thaivinh
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Khi xây dựng bất cứ một dự án kiến trúc nào thì kích thước được xem như 1 phần quan yếu giúp cho kiến trúc của nơi đấy được kết hợp và tương thích hơn. Và đối với chiêu mộ phần, một dự án tâm linh cũng vậy, phần đo lường kích thước đối sở hữu chiêu tập phần này cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, phổ quát quý độc giả sở hữu ý định xây tuyển mộ đá đôi cho những cụ nhưng không biết kích thước chiêu tập đá đôi như thế nào? Vậy Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin san sẻ có quý bạn đọc về kích thước chiêu tập đá đôi qua bài viết dưới đây, hãy cộng chúng tôi Phân tích nhé!  Kích thước mộ đá đôi có mấy loại?​

  Kích thước chiêu tập đá đôi được chia làm cho 3 dạng căn bản theo những kiểu tuyển mộ khác nhau bao gồm: Kích thước xây tuyển mộ đôi sang cát, kích thước xây chiêu mộ đôi địa mai táng và kích thước chiêu tập đôi tu sửa. Dưới đây là các đặc điểm và kích thước tiêu biểu của 3 kiểu mộ đôi này:

  Kích thước xây mộ địa mai táng

  chiêu tập địa mai táng còn được hiểu là chiêu mộ hung tán ko bốc cốt, tức là dòng mộ chôn ko bốc. Mẫu chiêu tập này thường được sử dụng ở miền Trung trở vào và những người con theo công giáo hay tiêu dùng cho người qua đời. Kích thước của tuyển mộ đôi địa chôn cất khá lớn thường có chiều ngang rộng hơn 1m và chiều dài lớn hơn 2m.

  1 số kích thước của tuyển mộ đôi xây địa an táng như: 255cm x 275cm (chiều rộng x chiều dài), 255cm x 255cm (kích thước vuông),…

  Kích thước tuyển mộ đôi cải táng

  loại chiêu mộ bốc mả, hỏa chôn cất (còn được hiểu là sang cát, bốc cốt mộ) thường được áp dụng ở miền Bắc và các vùng đồng bằng. Kích thước chiêu mộ đôi cất mả thường nhỏ theo hình dáng vuông hoặc hình chữ nhật.

  tỉ dụ, chiêu tập đôi di táng có kích thước hình chữ nhật như 167cm x 197cm, 176cm x 147cm,…và chiêu mộ đôi cất mả vuông mang kích thước 167cm x 167cm,…

  Kích thước xây chiêu mộ đôi tu chỉnh

  chiếc mộ đôi tôn tạo nghĩa là trước kia đã vun đắp nhưng do sự ảnh hưởng của ngoại cảnh hoặc đã được xây từ rất lâu rồi nên dẫn tới hiện trạng mộ bị xuống cấp. Lúc này gia chủ muốn tu bổ lại đã chọn bí quyết xây bọc bên ngoài mộ cũ, việc sửa sang, cải tạo chiêu tập như này nên kích thước của tuyển mộ khi này cũng sẽ khá lớn.

  1 ngôi chiêu tập 3 người được tu sửa lại với kích thước tương đối lớn:

  Mẫu mộ đá đôi, Mẫu mộ đá đôi đẹp


  dòng tuyển mộ đá đôi

  kích thước mộ đá đôi


  Kích thước móng chiêu tập của mộ cất mả sang cát hay còn gọi là kim tĩnh

  kích thước mộ đá đôi


  Mặt phẳng kích thước móng chiêu tập đôi cất mả

  Ngôi tuyển mộ đá đôi sau lúc lắp đặt:

  kích thước mộ đá đôi


  Kích thước tuyển mộ đá đôi

  kích thước mộ đá đôi 01, kích thước xây mộ đôi,


  Kích thước chiêu mộ đá đôi 01

  kích thước mộ đá đôi


  Kích thước móng mộ cất mộ xây trước (mộ chỉ sở hữu ông hoặc bà mất nhưng xây chờ trong khoảng trước)

