TẠI SAO NÊN UỐNG RƯỢU VANG?

Julien0501

Thành viên
Tham gia
16/8/2021
Bài viết
1
Rượu vang là rượu làm từ thiên nhiên, được làm từ hạt nho ở châu Âu cách đây khoảng 3000 năm lịch sử. Rượu vang rất tốt cho sức khỏe con người, phòng chống lão hóa, tăng tuổi thọ, giúp tăng trí nhớ, chống béo phì, phòng ngừa ung thư, phòng chống bệnh tim mạch và giúp cho làn da đẹp.

Trong các bữa ăn và bữa tiệc ở châu Âu, người châu Âu hay dùng rượu vang thay cho các loại nước ngọt hay thức uống có gas và rượu mạnh vì nồng độ cồn mạnh sẽ làm hỏng vị giác khi thưởng thức những món ăn. Do vậy rượu vang là thức uống thích hợp nhất trong bữa ăn, giúp bữa ăn ngon hơn, vị giác cảm nhận tinh tế hơn và dễ tiêu hoá.

Hiện nay, trên thế giới, rượu vang vẫn ngày được ưa chuộng và trở nên phổ biến, nó đã trở thành một thức uống không thể thiếu trong cuộc sống. Trên thị trường rượu vang quốc tế, rượu vang Pháp vẫn giữ chỗ đứng về thương hiệu và hương vị thơm ngon nhất. Riêng rượu vang Pháp đã chiếm một nửa thị phần thị trường rượu vang thế giới. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ rượu vang càng ngày càng tăng và phổ biến.

Ngoài yếu tố rượu vang rất tốt cho sức khỏe, nó còn thể hiện vẻ sang trọng và lịch sự trong các bữa ăn hoặc bữa tiệc. Rượu vang cũng là sự lựa chọn tối ưu dành cho các món quà sang trọng.

LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN RƯỢU VANG PHÁP?
-- Rượu vang thường sẽ làm 100% từ nho, không có pha trộn gì hết. Một số rượu Chi Lê hay Ý không phải 100% nho mà đã có sự pha trộn, đặc biệt là hương liệu hóa học. Đây là một loại để tạo hương vị cho rượu.
-- Rượu vang mà ngon không có hương liệu hóa học sẽ rất đắt
-- Rượu vang nhiều hương vị mà rẻ tiền thì chính là họ đã cho hương liệu hóa học vào
-- Hương liệu này là chất hóa học. Hương liệu hóa học nếu uống vào thì không tốt cho sức khỏe, sẽ gây ra dị ứng, đau bụng, người nào nhạy cảm sẽ làm cho có vảy ở trên môi và sưng miệng, gây nhiệt miệng
-- Tất cả những rượu ngọt bán trên thị trường ở VN, nhất là các tỉnh lẻ không phải là rượu vang bởi vì nó không làm từ nước nho mà chính là siro nho pha với cồn cộng thêm rất nhiều hương liệu hóa học. Chính vì vậy, rượu ngọt uống rất hại sức khỏe
-- Rượu vang của Pháp là 100% là từ nước nho, không có một loại hương liệu hóa học nào hết.
 

Đính kèm

  • combo1-min.jpg
    combo1-min.jpg
    201,7 KB · Lượt xem: 0
  • combo 2.2.jpg
    combo 2.2.jpg
    46,9 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top