Máy xay thịt công nghiệp TC 12

maytothabac

Thành viên
Tham gia
10/10/2022
Bài viết
0

Ưu điểm Máy xay thịt công nghiệp TC12:

  • Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng với công suất mạnh mẽ với motor 550W.
  • Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bộ phận dao xay đùn thịt được làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, không cong, sức mẻ.
  • Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau. Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.
  • Trục xoắn kết hợp với lưỡi dao thép tôi giúp xay sản phẩm nhanh chóng và bền bỉ.
  • Động cơ 1 chiều mạnh mẽ.
  • Máy xay khỏe và nhanh cho năng suất đến 120Kg/h.
  • Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…

Cách vận hành máy

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.

Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.

Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm

  • tc12.jpg
    tc12.jpg
    269,2 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top