Cách điều trị căn bệnh đau bao tử với cây nhọ nồi

phongvtit

Thành viên
Tham gia
29/12/2016
Bài viết
0
Cây nhọ nhồi là một loại thảo dược được nhân gian dùng để điều trị rất nhiều bệnh trong đó có căn bệnh đau dạ dày. Cỏ nhọ nồi chữa đau dạ dày như thế nào ? Bệnh nhân hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây để có thêm 1 cách nhân gian cho mình.



110514_thuoc-nam.jpg



Tìm hiểu cách điều trị căn bệnh đau bao tử với cây nhọ nồi



Theo Đông y - Y học cổ truyền, cây nhọ nồi có vị chua ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, bổ thận. Cây nhọ nồi được dùng để hỗ trợ điều trị các căn bệnh : kiết lị, mẩn ngứa, thận kém, rong kinh,... đặc biệt là các căn bệnh sốt huyết dạ dày và nhiễm trùng loét dạ dày.



Chữa bệnh dạ dày bằng cây nhọ nồi ra sao ? Cách này không quá khó, người bệnh hãy chuẩn bị nguyên liệu và làm theo chỉ dẫn sau :



Nguyên liệu : cỏ nhọ nồi 50g, đại táo 4 quả, bạch cập 25g, cam thảo 15g



Cách làm : cho vào ấm sắc thuốc khoảng 1 lít nước, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trên vào ấm sắc thuốc đó. Sắc đến khi nước còn khoảng 300ml thì dừng đun. Chia lượng nước thuốc sắc trên làm 2 phần để uống trong ngày sau 2 bữa cơm trưa và tối khoảng 30 phút.



cong-dung-cua-cay-nho-noi.jpg



Với cách trị bệnh dạ dày từ thảo dược nhọ nồi này, người bệnh nên kiên trì cách làm mỗi ngày. Tùy vào cơ địa mỗi cá nhân mà hiện tượng căn bệnh thuyên giảm nhanh hay không nhanh và cũng còn phụ thuộc vào các nguồn gốc khác như bạn có ăn uống đúng phương pháp không, chế độ sinh hoạt của người bệnh thế nào,...Vì vậy, để mau chóng khỏi được căn bệnh đau dạ dày, người bệnh nên tuân thủ những chia sẻ của bác sĩ trong việc ăn uống và sinh hoạt làm việc mỗi ngày.



Trên đây là cách được chia sẻ bởi dieutridaday.com, mọi người có thể tìm hiểu để có thêm cách nhân gian chữa trị căn bệnh bao tử cho mình. Chúc người bệnh luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc !
 
×
Quay lại
Top