  kích thước mộ đá đôi


  Bản vẽ kích thước chiêu mộ đôi

  Ngôi tuyển mộ đôi đá được xây trước sau lúc lắp đặt:

  kích thước mộ đá đôi


  Xây chiêu tập đôi kích thước chuẩn phong thủy

  kích thước mộ đá đôi


  loại mộ đôi đẹp kích thước chuẩn

  kích thước mộ đá đôi,kích thước xây mộ đôi,


  Kích thước chiêu tập đá đôi

  dùng cái thước nào để đo lường kích thước mộ đá đôi?​

  Trong vun đắp, số đông những chiếc chiêu mộ đá đều được đo lường kích thước chuẩn trong khoảng Thước Lỗ Ban, tuyển mộ đá đôi cũng vậy đều được tiêu dùng mẫu thước này để đo đạc. Thước lỗ ban được xem là 1 cái thước phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ từ mộ phần của người quá cố.

  vì sao thước lỗ ban được xem là bậc thầy của các chiếc thước phong thủy trong đo lường chiêu tập đá? Hiểu 1 bí quyết đơn thuần cái thước này giành riêng trong việc xác định kích thước phong thủy chiêu tập đá đôi bởi vì trên thước được chia ra theo kích thước địa lý, những cung thấp xấu cho người mua thuận tiện xác định được số đo phong thủy. Tuy nhiên, nhờ có thước lỗ ban mà việc phân định phương hướng đặt chiêu mộ được đảm bảo phong thủy nhất, thu hút tài lộc cho người nhà của người đã mất.

  Tùy kích thước của hậu sự hay tiểu quách lớn nhỏ mà suy ra kích thước mộ đá đôi dựa theo thước Lỗ Ban

  1 số kích thước chiêu tập đá đôi thường được sử dụng:​

  167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm…

  địa chỉ tậu tuyển mộ đá đôi kích thước chuẩn tại Ninh Bình​

  Kích thước mộ đá đôi được đo lường số đông dựa trên địa điểm thi công thực tế và theo nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, cũng phải căn cứ vào Thước lỗ ban phong thủy để định ra được chiều dài x chiều rộng phù hợp giảm thiểu các cung, hướng xấu.

  1 trong các điều các bạn luôn do dự là làm thế nào để tuyển lựa được doanh nghiệp với thể xây chiêu mộ có kích thước chuẩn nhất? Và nên chọn tổ chức nào? Là 1 trong các công ty cung ứng chiêu tập đá đẹp hàng đầu thị trường Đá mỹ nghệ Bảo Châu đặt ra những nguyên tắc sau đây lúc xây mộ với kích thước chuẩn:

  • bắt buộc kích thước tuyển mộ đá đôi phải được xác định bởi thước lỗ ban;
  • Phải điều tra Công trình thực tế để đo được kích thước chuẩn;
  • sử dụng những phương tiện hỗ trợ để đo kích thước được chuẩn nhất
  • mô phỏng lại kích thước bằng bản vẽ 2D, 3D tiêu dùng khi bắt tay vào chế tạo và xây dựng.
  Được biết đến là tổ chức có hơn 20 năm kinh nghiệm, Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn kiêu hãnh vì các gì chúng tôi đã và sẽ đem lại cho khách hàng. Những loại mộ được chúng tôi đo đạc tỷ mỉ kích thước chuẩn theo thước lỗ ban phong thủy. Không những thế, ngoài mặt cũng rất đa dạng cho khách hàng có thể chọn lọc.

  kỳ vọng bài viết với phần nào có ích cho quý độc giả. Ví như quý bạn đọc muốn tư vẫn kích thước chiêu tập đá đôi xin địa chỉ trực tiếp mang chúng tôi.

  quý khách muốn được giải đáp, thiết kế, vun đắp lăng mộ đá , mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cột đá, chân tảng đá…xin vui lòng liên hệ:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top