daotaochatcluongUCI

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

  • Vấn đề sức khỏe con người là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu thế giới trong việc đạt được những Mục tiêu phát triển bền vững. Chính vì vậy mà vấn đề quản lý chất lượng thực phẩm ngày càng được nâng cao hơn để đảm bảo việc cung cấp cho mọi người nguồn thực phẩm an toàn đối với sức khỏe.

    Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) được tạo nên với tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000 giúp chúng ta kiểm soát vệ sinh cá nhân, đào tạo nhân viên, làm sạch thiết bị và bề mặt, xử lý chất thải, kiểm soát kho và kiểm soát dịch hại tốt nhất.

    Nhằm giúp học viên trau dồi kỹ năng quan sát, nhận biết các mối nguy CCP và kỹ năng thực hành để tự tạo ra quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 22000, viện UCI thực hiện triển khai khóa học FSMS với các nội dung như sau:

    · Tổng quan về hệ thống quản lý chất lượng, 7 nguyên tắc quản lý chất lượng, cách thiết lập và vận hành một hệ thống ISO 9001.

    · Hướng dẫn thiết lập hệ thống HACCP và cách áp dụng ISO 22000 trong chế biến thực phẩm.

    · Thực hành TACCP, VACCP và Global GAP.

    · Lập chương trình và thực hành đánh giá viên nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 19011

    · Cầm tay chỉ việc thực hành trên máy tính 7 công cụ xử lý số liệu trên Excel và Stagraphics.

    · Bên cạnh những nội dung giảng dạy được nâng cao và chuyên sâu hơn so với các khóa học trước đây, trong khóa học mới này, viện UCI cung cấp cho học viên một module giảng dạy mới đó là “Cải tiến năng lực bản thân”.

    Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Tư vấn quản lý chất lượng, Giáo sư Nguyễn Hiệp sẽ chia sẻ cách đổi mới tư duy, rèn luyện tạo thói quen để nâng cao năng lực bản thân trên bước đường đi đến thành công.

    LỊCH KHAI GIẢNG

    Ca nguyên ngày chủ nhật (Sáng 8h30 – 11h30; Chiều: 13h – 16h):

    Khai giảng vào ngày 23/2/2020 (Phòng học lầu 4 cơ sở 1).

    Khai giảng vào ngày 9/2/2020 (Cơ sở 2).

    Ca tối 2 4 6 (18h – 21h): Khai giảng vào ngày 11/3/2020 (Phòng học lầu 4 cơ sở 1).

    Link tham khảo và đăng ký ở phần bình luận.

    ---------------

    Cơ sở chính (Tư vấn + Đăng ký khóa học): 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.

    Cơ sở 2: Số 68/29B đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.

    Liên hệ tin nhắn tại fanpage của Viện UCI

    Hotline: 028.6276.5771 - 0919.036.365

    Zalo: 0919.036.365 - 0909.037.365

    Website: uci .vn

    Email: info@uci.vn
    Chương trình trải nghiệm nhà máy heineken

    1419825994843222
    - Khóa học 2020 câp nhật thêm Module mới ĐỘC QUYỀN: ̉ ̂́ ̆ ̛̣ ̉ ̂ do GS.TS Nguyễn Hiệp (Tác giả sách đã phát hành vào tháng 10/2019 "CẢI TIẾN NĂNG LỰC BẢN THÂN theo Mô hình HIEP" giúp học viên có những định hướng đúng đắn trên con đường sự nghiệp trong thời kì 4.0.

    - Khóa học QAQC Yellow Belt không những cung cấp các kiến thức giúp học viên xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và đánh giá quy trình (Internal Auditor) mà còn bổ sung thêm các kĩ năng phân tích thực trạng (SWOT) và giải quyết vấn đề (PDCA).
    - Khóa học HSE Yellow Belt bổ sung một số nội dung và kĩ năng chuyên môn giúp nhận diện và kiểm soát rủi ro, đề xuất các biện pháp hạn chế tai nạn lao động trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp đồng thời nâng cao ý thức và hướng dẫn xây dựng quy trình ISO 14001 --> Hướng đến mục tiêu toàn cầu Xanh - Sạch - Bền vững.

    - Khóa học FSMS Yellow hướng dẫn xây dựng hệ thống An toàn thực phẩm đạt chuẩn ISO 22000, GLOBAL GAP, kiểm soát mối nguy CCP đồng thời đi sâu vào các tiến trình thực hiện phòng & chống gian lận thực phẩm TACCP và VACCP.
    Tham khảo khóa học tại Viện UCI:
    Bạn muốn biết các khóa học chuyên viên QAQC - HSE - FSMS New Version 2020
    Khóa học QAQC Yellow Belt:
    Khóa học HSE Yellow Belt:
    Khóa học FSMS Yellow Belt:

    =====✳✳✳THỜI GIAN ✳✳✳====
    14 buổi cho một khóa học, đủ để các bạn trải nghiệm hết tất cả các kiến thức của chương trình từ lý thuyết đến thực hành.
    ‍Đội ngũ 5 giảng viên có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc.

    Bộ 5 chứng chỉ song ngữ theo chuẩn quốc tế có giá trị toàn quốc. Và có cơ hội học để lấy thêm ̛́ ̉ ̂̉ ́ ̂́ ̛̛̣ ̂́ ̂́ Đ ̂́ ́ ́ ̣ ̀ ̂̀.
    1 chuyến trải nghiệm tại nhà máy đa quốc gia sau mỗi khóa học.
    ‍Thời gian học linh động cho cả các bạn sinh viên và các anh chị đi làm.
    ♻Cam kết bảo hành khoá học ́ và hỗ trợ giải đáp kiến thức trọn đời.

    ==✳✳✳̛̛ ̀ ̛ Đ̃✳✳✳==
    Thời gian buổi/khóa với mức học phí tốt nhất hiện nay 2.450.000 vnđ
    Ưu đãi học phí % chỉ còn 2.000.000 khi đăng ký trước ngày 30/12/2019
    Tặng ngay 20 quyển sách “Cải Tiến Năng Lực Bản Thân” của GS.TS Nguyễn Hiệp (viện trưởng viện UCI và Viện Kaizen Việt Nam) cho 20 học viên đăng ký đầu tiên.

    ======✳✳✳̣ ̉✳✳✳===
    Ngày khai giảng khóa học cấp tốc tháng 01/2020
    - Lớp cấp tốc tuần 1 ( 8h30- 16h) : 06/01/2020
    - Lớp cấp tốc tuần 2 ( 8h30 - 16h) : 13/01/2020

    Bạn muốn biết các khóa học ISO lẻ:

    Bạn muốn biết các khóa học nâng cao:

    ===✳✳✳̂ ̂́✳✳✳====
    Cơ sở chính (Tư vấn + Đăng ký khóa học): 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
    Cơ sở 2: Số 68/29B đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
    Liên hệ tin nhắn tại fanpage của Viện UCI
    ☎ Hotline: 028.6276.5771 - 0909.037.365
    ☘️ Zalo: 0919.036.365 - 0909.037.365
    Website: uci .vn
    Email: info@uci.vn
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Quay lại
Top