M
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Fanshawe College – top trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada

  Với khẩu hiệu “Bẻ khóa tìm năng” trường Cao Đẳng Fanshawe luôn là trường đứng đầu trong khối trường Cao Đẳng Công Lập tại Canada về chất lượng dạy và học của tập thể giáo sư và sinh viên. Hàng năm, trường có khoảng 16.000 sinh viên đăng ký vào hơn 100 chương trình đào tạo. Sau đây các em học viên và các quý phụ huynh hãy cùng Công ty tư vấn du học uy tín Duke tìm hiểu Fanshawe College – Top trường Cao Đẳng Công Lập hàng đầu tại Canada nhé. >>Du học Canada

  01-1024x454.jpg


  Trường Fanshawe được thành lập vào năm 1967 tại thành phố London của bang Ontario, Canada, trường Cao Đẳng Fanshawe là một trong những trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada và đang ngày càng có uy tín, góp phần làm cho bản đồ du học của Canada ngày càng rực sáng.

  Thiết kế lớp học nhỏ – chỉ khoảng 20 sinh viên trong một lớp nhằm tạo điều kiện tương tác giữa sinh viên và giáo sư. Hỗ trợ sinh viên 24/7: Hệ thống dịch vụ của trường luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên 7 ngày/ tuần: thư viện hiệu sách, café, …. Kí túc xá bậc nhất – Để giúp sinh viên được an tâm học tập, nghiên cứu, trường đã đầu tư hẳn hệ thống ký túc xá quy mô, hiện đại, đầy đủ tiện nghi với hơn 1200 phòng cá nhân.

  Hàng năm, trường có hàng trăm khóa học khác nhau thuộc các ngành: Marketing, Kế Toán Thương Mai, Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Thời Trang, Du Lịch – Nhà Hàng Khách Sạn, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật, Giao Thông Vận Tải, Truyền Thông, Sinh Học,…

  Một điểm thu hút các em du học sinh quốc tế đến với Fanshawe là yêu cầu đầu vào của trường không quá khắt khe. Trường không yêu cầu các em phải cung cấp chứng chỉ TOEFL hay IELTS như các trường khác ở Canada. Nếu các em không có các chứng chỉ đó, các em hoàn toàn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại trường. Đến khi vượt qua được bài kiểm tra cá nhân là các em chính thức trở thành sinh viên của Cao Đẳng Fanshawe.

  19.png


  * Các chương trình đào tạo của trường đều mang tính thực tiễn cao giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc, không phải bỡ ngỡ.

  * Ngoài ra, để giúp cho sinh viên được tiếp cận gần hơn với thực tế, trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cho sinh viên thực hành.

  * Thêm vào đó, đội ngũ giáo sư, giảng viên của trường cũng là những người có chuyên môn cao, kiến thức uyên bác và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mà mình giảng dạy. Do đó mà các chương trình đào tạo của trường đều đạt chuẩn quốc tế, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

  Sau khi tốt nghiệp, các em có thể được ở lại Canada làm việc cho các doanh nghiệp lớn theo như quy định của Sở Lưu Trú Canada. Nếu không, các em cũng có thể được chuyển tiếp đến học các trường có uy tín khác như: Đại Học Western Ontario, King’s hay là Huron.
  Giới thiệu trường Fraser Valley – đại học lâu đời nhất tại Canada | Duke

  Trường đại học Fraser Valley tọa lạc tại vùng phía Đông Vancouver thuộc bang British Columbia, Canada. Trường đã thu hút khoảng hơn 16.000 sinh viên đến đây học tập và nghiên cứu. Fraser Valley được các bạn sinh viên và du học sinh đánh giá cao cả về cả chất lượng đào tạo lẫn trang thiết bị học tập. Sau đây hãy cùng Công ty tư vấn du học uy tín Duke tìm hiểu chi tiết về trường Fraser Valley nhé

  1-119.jpg


  1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FRASER VALLEY:

  * Trường Fraser Valley được thành lập từ năm 1974 và là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của Canada. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay, Fraser Valley đã trở thành trường đại học hàng đầu Canada.

  2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  * Để đáp ứng nhu cầu học tập của một khối lượng lớn các bạn sinh viên như thế, trường Đại Học Fraser Valley mỗi năm có khoảng hơn 100 khóa học đa dạng.
  * Các chương trình học của trường đều được biên soạn thiết kế bởi những giáo sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đi sát vào thực tế, có tính thực tiễn cao giúp cho sinh viên có được làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp.
  * Các ngành nghề tiêu biểu gồm: Nông Nghiệp, Nghệ Thuật, Quản Trị Kinh Doanh, Hàng Không, Công Nghệ Thông Tin, Điều Tra Tội Phạm, Ẩm Thực – Du Lịch – Khách Sạn, Giáo Dục, Khoa Học Ứng Dụng, ….

