Gỏi tai lợn, tôm, cóc ăn hoài không chán

kieuhau

Thành viên
Tham gia
13/5/2016
Bài viết
0
Nguyên liệu

- Tai lợn

- Tôm

- Cóc, củ đậu, cà rốt, rau thơm, tỏi, gia vị, đường, chanh, lạc rang chín


share-fb.gif
share-gg.gif

mn29455-salad-goi-tai-lon-tom-coc-an-hoan-khong-chan-o2-1469501110-width500height373.jpg



Cách làm

Bước1: Tôm mua về bạn rửa sạch thái sả vào cùng cho lên hấp chín. Bóc vỏ để chừa lại đuôi trang trí.

share-fb.gif
share-gg.gif

mn29455-salad-goi-tai-lon-tom-coc-an-hoan-khong-chan-o1-1469501110-width500height373.jpg



Bước 2: Tai lợn chà sát muối để bớt mùi hôi. Cho lên luộc cùng với củ hành khô đập dập và gia vị. Tai lợn chín bạn vớt ra cho sang bát nước đun sôi để nguội cùng vài giọt chanh để tai được trắng và giòn nhé.

Bước 3: Cóc, củ đậu, cà rốt gọt vỏ thái chỉ.

Bước 4: Củ quả đã thái chỉ cùng tôm, tai lợn thái miếng vừa ăn cho vào một chiếc âu để trộn. Pha nước mắm chua ngọt theo khẩu vị sao cho vừa miệng cùng tỏi đập dập vào trộn cùng cho ngấm. Khi ăn cho ra đĩa rắc lạc rang chín cùng rau thơm trang trí. Kính nhìn xuyên bài



share-fb.gif
share-gg.gif

mn29455-salad-goi-tai-lon-tom-coc-an-hoan-khong-chan-o3-1469501110-width500height373.jpg



Độc giả hãy bình chọn cho bài dự thi của bạn Thu Hương để có cơ hội nhận được phần quà từ phía chương trình!
 
×
Quay lại
Top