Phim vũ điệu hoang dã đang phát sóng trên today tv

Thảo luận trong 'Phim Hay' bắt đầu bởi yeuviz4, 1/3/2013. — 1.818 Lượt xem

 1. yeuviz4

  yeuviz4 Thành viên mới

  Phim vũ điệu hoang dã đang phát sóng trên today tv

  Phí ATM: Mỗi nơi mỗi giá

  Theo thông tin cập nhật từ biểu phí các ngân hàng, từ hôm nay, đã có 3 ngân hàng thông báo sẽ bắt đầu thu phí ATM nội mạng.
  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường thẻ, cho biết sẽ thu phí tối đa 1.100 đồng/giao dịch rút tiền (đã bao gồm thuế VAT 10%).
  Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank) thu phí rút tiền tại ATM có logo Sacombank Việt Nam/Lào là 1.000 đồng/giao dịch (đã tính thuế VAT).
  Ngân hàng Đông Nam Á (Seabank) cũng thu phí rút tiền 550 đồng/giao dịch (đã tính thuế VAT).
  Ngoài ra, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (AgriBank), dù chưa áp mức phí rút tiền ATM nội mạng từ hôm nay, nhưng từ 15/3, Agribank sẽ thu phí rút tiền nội mạng 1.000 đồng/giao dịch (đã tính thuế VAT).
  Đặc biệt, theo thông tin mới nhất từ NHNN, hiện đã có 47 ngân hàng xây dựng biểu phí ATM, trong đó có tới 35 ngân hàng tiếp tục miễn phí giao dịch nội mạng cho khách hàng từ 1/3. Trong số ngân hàng đăng ký thu phí có 2 đơn vị quy định mức phí dưới mức cho phép của NHNN là chỉ từ 100 - 200 đồng/giao dịch; có 10 đơn vị quy định mức phí 1.000 đồng/giao dịch.Một số ngân hàng vừa thông báo sẽ miễn phí giao dịch ATM nội mạng là: TienphongBank, VIB, ABBank, DongA Bank, BaoVietBank, SCB, SHB…
  Riêng ngân hàng BIDV cho biết sẽ miễn phí ban đầu từ 1/3 đến 30/4/2013.
  Việc thu phí rút tiền ATM nội mạng được một số ngân hàng cho biết, mục đích chính là để bù lỗ, sau đó mới tính đến việc áp dụng thêm các dịch vụ giá trị gia tăng cho sản phẩm thẻ.
  Nói về sự không thống nhất mức phí giữa các ngân hàng, ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng Vụ thanh toán (NHNN) cho biết, Thông tư 35 nêu rõ trong năm 2013 mức phí quy định là 0-1.000 đồng/giao dịch, tùy thuộc năng lực tài chính, chiến lược phát triển của các ngân hàng. Vậy nên không phải ngân hàng nào cũng thu phí ATM giống nhau.
  Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam bày tỏ, thị trường thẻ của Việt Nam đã trải qua 15 năm ra đời và phát triển. Để xâm nhập thị trường và đảm bảo chính sách vĩ mô, các cơ quan phát hành thẻ đã miễn phí hoàn toàn việc phát hành lẫn giao dịch thẻ trong thời gian dài.
  “Chưa có loại phí nào bị hạn chế như phí ATM ở Việt Nam, cũng suốt thời gian đó, hoạt động ATM tại Việt Nam luôn gánh lỗ nặng và việc miễn phí, chấp nhận lỗ để mở rộng mạng lưới nên được chấm dứt”, ông Tuân nói.
  Đứng trên cương vị phó Tổng Giám đốc ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank), ông Nguyễn Văn Tuân tính toán, nếu tính tổng chi phí cho ATM của các ngân hàng trong Hội thẻ Việt Nam trên tổng số giao dịch thì trung bình mỗi một giao dịch mất từ 7.000 - 9.000 đồng. Không ngẫu nhiên mà Marian & Dingdong được người hâm mộ phim vu dieu hoang da Philipines ưu ái dành gọi là cặp tiên đồng – ngọc nữ của giới showbiz Philippines. vu dieu hoang da Đã 5 năm kể từ khi công khai tình yêu sau bộ phim ăn khách nhất “Vũ điệu hoang dã”, chuyện tình yêu của cặp đôi luôn ngọt ngào và nóng bỏng tựa như những vũ điệu đã từng mang họ đến với nhau. Thậm chí tháng 12 vừa rồi, phim vu dieu phát biểu trên trang abs-cbnnews của Philippines, “chàng Sergio” còn bày tỏ rằng anh chưa bao giờ hạnh phúc hơn lúc này và mong muốn được kết hôn với “nàng Marimar” càng sớm càng tốt.

   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...