  3. CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA TRƯỜNG:

  -> Để đáp ứng nhu cầu ăn ở của du học sinh quốc tế cũng như sinh viên ở xa, trường đại học Fraser Valley đầu tư xây dựng hệ thống ký túc xá hiện đại với đầy đủ tiện nghi, phù hợp với túi tiền của sinh viên.
  -> Mặc dù là sống trong môi trường tập thể, nhưng mỗi sinh viên đều có không gian riêng của mình. Các em chỉ phải chia sẻ phòng tắm, và khu vực bếp. Nếu các em thích giao lưu, kết bạn, có thể đến phòng sinh hoạt chung của ký túc để giao lưu, trò chuyện với các bạn khác. Toàn bộ ký túc được đầu tư hệ thống Internet tốc độ cao. Tình hình an ninh cũng được đảm bảo tuyệt đối 24/24.
  -> Thư viện của trường cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hàng trăm ngàn đầu sách. Thậm chí là có cả tài liệu quý hiếm để sinh viên có được cơ hội nghiên cứu chuyên sâu hơn. Ngoài ra, thư viện cũng đầu tư hết sức hiện đại với hệ thống mượn trả sách nhanh gọn và tiện lợi.
  -> Khuôn viên trường cũng vô cùng tiện nghi với hệ thống căn-tin, cửa hàng tiện lợi, và các tuyến xe buýt ngắn để di chuyển trong trường.

  4. HỌC PHÍ:

  Mặc dù là một nước hiện đại, nhưng chi phí và học phí khi học ở đây không quá cao: Chương trình đại học (2 kỳ): $15.600
  Sau đại học: $15.800
  Phí nộp hồ sơ: $150
  Bảo hiểm y tế: $1.120
  Sách và các khoản phụ thu: $1.200
  Giao thông đi lại: $720

  Du Học Canada | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Giới thiệu trường Memorial NewFoundland – Trường đại học lớn nhất tại Canada

  Đi du học là một quyết định sáng suốt của các bạn học sinh – sinh viên hiện nay. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản như vậy. Các em còn phải lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù với với khả năng, nguyện vọng của mình. Vậy thì các em hãy cùng Công ty tư vấn du học uy tín Duke tìm hiểu về trường Memorial Newfoundland, một ngôi trường đại học lớn nhất tại Canada nhé

  1-120-1024x661.jpg


  1. Vài nét về trường đại học Memorial Newfoundland:

  Trường đại học Memorial Newfoundland thành lập từ năm 1925, tại tỉnh Newfoundland, phía Bắc Canada và trường đại học lớn nhất Canada cả về quy mô lẫn số lượng học sinh – sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường. Trường gồm có 4 cơ sở, trong đó trụ sở chính là rộng lớn nhất được đặt tại bang Newfoundland.

  Hàng năm, trường Memorial Newfoundland thường xuyên mở khoản hơn 100 khóa học khác nhau thuộc các lĩnh vực khác nhau và các lĩnh vực thế mạnh của trường. Hiện nay, tổng số sinh viên của trường lên đến hơn 19.000 sinh viên, trong số đó có đến 15% là du học sinh đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

  2. Cơ sở vật chất của trường:

  Như đã nói trên, toàn bộ khuôn viên trường bao gồm 4 cơ sở hay còn gọi là khu học xá. Mỗi khu học xá đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của giáo viên và sinh viên.

  Ký túc xá của trường cũng hiện đại, tầm cỡ không kém gì. Hệ thống ký túc xá của trường cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ăn ở của sinh viên. Các em sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái như ở nhà mình với không gian riêng tư của mỗi cá nhân

  Các phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại giúp sinh viên được thực hành ngay tại lớp. Do đó mà các em có thể tin tưởng rằng, sau khi tốt nghiệp, các em đều có những kỹ năng nhất định để nhanh chóng kiếm được một công việc ưng ý và làm quen với môi trường làm việc mới nhanh chóng, làm việc hiệu quả.

  3. Chương trình đào tạo:

  Memorial Newfoundland là một trường đại học đào tạo đa ngành nghề, do đó mà hàng năm trường thường xuyên chiêu sinh các lớp học thuộc các ngành nghề khác nhau để các bạn học sinh có quyền được lựa chọn.

  Trong đó, nổi bật lên là các ngành: Nghệ Thuật, Kinh Doanh, Giáo Dục, Kỹ Thuật Và Khoa Học Ứng Dụng, Mỹ Thuật, Y Dược, Cơ Khí, Âm Nghạc, Nghiên Cứu Hàng Hải, Công Nghệ Và Thiết Bị Đại Dương, Động Lực Học, Điều Dưỡng, Quản Lý Tài Nguyên, Công Tác Xã Hội.

  4. Học phí:

  – Tổng chi phí mà gia đình các em phải bỏ ra hàng năm rơi vào khoảng hơn 19.000 đô la.
  – Trong số đó, học phí mà các em phải chi trả là khoảng 8.800 đô la. Các em sẽ phải dành ra ít nhất là 8.000 đô la để cho các chi phí ăn ở, thuê nhà.
  – Ngoài ra còn các khoản khác phải chi: điện, nhà nước, gas, giải trí, các dụng cụ học tập, sách vở. Những khoản chi phí này ước tính chỉ mất tầm khoảng 2.000 đô la.

