Làm như thế nào để có thể hạn chế đc rủi ro lúc kinh doanh cửa hàng cà phê

mscoffee

Thành viên
Tham gia
4/4/2017
Bài viết
0
Trong hoàn cảnh thị trường kinh doanh cà phê đang cạnh tranh cực kỳ quyết liệt này, gặp rủi ro là điều ko dễ tránh. cửa hàng café nào không dám đương đầu với rủi ro sẽ ko lớn mạnh và phát triển được. Vậy bạn có biết làm như thế nào để có thể giảm thiểu đc những rủi ro và tạo sự lớn mạnh cho cửa hàng?

HLO_4224.jpg


Tạo phong cách riêng

Để xây dựng cho quán cafe ở hà nội của mình 1 phong cách riêng, các bạn có thể đặt xưởng làm riêng từng chiếc ly, muỗng,… tới cả những chiếc giấy ăn. Bàn và ghế cũng nên sắp xếp hợp lý, ko quá lạm dụng để giữ cho ko gian luôn thông thoáng. ngay cả hoa tươi bày trí trong cửa hàng cũng nên đặt mua ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng hoa đẹp nhất.

điều đó sẽ làm khách hàng khi tới với cửa hàng coffee của các bạn sẽ thích phong cách thiết kế riêng của quán: nhìn bên ngoài lịch sự, nhưng ở trong lại rất ấm áp. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần tạo sự ấn tượng trong việc bày trí, thiết kế cửa hàng hay thiết kế quần áo đồng phục cho nhân viên…

chất lượng đồ uống

1 quán cà phê hay phòng trà ca nhạc muốn kinh doanh thành công thì cần phải có tới 3 – 4 loại đồ uống đặc biệt, để khi nhắc đến cửa hàng là khách hàng sẽ nhớ tới ngay. kinh doanh cửa hàng café thì chất lượng của đồ uống là điều cực kỳ quan trọng. Để hạn chế sự rủi ro cho quán, các nhà đầu tư nên mời những chuyên gia về pha chế đồ uống có tiếng về làm việc để chắc chắn thức uống ở trong thực đơn luôn có hương vị gốc và tốt cho sức khỏe.

chất lượng phục vụ

cửa hàng cà phê mở rất nhiều, các rủi ro cũng rất nhiều. Chính vì nguyên nhân đó, nhà đầu tư cần phải thể hiện sự chu đáo ở trong việc phục vụ. nhà đầu tư có thể đưa ra những quy định cụ thể dành cho nhân viên ví dụ như: không được nhuộm tóc, ko để móng tay dài,… song song, tất cả nhân viên phục vụ phải đc học về kỹ năng giao tiếp với KH nhằm tạo môi trường thân thiện với KH, giúp khách hàng luôn có ấn tượng tốt đẹp lúc tới cửa hàng.
 
×
Quay lại
Top