Lẩu nướng không khói Huy Hoàng!

cach-uop-do-nuong.jpg

Sườn nướng là món ăn vô cùng hấp dẫn.
Ướp sườn
Đầu tiền chúng ta sẽ bắt đầu với việc chọn sườn.

Để có một miếng thịt sườn ngon cho việc nướng, miếng sườn cần có lớp viền mỡ bên ngoài và cả phần xương nữa.

1. Miếng sườn được đem ướp ko được quá mỏng, độ giày miếng sườn tầm 1 đốt tay sẽ là ngon nhất. Lý do cho việc này rất đơn giản, miếng sườn mỏng sẽ rất dễ bị khô trong quá trình nướng vớ than nóng.

2. Miếng sườn cần được đảm bảo là đã khô, sau khi rữa sạch bạn có thể để một thời gian cho ráo nước sau đó lau khô bằng khăn giấy.

3. Tuyệt đổi sườn phải được ra đông hoàn toàn trước khi đem ướp. Nêu bạn lười ra đông miếng sườn, thì nó sẽ không thấm được gia vị và ăn sẽ còn đông nước bên trong.

4. Dùng chày hay có búa dần thịt thì tốt, dần sơ qua phần thịt của miếng sườn. Phần này khá quan trọng vì miếng sườn có mềm hay ko thì phụ thuộc vào phần này. Không nên dần quá nát vì nó sẽ khiến phần thịt bị sơ và ko có cảm giác dai khi cắn vào.

Nguyên liệu
Để ướp sườn sẽ như sau, để cho 1/2 kg sườn bạn sẽ cần:

Xì dầu: 1 muỗng canh

Mật ong: 2 thìa cafe

Dầu hào: 2 thìa cafe

Dầu ăn: 5 thìa cafe - sẽ ngon hơn nếu có mỡ gà, nếu ko có thì sài dầu ăn cũng ổn.

Dầu mè: 1 thìa cafe

Nước mắm: 1 muỗng canh

Coca cola: 1 lon

Hành tím, tỏi

Hạt nêm, hạt tiêu

Xả: 3 cây đập dập ra khi làm hỗn hợp ướp

Nước cốt dừa: 3 muỗng canh

Bơ: tầm 1 miếng nhỏ bàng 2 cái muống cafe

Cam tươi: 1 trái

Cách làm
Chúng ta trộn đều hỗn hợp ở phía trên vào phần sườn ít nhất trong thời gian 2 tiếng trước khi nướng, chỉ cần trộn đều hỗn hợp trên và dùng ta bôi lên trên miếng sườn trong hỗn hợp đó. Sau đó dùng ny lông đậy kín miệng của tô chứa và cho vào tủ lạnh (cho vào ngăn mát nhé ko phải ngăn đá).

Sau đó có thể lấy ra nướng, như vậy bạn sẽ có được món sườn nướng ngon tuyệt cú mèo.

Ướp thịt nướng
Gia vị ướp thịt nướng

– 1kg thịt, bạn nên chọn thịt nạc vai, mông hoặc thịt ba chỉ

– Tỏi băm nhỏ, hành tím, riềng giã nát(có thể thêm ít xả khi ướp thịt gà nướng)

– Nước mắm, mì chính, đường vàng, nước hàng, hạt tiêu và dầu ăn

– Mật ong hoặc sữa đặc nếu có
Sau khi ướp thịt đợi cho ngấm gia vị, bạn chỉ cần dùng bếp nướng than hoa không khói để chế biến món ăn nữa là xong. Với bếp lẩu nướng hàn quốc, món ăn luôn giữ được hương vị tươi ngon, thời tiết như này cả nhà sum vầy quanh bếp nướng thật ấm cúng.
 
Bếp lẩu hơi mẫu mới nhất năm 2017bao giá toàn miền bắc, liên hệ 096.222.6789 để được tư vấn và đặt hàng
 

Đính kèm

  • lảu hơi 3.jpg
    lảu hơi 3.jpg
    71 KB · Lượt xem: 1
Bếp lẩu nướng hồng ngoại âm bàn !
Kết hợp với nồi lẩu hơi chuyên dụng thành combo khiến khách hàng không thể trầm trồ !
Vừa nướng, vừa lẩu hơi , vừa lẩu nước!
Sản phẩm 3 trong 1 đẳng cấp tiện nghi !
Đặt nồi lên vẫn chỉ cao hơn bàn chút xíu thôi !
Không chỉ là tiện dụng mà là mỹ thuật!
Ăn lẩu cũng ngon , sạch sẽ và ăn nướng cũng tuyệt!!!
Nắp kính sang trọng toát lên vẻ quý phái !
Liên hệ 096.222.6789 để được báo giá và gửi mẫu
 

Đính kèm

  • lẩu điện2.jpg
    lẩu điện2.jpg
    63,8 KB · Lượt xem: 1
  • lẩu điện.jpg
    lẩu điện.jpg
    38,3 KB · Lượt xem: 1
  • lẩu điện 3.jpg
    lẩu điện 3.jpg
    70,3 KB · Lượt xem: 1
  • lẩu điện4.jpg
    lẩu điện4.jpg
    75,2 KB · Lượt xem: 1
×
Quay lại
Top