  Du Học Canada | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Các ngành học đang “Hot” tại Canada- Cơ hội cho các Du Học Sinh | Duke

  Chọn ngành học là một bước vô cùng quan trọng để định hướng nghề nghiệp trong tương lai và khi chọn ngành học cần dựa vào 3 yếu tố gồm sở thích, khả năng bản thân, nhu cầu của xã hội. Sau khi xác định được ngành học, các em cần tìm hiểu trường học và nơi học. Nếu các em dự định đi du học Canada, Công ty tư vấn du học uy tín Duke với bài viết này sẽ cung cấp cho các em tham khảo các ngành học đang “hot” tại Canada.


  1-124.jpg


  Các ngành học đang hot tại Canada

  1. Y – dược

  * Cũng như Việt Nam, để có cơ hội học tập ngành Y – Dược tại Canada, đòi hỏi các em phải có thành tích học tập thật cao ở các bậc trung học và đại học. Đa số các trường Đại Học đào tạo về Y – Dược đòi hỏi các em phải học khóa học cử nhân 4 năm về các môn khoa học: sinh học, phân tử, ….

  * Sau khi hoàn tất chương trình này, các em sẽ phải đăng ký hóa học làm bác sĩ nội trú trong lãnh vực mình chọn để có điều kiện học tập, chuyên sâu hơn trên cơ thể người bệnh như: tim mạch, tai – mũi – họng, khớp, não, …. Tuy nhiên trước khi vào chuyên khoa, các em sẽ phải trải qua 2 năm đa khoa và cuối cùng mới đến 4 năm chuyên khoa. Do đó, thời gian học của các em có thể sẽ kéo dài đến 10 năm mới có thể hoàn thành xong.

  * Các trường đào tạo Y – Dược tại Canada: Đại Học Dallhousie, Đại học McGill, Đại học Alberta,… và còn rất nhiều trường khác.

  2. Tài chính – Kinh doanh

  * Canada là 1 trong 8 thành viên của G8 (G8 là nhóm quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới), do đó, ngành Tài chính – Kinh doanh ở đây cũng phát triển không kém. Học tập Tài chính – Kinh doanh, các em sẽ có cơ hội cọ xát với thực tiễn qua các giờ học giả định các tình huống trong kinh doanh trên lớp.

  * Ngoài ra, học tài chính – kinh doanh tại Canada, các em còn có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi, lĩnh hội kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, các nhà Kinh doanh đa tài của thế giới và của cả Canada.

  * Các trường có đào tạo ngành Tài chính – Kinh doanh tại Canada: Đại học Farleigh Dickinson, Đại học Thompson Rivers, Cao đẳng George Brown, …

  3. Khoa học máy tính

  * Khoa học máy tính đang là ngành thu hút du học sinh tại Canada. Học khoa học máy tính tại Canada, các em sẽ có được cơ hội học trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại chất lượng cao.

  * Đồng thời, sau khi ra trường, các em sẽ có cơ hội được làm việc trong các hãng máy tính lớn hàng đầu thế giới. Hơn nữa, kỹ sư máy tính cũng là một nghề có cơ hội định cư cao tại Canada. Sau khi tốt nghiệp ngành này, các em hoàn toàn có cơ hội được ở lại Canada làm việc tại các công ty lớn mang tầm cỡ quốc tế.

  * Các trường đào tạo kỹ sư máy tính hàng đầu tại Canada: Đại học Waterloo, Đại học Toronto, Đại học British Columbia, …

  4. Công nghệ sinh học

  * Canada là đất nước nổi tiếng về sự phát triển giáo dục kiểu mẫu trong ngành công nghệ sinh học. Đây cũng là quốc gia đứng thứ 5 toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Học tập và nghiên cứu ngành công nghệ sinh học tại Canada là một lợi thế dành cho các em sinh viên, du học sinh. Tại Canada, các em sẽ có cơ hội được tiếp cận với những thiết bị, dụng cụ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra, giáo sư đứng lớp trực tiếp giảng dạy cho các em đều là những giáo sư đầu ngành Công nghệ sinh học của Thế giới và của Canada.

  * Nhằm mục tiêu mở rộng kiến thức về vật thể sống và nguồn tài nguyên thiên nhiên để phát triển kinh tế Canada, để phát triển ra các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của con người dựa trên các nguyên liệu sinh học. Do đó mà chính phủ Canada đặc biệt quan tâm vào ngành này. Vậy nên ngành này cũng được săn đón rất nhiều tại Canada.

  Du Học Canada | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Du học Canada với chương trình Co-operative | Những điều cần biết cho các du học sinh

  Du học Canada từ lâu đã nổi tiếng với chương trình vừa học vừa làm Co-operative Education. Với chương trình này, sinh viên vừa có thể cân bằng thời gian học tập tại trường lớp, đồng thời cũng được trau dồi kinh nghiệm và kiếm được thu nhập bên ngoài bằng cách đi làm thực tập. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chương trình Co-operative này nhé.

