ gì, cảm nhận thế nào trong tình huống thực tế cuộc sống. Và dĩ nhiên, cuốn sách là 1 trong 10 cuốn sách bán chạy nhất của Thái Hà books.

7. Bộ sách Tứ thư lãnh đạo

7.jpg


Nằm trong cùng dòng sách Doanh nhân -Kĩ năng với Đọc vị bất kỳ ai, Tứ thư lãnh đạo là bộ cẩm nang dành cho các nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách gồm 4 tập: Thuật Lãnh đạo, thuật Quản trị, thuật Dụng ngôn và thuật Xử thế. Bốn thuật này là bốn tố chất không thể thiếu và cũng không thể làm trong một sớm một chiều mà cần sự tích lũy qua thời gian. Đọc bộ sách này là bạn đã thành công một nửa. Nửa còn lại là nhờ vào việc ứng dụng của chính bạn trong công việc thực tế.

8. Võ Nguyên Giáp

cover_l.jpg


Cả thế giới và dân tộc Việt Nam luôn hướng về đại tướng, trong đó có một Tiến sĩ người Pháp – Georges Boudarel. Đây là cuốn sách được giới sử học Pháp đánh giá là một trong những cuốn sách giá trị nhất viết về đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhà quân sự lỗi lạc, vị tướng lĩnh tài ba, nhân vật nổi bật của lịch sử hiện đại Việt Nam và Thế giới thế kỷ 20. Tác giả đã khắc họa rõ nét chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp từ khhi là một cậu bé cho đến khi trở thành vị chỉ huy của Quân đội Việt Nam. Mỗi người dân Việt Nam luôn có hình ảnh đại tướng trong lòng, và cuốn sách cũng trở thành một tác phẩm trong lòng mỗi độc giả.

9. Seri Cô gái văn chương

201233144_Bia_co%2Bgai%2Bvan%2Bchuong_1-01.jpgNgay khi có những tin chưa chính thống về dòng Light novel sẽ ra mắt cùng với Thái Hà Books, giới trẻ hâm mộ đã lùng sục và gửi thư khiến Thái Hà Books không kịp trả lời. Và Cô gái văn chương của tác giả Nhật bản Nomura Mizuki chính là món quà Thái Hà books gửi tới các bạn đọc. Seri truyện đem lại nhiều bài học giá trị về tình người, cách đối nhân xử thế, và là chiếc cầu nối hoàn hảo đưa thế giới văn học tiếp cạn với thể hệ trẻ một cách tự nhiên nhất. Kể từ khi phát hành, seri truyện đã phát hành hàng chục nghìn bản và giúp thúc đẩy văn hóa đọc cho giới trẻ lên cao.

10. Gieo trồng hạnh phúc – Thiền sư Thích Nhất Hạnh

590222730_Bia_Gieo%2Btrong%2Bhanh%2Bphuc_29.7.2014-01.jpg


Những ngày này, tăng thân toàn thế giới cùng hướng về thiền sư, người thầy tinh thần của mỗi chúng ta. Bạn và chúng ta cùng thực tập chánh niệm, tập thở, tập cầu nguyện hồi hướng tới người thầy tinh thần Thích Nhất Hạnh. Gieo trồng hạnh phúc là cuốn sách được thầy chỉ dạy thực tập với tinh thần nhẹ nhàng, tâm hồn rộng mở và trái tim biết lắng nghe. Gieo tròng hạnh phúc để nuôi dưỡng hạnh phúc, lớn dần lên niềm vui và giúp ta chế tác tự do, an lạc và thương yêu.

Mỗi ngày qua đi, Thái Hà Books vẫn luôn cật lực đem đến những cuốn sách hay nhất dành tặng các độc giả. 10 cuốn sách là dấu mốc đánh dấu một năm 2014 vững bước của Thái Hà Books trên con đường phát triển và hội nhập thế giới.
 
×
Quay lại
Top