nguyenanhtin
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Cách tải video từ Facebook về điện thoại và laptop một cách nhanh chóng

  cach-tai-video-facebook-1.jpg

  Bạn đang cần tìm hiểu cách tải video Facebook về điện thoại hoặc laptop nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này Tín sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất để tải video Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé!

  1. Hướng dẫn tải video Facebook về điện thoại


  Có nhiều cách để tải video Facebook về điện thoại, tuy nhiên Tín sẽ chia sẻ cách đơn giản và phổ biến nhất trong bài viết này.

  1.1 Tải video trực tiếp từ trang web SnapSave​


  Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ lưu video Facebook về điện thoại mà không cần sử dụng ứng dụng, trong đó trang web phổ biến nhất là SnapSave. Với trình duyệt này, bạn có thể tải xuống bất kỳ video dài hay ngắn nào mà không bị giới hạn về độ dài.

  1.2 Cách tải video trên Facebook về điện thoại sử dụng ứng dụng Documents​


  Để tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng Documents. Sau đây là các bước để tải video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng ứng dụng Documents:​
  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Documents từ App Store trên iPhone. Trên Facebook, chọn video mà bạn muốn tải xuống, nhấn vào nút "Chia sẻ" và chọn "Sao chép địa chỉ liên kết" để sao chép đường dẫn video.​
  • Bước 2: Mở ứng dụng Documents, chuyển sang tab trình duyệt, truy cập vào trang web: onlinevideoconverter. com/video-converter. Dán đường link video đã sao chép vào ô "URL video" trên trình duyệt web, chọn định dạng video mà bạn muốn tải xuống và nhấn nút "Bắt đầu". Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất 100%, chọn nút "Tải xuống".​
  Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở trình quản lý tải xuống trong Documents, chọn video đã tải xuống và chọn "Move" để chuyển video vào thư mục lưu trữ video "Camera Roll" trên iPhone. Lúc này, video đã được lưu trong thư viện của điện thoại iPhone.

  Nếu bạn muốn tải video trên Facebook về điện thoại Android, hãy tải và sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook. Sau khi tải xuống, mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, chọn video mà bạn muốn tải xuống và nhấn nút "Tải về". Bạn có thể kiểm tra lại video đã tải xuống trong Download Manager và thư viện của điện thoại.

  2. Cách tải video trên Facebook về máy tính, laptop


  Có nhiều trang web hỗ trợ tải video từ Facebook về máy tính. Dưới đây là 4 trang web có thao tác đơn giản và dễ sử dụng:

  2.1 Fbdown​


  Trang web đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để tải video từ Facebook là Fbdown. File video tải về sẽ được lưu trữ dưới định dạng MP4.
  Mặc dù có một số quảng cáo trên trang web này nhưng chúng không gây khó chịu và các lựa chọn cần thiết dễ dàng nhìn thấy. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tốc độ tải tương đối nhanh tùy thuộc vào tốc độ mạng của người dùng.

  2.2 Snapsave​


  Bạn có thể sử dụng trang web Snapsave để tải về video. Với SnapSave, bạn có thể tải xuống video chất lượng cao, bao gồm Full HD, 2K và 4K mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình.

  SnapSave giúp bạn có thể tải video về máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng và mượt mà. Đặc biệt, bạn truy cập sử dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng.

  2.3 X2download​


  Một công cụ khác tôi muốn giới thiệu đó là Facebook Downloader. Phần mềm này cho phép tải video Facebook chất lượng HD 1080p và âm thanh chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy của bạn. Bên cạnh đó, x2download cũng là một công cụ tải video trên Facebook với tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Tốc độ đường truyền tối đa là 1GB/s, cho phép bạn tải xuống video mà không cần lo lắng về giới hạn.

  2.4 Savefrom​


  Để tải video Facebook phiên bản HD mà không cần rời khỏi trang web, bạn có thể sử dụng trình trợ giúp SaveFrom. Đây là một phần mở rộng trình duyệt miễn phí, giúp bạn lưu trữ các video yêu thích trực tiếp trên trang web. Trình trợ giúp này cung cấp các nút cho phép bạn tải xuống video trong khi xem.

  Trên đây là các phần mềm tải video Facebook cho điện thoại hoặc máy tính tôi đã sử dụng hoặc biết đến. Tất cả đều miễn phí và rất dễ sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy lựa chọn cách tải video Facebook phù hợp với bạn và chia sẻ kinh nghiệm với tôi nhé! Chúc bạn thành công!