  1-127.jpg


  1. Chương trình Co-operative Education

  Thực chất, chương trình Co-op là một môn học có tính số tín chỉ. Và nhiệm vụ của sinh viên là hoàn thành môn học này để được tốt nghiệp.
  Và tất nhiên, du học sinh có thể đăng ký học theo chương trình Co-op với điều kiện khả năng tiếng Anh khá và có kỹ năng giao tiếp tốt.
  Và sức chịu đựng áp lực cao từ : thời gian, cấp trên, v.v.
  Sinh viên ngoài ra cũng kiếm thêm được thu nhập từ việc đi làm thêm để trang trải những nhu cầu của cuộc sống cá nhân.

  2. Làm thế nào để được theo học Co-op?


  Trước hết, bạn phải hoàn thành ít nhất một hoặc vài học kỳ của khóa học chính quy để xin theo chương trình Co-op tùy theo ngành.
  Học lực phải khá và kỹ năng giao tiếp thuộc loại tốt.
  10 Lý do chọn du học Canada- Du Học Sinh nên biết | Duke

  Du học Canada trong những năm gần đây luôn thu hút một lượng lớn các học sinh quốc tế. Vậy lý do là gì ?

  1-132.jpg  1. Canada được Liên Hiệp Quốc bình chọn là một trong những nói đáng sống nhất thế giới :

  Tất cả là nhờ vào một hệ thống giáo dục đạt được nhiều thành tựu, mức sống người dân cao, mật độ dân số không quá dày đặc, tỉ lệ tội phạm luôn ở mức rất thấp, và hệ thống y tế cực kì hiện đại.

  2. Cơ hội được làm việc sau khi làm rất cao :

  Đất nước Canada luôn có những chính sách để mời gọi các lao động có tay nghề cao từ những nơi khác trên khắp thế giới. Chính vì thế, du học sinh tại Canada có cơ hội được ở lại làm việc rất cao ngay sau khi tốt nghiệp và thậm chí là không cần giấy phép nếu bạn làm việc cho nơi mình đã học.

  3. Canada là một quốc gia đa văn hóa :

  Hơn một thế kỷ qua, Canada đã đón 15 triệu người nhập cư. Canada cũng là nhà của hơn một triệu người thổ dân, bao gồm First Nations, Mê ti, và các cộng đồng người Inuit. Canada có một chính sách quốc gia về đa dạng văn hóa và hoạt động để đảm bảo cuộc sống và truyền thống và văn hóa của người dân được bảo tồn và tôn trọng.

  4. Canada là một nước an toàn hoà bình :

  Là một đất nước mang nền dân chủ nên luật pháp tại Canada luôn bảo vệ cho quyền lợi của người dân. Thêm nữa, Canada hầu như rất ít bị ảnh hưởng bởi những thiên tai hay các tệ nạn xã hội. Vì thế hãy du học Canada

  5. Được cải thiện và được đào tạo thêm ngôn ngữ khác :

  Từ rất lâu, ngôn ngữ chính của người dân Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp.Vì vậy, những học sinh quốc tế học tại đây có thể tùy ý chọn lựa ngôn ngữ thích hợp cho chương trình học của mình.

  6. Một tấm bằng mang giá trị quốc tế :

  Mỗi năm, có hàng trăm sinh viên quốc tế lại tốt nghiệp tại các trường học ở Canada. Hơn hết, tấm bằng cử nhân mà họ nhân được còn được cả thế giới công nhận tương đương với bằng cử nhân tại Mỹ hoặc tại các nước phát triển khác. Canada luôn tự hào với một hệ thống giáo dục luôn nằm trong top đầu và quá trình rèn luyện chuyên nghiệp.

  7. Hệ thống giáo dục :

  Các trường đại học tại Canada luôn duy trì những tiêu chuẩn trong giảng dạy và luôn được công nhận bởi thế giới. Hơn nữa, học phí ở đây lại thấp hơn rất nhiều so với những đất nước khác.

  8. Dịch vụ y tế :

  Giống như những nước khác, bảo hiểm y tế tại Canada rất rẻ nhưng dịch vụ y tế tại các bệnh viện lại rất tiên tiến và thân thiện.

  9. Thiên nhiên phong phú, 4 mùa rõ rệt :

  Dù có những siêu đô thị hiện đại, nhưng Canada vẫn luôn chú trọng đến việc bảo tồn đất đai và rừng quốc gia, sở hữu nhiều địa hình , phong cảnh đa dạng và ấn tượng. Ngoài ra, Canada còn có 4 mùa rõ rệt và nhiệt độ trong năm luôn nằm trong mức lý tưởng.

  10. Con người thân thiện, dễ gần :

  Người dân Canada luôn chào đón và tôn trọng những bạn bè du khách và du học sinh từ những đất nước khác. Đó chính là lý do mà Canada luôn được chọn làm điểm đến hấp dẫn hoặc một nơi trau dồi kiến thức tuyệt vời.
  Du học Canada bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh | Cơ hội cho Du Học Sinh

  Như các bạn biết, Canada là một quốc gia sử dụng 2 thứ tiếng. Người dân Canada có thể sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Vậy nên du học sinh có thể du học Canada bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh Pháp hoặc bằng cả 2 ngôn ngữ.


