Bán bánh trung thu handmde tại Hà Nội

quatangglamour

Thành viên
Tham gia
17/5/2023
Bài viết
0
Bánh trung thu da tuyết đang nhanh chóng vượt qua bánh trung thu truyền thống để trở thành món tráng miệng được lựa chọn trong dịp Tết Trung thu. Với kết cấu mịn như tuyết và nhân ngọt dễ chịu, món ăn nhẹ truyền thống của Trung Quốc này là món ăn vặt tự làm tại nhà phổ biến!

Bạn đã bao giờ muốn tự làm những món ăn lễ hội tự làm của riêng mình với ít sự ồn ào và rườm rà nhất chưa? Bạn đã từng nghe nói về những cảm giác ngọt ngào mới này đang càn quét khắp châu Á, nhưng còn hoài nghi về giá trị dinh dưỡng của chúng? Nếu vậy, thì bài viết này là dành cho bạn! Hãy đọc tiếp khi chúng tôi giới thiệu cho bạn mọi thứ bạn cần biết về loại bánh ngọt được lựa chọn này.




====>>> Xem thêm bánh trung thu handmade tại Vũng Tàu

Công thức của chúng tôi là xác thực và ngon miệng trong khi có thể truy cập được cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công thức tại nhà của chúng tôi, bạn không chỉ có thể chọn cách bạn muốn chúng trông như thế nào mà còn kiểm soát các thành phần của nó để phù hợp với chế độ ăn uống của bạn! Không cần phải quảng cáo thêm nữa, đây là phần tóm tắt nhanh trực tuyến về bánh trung thu handmade tại Đà Nẵng.

Ngày nay, những chiếc bánh trung thu không nướng này đã trở thành một phiên bản bóng bẩy, hợp thời trang hơn của món tráng miệng lâu đời và chứa nhiều loại nhân độc đáo và đa dạng. Một số trong số này bao gồm bánh trung thu vỏ tuyết với nhân sô cô la, bánh mochi, kem, sữa trứng và trái cây. Tuy nhiên, một số loại cổ điển như nhân đậu đỏ và nhân hạt sen vẫn được sử dụng.




Như đã đề cập, món yue bing hiện đại này tự hào có rất nhiều lựa chọn về nhân so với công thức làm bánh trung thu handmade tại Hà Nội nướng truyền thống hơn của nó . Đối với công thức của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm ba hương vị phổ biến hiện nay: Sô cô la, đậu đỏ và bột đậu xanh matcha.

Nhân Sô Cô La

Nhân sô cô la là một biến tấu mới mẻ đối với nhân bánh dẻo cổ điển, chẳng hạn như nhân hạt sen hoặc ngũ cốc. Nó không quá ngọt, và màu tối tôn lên lớp vỏ ngoài sáng và trong mờ của món ăn lễ hội này rất phù hợp.

Phiên bản của chúng tôi là một loại ganache sô cô la đen đậm đà nhưng nhẹ với các hỗn hợp tùy chọn, vì vậy bạn có thể tìm thấy kết cấu phù hợp với mình.

Nhân Đậu Đỏ

Nhân đậu đỏ là một thành phần tráng miệng cực kỳ phổ biến ở Đông Nam Á. Nó được làm từ đậu adzuki đỏ đã được luộc chín, nghiền nhỏ và trộn với đường để tạo thành một hỗn hợp sệt. Đây là một trong những loại nhân truyền thống được yêu thích nhất, vì vậy sẽ rất hợp lý khi sử dụng nó bên trong bánh trung thu handmade tại Bình Dương.

Quá trình nấu không nướng cho phép hỗn hợp này giữ nguyên dạng kem và đặc thay vì bị vỡ vụn và khô như thường xảy ra sau khi bảo quản. Thành phần này có thể được mua tại các cửa hàng tạp hóa châu Á khá dễ dàng, nhưng chúng tôi đã bao gồm các hướng dẫn và thành phần trong trường hợp bạn muốn tự làm.




Nhân Đậu Xanh

Trộn đậu xanh với matcha là một thành phần tráng miệng phổ biến ở Nhật Bản. Đậu xanh đã trở thành một nguyên liệu phổ biến được thêm vào bánh ngọt và món tráng miệng trên khắp Đông Nam Á trong nhiều năm. Màu xanh mà trà xanh thêm vào đậu xanh cũng tạo nên một hỗn hợp sền sệt rất đẹp mắt. Do đó, vì lý do thẩm mỹ, nhiều nhà hàng và tiệm bánh đã thêm hương vị nhân đậu xanh trà xanh vào danh mục bánh ngọt của họ.

====>>> Xem thêm báo giá bánh trung thu handmade 2023

Với sự ra đời của những chiếc bánh trung thu vỏ tuyết này, các nguyên liệu khác nhau từ các nơi khác nhau trên thế giới đang được sử dụng làm nhân. Vì tất cả mọi người đều yêu thích matcha và kết cấu của loại nhân này (thực sự khá tốt cho sức khỏe) sẽ khiến bạn chết mê chết mệt, nên chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn về cách làm món này từ đầu.

Liên hệ Glamour Mooncakes qua hotline 0385 983 203.
 
×
Quay lại
Top