  Fanpage Facebook bị bóp tương tác: Nguyên nhân, cách xử lý bóp reach

  Các nhà kinh doanh trên Facebook đang lo lắng khi Fanpage của họ bị giảm tương tác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Để giải quyết việc này, Tín sẽ hướng dẫn cách khôi phục số lượng tương tác cho Fanpage bị bóp tương tác trong bài viết sau đây!
  fanpage-bi-bop-tuong-tac-2.jpg

  Fanpage bị bóp tương tác là gì?


  Khi số lượng tương tác trên trang giảm đáng kể, bao gồm lượt tiếp cận, lượt thích, lượt chia sẻ và bình luận, Fanpage bị giảm tương tác. Nếu lượng tương tác trên Fanpage thấp hơn so với con số trung bình, bạn đang bị Facebook giới hạn tương tác trên Fanpage.

  Kết quả của vấn đề này là bài đăng của bạn sẽ bị giới hạn hiển thị với người dùng khác, họ sẽ không thấy những gì bạn đăng tải và từ đó lượng tương tác như thích, chia sẻ và bình luận sẽ giảm.

  Nguyên nhân của việc Fanpage bị bóp tương tác


  Việc giảm reach trên Fanpage Facebook không phải là vấn đề mới. Sau đây là một số nguyên nhân Fanpage bị giảm tương tác:

  Spam, buff like ảo​


  Nếu Fanpage của bạn spam link, spam mời thích trang, spam nội dung hoặc sử dụng buff like ảo bằng cách sử dụng các công cụ hoặc phần mềm bị cấm, Facebook sẽ giới hạn tương tác trên Fanpage.

  Vi phạm chính sách của Facebook​


  Bạn cần kiểm tra lại xem Fanpage của bạn đã vi phạm chính sách của Facebook lần nào trong tuần gần đây chưa. Bước kiểm tra này chỉ mất một chút thời gian của bạn nhưng sẽ không ảnh hưởng đến hiện trạng của Fanpage, do đó nên ưu tiên làm trước.

  Nội dung bài đăng kém chất lượng​


  Việc đăng tải các bài viết có nội dung kém chất lượng sẽ làm giảm lượng tương tác trên Fanpage, và điều này sẽ giới hạn tương tác trên Fanpage của bạn.

  Nếu bài viết của bạn được đăng tải mà không có tương tác trong khoảng thời gian dài, Fanpage Facebook sẽ bị giới hạn tương tác và hạn chế reach.

  Cách để khắc phục tình trạng giảm tương tác và bị bóp reach trên trang Facebook

  Tập trung vào nội dung chất lượng​


  Để đạt được tỷ lệ tương tác cao hơn và thay đổi tích cực cho doanh nghiệp, bạn nên chú trọng vào chất lượng nội dung và tìm hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Đăng bài vào khung giờ vàng​


  Mỗi mạng xã hội có luật chơi riêng và Facebook cũng không ngoại lệ. Việc đăng bài viết vào thời gian phù hợp sẽ giúp tránh được tình trạng bài viết kém chất lượng và trang Facebook bị bóp tương tác.

  Cải thiện chất lượng hình ảnh và video​


  Chất lượng hình ảnh và video kém có thể làm người dùng bỏ qua bài viết của bạn, gây giảm tương tác trên trang Facebook. Do đó, bạn cần cải thiện chất lượng các hình ảnh và video để tăng khả năng tương tác.

  Tương tác với người dùng​


  Việc tương tác với người dùng bằng cách trả lời các bình luận, thắc mắc sẽ giúp tăng khả năng tương tác trên trang Facebook.

  Sử dụng các phương pháp hiệu quả khác​


  Ngoài các cách đã nêu ở trên, còn có một số phương pháp khác như thêm vote 5 sao, chia sẻ bài viết với những người có chung sở thích và đăng bài có ích trong cùng group với tư cách là Fanpage.

  Hạn chế sử dụng từ ngữ và hành động vi phạm chính sách​


  Bạn nên hạn chế sử dụng các từ ngữ kêu gọi hành động như like, share, click bait, để tránh vi phạm chính sách của Facebook.

  Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tạo kênh bán hàng hiệu quả để thu hút khách hàng tự tìm đến bạn, thì sự thay đổi thuật toán của Facebook cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.​
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top