  1-133.jpg


  Du học Canada bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

  Hiện nay, ở Canada có rất nhiều trường có chương trình đào tạo từ cao đẳng trở lên dành cho sinh viên của Canada và du học sinh quốc tế bằng cả hai ngôn ngữ Anh và Pháp.

  Tạo môi trường thuận lợi để các em du học sinh quốc tế được rèn luyện các kỹ năng Nghe – nói – đọc viết bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Điều này sẽ làm hành trang vững chắc cho các em du học sinh sau khi tốt nghiệp.

  Bên cạnh đó cũng có nhiều trường đào tạo bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, trong quá trình học, các em có thể đăng ký các khóa tiếng Pháp trong trường như một ngôn ngữ thứ hai. Như vậy, sau quá trình học đại học 4 năm, các em có thể sẽ vừa thông thạo tiếng Anh, đồng thời còn biết thêm 1 ngôn ngữ mới là tiếng Pháp.

  Ngoài các chương trình Cao Đẳng – Đại Học, thì các em có thể học các chương trình học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp với mục đích giao tiếp, PTTH, tiếng Anh thương mại, ….

  Thông thường thì các chương trình này được khai giảng hàng tháng. Các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký học các khóa học này bằng Visa du lịch trong vòng 6 tháng.

  Du Học Canada | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Du học Canada – Kiểm tra sinh trắc học là gì?

  Bắt đầu từ 11/12/2013, chính phủ và cục lưu trú Canada đưa ra quy định mỗi em du học Canada đến nộp hồ sơ làm thủ tục xin visa đều được yêu cầu kiểm tra sinh trắc học.

  1-153.jpg


  Sinh trắc học là gì?


  Sinh trắc học (Biometric) là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, các đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay, mẫu mống mắt, giọng nói, khuôn mặt, dáng đi, ….để nhận diện con người.


  Cho đến nay, công nghệ sinh trắc được sử dụng phổ biến và lâu đời nhất đó chính là nhận diện dấu vân tay. Vì dấu vân tay là một đặc điểm nhận dạng riêng của mỗi người, với tỷ lệ trùng nhau là 1:64 tỷ, nên đây là một đặc điểm quan trọng để phân biệt người này với người khác. Kỹ thuật này được đánh giá sẽ là chìa khóa của một cuộc cách mạng công nghệ mới.


  Áp dụng sinh trắc vào quy trình xét cấp visa.


  Kể từ ngày 11/12/2013, kỹ thuật sinh trắc này được chính phủ Canada và Sở lưu trú Canada áp dụng vào quá trình làm thủ tục xét cấp visa.
  Kỹ thuật này được áp dụng cho tất cả các trường hợp xin visa du học, du lịch, lao động tạm thời. Quy định này nhằm mục đích ngăn chặn tình trạng nhập cư bất hợp pháp, tị nạn, tội phạm, … vào Canada.
  Theo đó, thì quý vị khi nộp hồ sơ xin visa sẽ được yêu cầu lấy dấu vân tay tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Thị Thực Canada (VAC) để kiểm tra xem người nộp đơn có đủ điều kiện nhập cảnh Canada và không có bất cứ sự gian lận nào. Lệ phí để kiểm tra sinh trắc này là 85 CAD / cá nhân hoặc 170 CAD / gia đình.

  https://duke.vn/du-hoc-chau-my/canada/
  Du học Canada – Việc làm thêm tại Canada
  Kể từ ngày 01/6/2014, chính phủ Canada có mở rộng chính sách cho du học sinh du học Canada. Cụ thể, là mỗi du học sinh được phép du học tại Canada sẽ tự động được phép làm thêm ngoài trường đại học tối đa là 20 giờ/tuần. Sau đây trung tâm tư vấn du học Duke sẽ giới thiệu đến các em việc làm thêm tại Canada.

  1255.jpg


  Các công việc làm thêm tại Canada

  Việc làm tại các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, …


  Đây là các việc làm phổ biến được các bạn du họcCanada ưa chọn. Đa số các nghề này đều làm bán thời gian, linh động và dễ dàng sắp xếp với lịch học ở trường. Đặc thù của các nghề này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, chỉ cần học việc một buổi là có thể làm được việc.
  Các nghề này có mức thu nhập trung bình dao động từ khoảng 8 – 10 CAD.  Làm nails, trang điểm, tóc.


  Nếu bạn là một người khéo tay, có năng khiếu về hội họa, trang điểm hoặc làm tóc thì có thể thử sức mình ở lĩnh vực làm đẹp. Đây là các nghề được đa số các bạn du học sinh châu Á chọn vì các nghề này đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ, sáng tạo. Do đó mà nghề này cũng được xem là các nghề hấp dẫn kiếm được thu nhập cao.
  Mỗi giờ, các bạn có thể kiếm được trung bình từ 15 – 18 CAD. Ngoài ra, nếu làm vừa lòng khách bạn còn có thể tăng thêm thu nhập từ các khoản tiền tip.  Thực tập hưởng lương


