T
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGUYỄN KIM


  Tủ lạnh là một trong những thiết bị nhà bếp quan trọng nhất vì thế bạn cần phải đảm bảo nó hoạt động liên tục để có thể bảo quản được thức ăn và thực phẩm cho gia đình. Trung tâm bảo hành và sửa chữa Nguyễn Kim cung cấp sua tu lanh tai nha quan 2 tạo sự tiện lợi cho khách hàng

  sua-tu-lanh-tai-nha-1.jpeg


  Trung tâm Nguyễn Kim Sửa tủ lạnh tại nhà

  Chính vì sự cần thiết như thế nên khi tủ lạnh gặp hư hỏng bạn lại phải tìm mọi phương cách để tự khắc phục nhưng không thành công và sau đó bạn phải tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhưng điều bạn băn khoăn là làm sao để biết dịch đó có uy tín, sửa có hiệu quả và chi phí có cao hay không ?  Các sự cố hay gặp phải khi sử dụng tủ lạnh
  Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

  Tủ lạnh chạy không ngắt

  Nguyên nhân

  Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.


  Cách khắc phục

  Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục.

  Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

  Tủ lạnh bị thiếu gas

  Nguyên nhân

  Thời gian làm lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục không nghỉ).

  Dàn nóng chỉ hơi nóng.

  Dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám.

  Đương ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.

  Nếu đo dòng làm việc của tủ thì thấy nhỏ hơn dòng định mức.


  Cách khắc phục

  Có thể dùng que diêm để nhận biết thiếu gas bằng cách đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động) nếu đoạn ống được hơ nóng không thể sê tay vào được thì kết luận tủ thiếu gas (không dùng bật lửa). Nếu tủ đủ gas khi hơ nóng môi chất sẽ bay hơi và làm mất đoạn bị đốt nóng vì vậy có thể sê vào được đoạn hơ nóng.

  Tủ lạnh không đông đá

  Nguyên nhân

  Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong.

  Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc.

  Bộ xả đá không hoạt động.

  Ga lạnh bị rò ra bên ngoài.

  Đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng.

  Công tắc đèn tủ lạnh bị hỏng.

  Tủ lạnh không vào điện.

  Cách khắc phục

  Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. Lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

  Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

  Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác.  sua-tu-lanh-tai-nha-2.jpg


  Sửa tủ lạnh tại Tphcm

  Ngoài ra, khi sử dụng tủ lạnh bạn cũng cần phải thường siêng vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ vệ sinh quạt dàn nóng, kiểm tra ổ cắm phích điện và phải đặt tủ lạnh đúng theo yêu cầu nhà sản xuất  Trung tâm bảo hành và sửa chữa Nguyễn Kim cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà
  chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà.
  Kiểm tra hư hỏng của máy kỹ càng, báo giá đúng với quy định đề ra.

  Không tính phí kiểm tra.

  Nhân viên sửa tủ lạnh tại nhà có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, kĩ lưỡng.

  Thay thế linh kiện chính hãng 100%.

  Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

  Thời gian bảo hành lâu dài cho các linh kiện thay thế.

  Làm việc từ 24/7, kể cả chủ nhật và những ngày lễ.  Gọi ngay cho Nguyễn Kim khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà

  Liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0932755850 để được tư vấn và báo giá khi khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà và các dịch vụ liên quan khác.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top