  Hầu như các trường đều có những mối quan hệ với các công ty, tập đoàn. Do đó, các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đều có cơ hội được đến các công ty, tập đoàn này để thực tập. Làm việc trong các công ty này, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế ngay từ khi còn là sinh viên. Đây là cơ hội tốt để được tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.
  Mặc dù là thực tập, nhưng nếu làm những việc này, bạn đều được nhận lương. Mỗi đợt thực tập kéo dài khoản từ 4 – 6 tháng. Sau mỗi đợt thực tập như vậy, các bạn có thể nhận được từ 2.500 – 3.000 CAD / tháng.

  https://duke.vn/du-hoc-chau-my/canada/
  Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada – Chất lượng giảng viên được xếp vào hàng đầu thế giới

  Đại học Kwantlen Polytechnic(Kwantlen PolytechnicUniversity – KPU) là trường đại học công lập lớn nhất tại vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia, Canada được thành lập vào năm 1981, trường hiện đang đào tạo hơn 19.000 sinh viên tại 4 cơ sở nằm trong các thành phố lớn của Canada: Surrey, Richmond, Langley, Cloverdale.

  1270.jpg


  Lý do chọn đại học bách khoa Kwantlen


  Chương trình học đa dạng, linh động, lớp học nhỏ, ít sinh viên, tối đa chỉ 35 học viên/lớp.
  Đại học Kwantlen Polytechnic nằm trong vùng khí hậu trong lành, dễ chịu, ôn hòa.
  Chất lượng giảng viên tại KPU được sinh viên quốc tế đánh giá cao, và được xếp vào hàng đầu thế giới, giảng dạy nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.
  Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.
  Đào tạo với hơn 200 chương trình học trong các bằng: Cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề.. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với từng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.


  Các ngành học tiêu biểu tại đại học Kwantlen Polytechnic


  + Quản trị kinh doanh.

  + Thiết kế và nghệ thuật ứng dụng.

  + Ứng dụng công nghệ kinh doanh.

  + Chăm sóc sức khỏe

  + Thương mại và công nghệ.

  + Khoa học.

  + Nghệ thuật.

  Các yêu cầu đầu vào tại trường Kwantlen Polytechnic:

  + Cử Nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 Hoặc TOEFL iBT 80.

  + Thạc Sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 Hoặc TOEFL iBT 90

  Mức học phí và các chi phí khác tại Kwantlen Polytechnic University:

  + Học phí: 13.500 CAD ( Tùy theo ngành học)

  + Phí nhập học:120 CAD

  + Phụ phí (Quỹ hoạt động, Quỹ học bổng.): khoảng 50 CAD/tháng

  + Dịch vụ y tế: 100 CAD/năm

  + Tiền bảo hiểm: 185 CAD/học kỳ

  Du Học Canada | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học Adelaide – Nơi đào tạo 3 trong 8 nhà khoa học Úc đạt giải Nobel

  Trường đại học Adelaide là trường đại học nằm trong topGo8 được thành lập vào năm 1874 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide – thuôc bang Nam Úc và là thành phố thân thiện, an toàn, có chi phí sinh hoạt thấp,


  1258.jpg  Giới thiệu sơ lược vềtrường đại học Adelaide  Đại học Adelaide đào tạo trên 400 bằng đại học cho khoảng 23000 sinh viên, trong đó có khoảng 6000 du học sinh đến từ 90 quốc gia khác nhau..
  Là nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đạt giải Nobel và là nơi đào tạo nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.
  Nằm trong top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc. Xếp vào các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy và phát triển các giáo trình.
  Trường gồm 4 khu học xá chính: North terrace campus, Roseworthy campus, Thebarton campus, waite campus.. được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi và chất lượng, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của đại học Adelaide


  Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế: hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, dịch vụ khám sức khỏe, gia hạn visa cho du học sinh.. giúp sinh viên ổn định và an tâm du học.
  Thư viên:đại học Adelaide có các thư viện với hàng nghìn đầu sách,tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên. Trường trang bị các hệ thống máy tính, mạng Wifi, máy in, .. hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi học một mình hoặc trong các buổi hợp nhóm.
  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: trường có phòng y tế dành riêng cho học viên, với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho học viên: kiểm tra sức khỏe, tư vấn thuốc, chụp X quang,… Học viên sẽ đăng ký lịch hẹn với các bác sỹ qua website của trường.
  Dịch vụ hướng nghiệp: trường cung cấp các chương trình như hội thảo nghề nghiệp, tổ chức các buổi gặp gỡ với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại úc, hay mở các lớp rèn luyện các kỹ năng mềm cho học viên. Hoc viên có thể tham khảo các công việc mới, được update thường xuyên trên trang web của trường.

  Chương trình đào tạo của trường Adelaide


  Hiện tại,đại học Adelaide đang đào tạo khoảng 120 chuyên ngành học ở bậc Đại Học và 200 chuyên ngành ở bậc cao học.


  Trong đó, trường nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành nổi tiếng như: khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học toán học, luật, tài chính, kinh tế, cơ khí, thương mại, quản lý môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học, truyền thông,..
  Charles Sturt University, Úc – Phương pháp dạy đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

  Charles Sturt University(SCU) là trường đại học công lập hàng đầu tại Úc, thành lập năm 1989 tại bang New South Wales với số lượng sinh viên theo học khoảng 35.000, bằng cấp tại trường được công nhận rộng rãi trên toàn quốc. Hai cơ sở lớn nhất của trường và được hầu hết sinh viên ưa chuông là Sydney và Melbourne.

  1257.jpg  Lý do chọn đại học Charles Sturt  Các lớp học của trường đại học Charles Sturt có quy mô nhỏ.
  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt.
  Các em sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết, cơ hội thực tập và việc làm thông qua Trung tâm hướng nghiệp.
  Chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo Sư.
  Phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
  Chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thueets và thực tế và được kiểm định bởi CPA, ANIA, ACS…

  Các chuyên ngành đào tạo nổi bậc tại trường Charles Sturt

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Tại sao nên chọn học nhóm 8 đại học Úc
  Go8 là tên viết tắt của Group of Eight – liên minh 8 trường đại học hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu, việc có được tấm bằng tốt nghiệp tại một trong 8 trường đại học trong nhóm Go8 là mong ước lớn nhất của tất cả các bạn du học sinh Việt Nam khi du học Úc. Để được học tập tại các trường nhóm 8 đại học Úc danh tiếng này điều bạn cần có là năng lực bản thân phải thật giỏi và có một lộ trình học tập cụ thể và hợp lý.

  1256.jpg


  Giới thiệu sơ lược về nhóm 8 đại học Úc
  Go8 được hiệu trưởng các trường thành lập ra lần đầu tiên vào năm 1994 và sau đó, chính thức được công bố vào năm 1999. Trong một năm, nhóm có 5 lần họp và sau 2 năm/ lần hiệu trưởng của 8 trường sẽ thay phiên nhau giữ chức chủ tịch hiệp hội. Go8 là cơ sơ chính của 8 trường đại học đặt tại 6 thành phố lớn nhất nước Úc và thủ đô.
  Lợi thế khi học tại nhóm các trường đại học Go8.

  Chất lượng đào tạo xếp hạng hàng đầu tại Úc và trên thế giới.
  Đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng, trong có có hơn 150 chuyên ngành cho học viên, với các khóa học linh hoạt, phù hợp với từng sinh viên.
  Các trường có cơ sở vật chất tốt, điều kiện học tập đạt chuẩn quốc tế và thuận tiện cho sinh viên.
  Nắm trong tay tấm bằng được quốc tế công nhận và đánh giá cao. G08 là các nôi đào tạo ra 60% các tiến sỹ ở Úc.
  Sinh viên học tại các trường đại học trên được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học, và làm full time trong thời gian hè hoặc các kỳ nghỉ lễ. Sinh viên học ở bậc Tiến sỹ có thể làm thêm mà không bị giới hạn số giờ làm việc, sau khi tốt nghiệp, được ở lại từ 2 – 4 năm làm việc tại Úc.
  Cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp rất cao.

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học Monash, Úc – Trường xếp hạng thứ 99 trong top các trường đại học hàng đầu thế giới

  Đại học Monash là một trong những viện đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc và được thành lập vào năm 1958, Monash là cơ sở giáo dục lâu đời nhất tại bang Victoria, trường được xây dựng bao gồm 6 khuôn học xá tại Melbourne: Berwich, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula.. cơ sơ vật chất được trang bị các thiết bị dạy và học hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

  1248.jpg


  Con số thống kê tại đại học Monash:

  Đào tạo và giảng dạy hơn 22.300 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới.
  Trường có 10 khoa, đào tạo 75 chuyên ngành, 240 khóa dự bị đại học, đại học và sau đại học.
  Thư viện được trang bị hơn 2.3 triệu đầu sách, trong đó có 18.000 các ấn phẩm định kỳ.
  Internet miễn phí, hơn 120 phòng thí nghiệm.
  Các cơ sở ở nước ngoài: Sunway campus ở Malaysia, Nam Phi, King’s College –London, Anh, Prato – Ý.

  Các xếp hạng của trường Monash.

  Trường Monash là thành viên trong nhóm Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc.
  Xếp hạng thứ 99 trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. (theo danh sách của Times Higher Education World University Rankings, 2013-2014). Tăng 87 bậc trong vòng 4 năm.
  Monash được các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới đánh giá là trường đại học ưu tiên để tuyển chọn sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  Xếp hạng 69 thế giới theo danh sách của QS World Rankings 2103)
  Được đánh giá là cơ sơ đào tạo trên 5 sao. ( QS stars 2013)
  Xếp hạng 5 sao về khả năng sinh viên nhận được việc sau khi tốt nghiệp (QS star 2013)
  Đứng thứ 33 về số lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (the New York times, 2012)

  Chương trình học tại trường đại học Monash.

  Đại học Monash đào tạo nhiều chuyên ngành trong các lĩnh vực:

  Du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
  Giáo dục và đào tạo.
  Khoa học máy tính, CNTT.
  Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản.
  Kiến trúc và xây dựng.
  Kỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế.
  Tiếng anh ngôn ngữ (EFL).
  Y tế và sức khỏe.
  Nông nghiệp và thú y.
  Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

  Tùy theo bằng cấp và học lực, bạn có thể chọn học theo lộ trình sau:

  Chương trình cử nhân đơn hay kép.
  Bằng thạc sỹ đơn hoặc kép.
  Học lấy bằng tiến sĩ hay đi làm.
  Học thẳng năm 1 hoặc học liên thông qua Monash college Diploma part 2, Diplopma Part 1 hay MUFY.
  Chương trình tiếng Anh tại Monash.

  Sinh viên học ở các trường đại học có tiếng tại Việt Nam như: Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Ngân Hàng Tp HCM, Đại Học Quốc Gia Tphcm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Hà Nội được phép học chuyển tiếp sang Đại Học Monash ở Úc. Hoàn thành chương trình lớp 11 tại VN, học viên có thể học chương trình dự bị cao đẳng phần 1. Học cao đẳng phần 2, hoặc bằng đại học nếu tốt nghiệp THPT.

  Yêu cầu đầu vào: chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  Học phí:

  Đại học: 11000 -12.500/kỳ (tùy ngành và chương trình học)
  Cao học: 13.500 – 17.000/kỳ.

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học Melbourne, Úc – Trường nổi tiếng là cái nôi đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi

  Đại học Melbounre nằm ngay tại thành phố Melbourne tại Úc và được xây dựng với hơn 150 năm với lối kiến trúc độc đáo. Trường hiện có hơn 45.000 sinh viên theo học, trong đó lượng sinh viên quốc tế chiếm 27%, đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

  1240.jpg


  Đôi nét về trường đại học Melbounre


  Melbourne là trường đại học hàng đầu tại Úc và đã thu hút du học sinh quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, đào tạo đa ngành nghề mà còn có nhiều chương trình học bổng giá trị cao dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.


  Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Melbourne có tỉ lệ kiếm việc làm cao hơn so với các trường khác trong khu vực và trên thế giới. Đây là 1 trong 2 trường đại học tại Úc nhận được sự đầu tư, tài trợ nhiều nhất và là trường trọng điểm trong chiến lược giáo dục của hệ thống giáo dục Úc.


  Trường nổi tiếng là cái nôi đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi đáp ứng yêu cầu của nhiều công ty, tập đoàn tại Úc và trên thế giới. Trong đó, nổi bậc nhất là các ngành: Y – dược, kế toán, tài chính, thương mại, công nghệ thông tin, cơ khí, kiểm toán… tỉ lệ tìm kiếm việc làm của cử nhân trường đại học Melbourne cao hơn và được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn so với các trường khác.


  Luôn có những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế: hỗ trợ tìm chỗ ở, tìm việc làm thêm, dịch vụ y tế, gia hạn visa,…Và sinh viên luôn được giới thiệu thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn tại Úc.


  Thành tích nổi bậc của đại học Melbourne:


  Được xếp hạng nhất trong các trường đại học tại Úc.
  Xếp thứ 28 trên thế giới ( theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2012 – 2013)
  Vị thứ 9 về lượng sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp. (QS World University Rankings 2012-2013)
  Được chính phủ Úc đầu tư 7 tỷ AUD vào phát triển giáo dục và các chương trình nghiên cứu đại học.
  Đại học Melbourne chuyển đổi sang hệ thống giáo dục tương đương với hệ thống giáo dục của Mỹ, về đào tạo bậc thạc sỹ, sinh viên có thể lấy bằng trong 3 năm sau đó chuyên môn hóa bằng cách thi tham gia lấy bằng.  Chương trình học, độ dài khóa học, yêu cầu đầu vào tại Melbounre

  Trường đại học Melbounre đào tạo hơn 300 chuyên ngành, chương trình học đa dạng từ các cấp bậc học:

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Australian National University – Top 8 trường đại học hàng đầu danh tiếng tại Úc

  Australian National University là trường dại học nằm trong top 8 trường đại học hàng đầu danh tiếng tại Úc, trường hiện nay đang thu hút rất nhiều du học sinh đến học tập và nghiên cứu, và là cái nôi đào tạo ra nhiều chuyên gia, nhà quản lý giỏi trong nhiều lĩnh vực.

  1-156-1024x682.jpg  Tổng quan về Australian National University


  Australian National University, hay còn gọi là trường đại học quốc gia, viết tắt là ANU.
  Được thành lập vào năm 1946, tọa lạc tại thủ đô Canberra.
  Trường hiện đang đào tạo 15.500 học viên, trong đó có 1/3 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.
  ANU có diện tích 145 héc-ta bao gồm ký túc xá, phòng thí nghiệm, giảng đường có 4 campus, với 8 trường thành viên.
  Thư viện được đầu tư trang bị với 2 triệu tài liệu, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức phong phú.
  Trường đại học quốc gia tại Úc được xem là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc, với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học của giảng viên và học viên trong trường.

  Thành tích của trường đại học quốc gia

  ANU là thành viên nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc GO8.
  Đứng thứ 24 trên thế giới theo bảng xếp hạng của QS world university rankings (năm 2003).
  ANUnăm trong danh sách 7 trường đại học tốt nhất thế giới trong năm 2014 theo xếp hạng của Times Higher Education.
  Sinh viên tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ việc làm cao, được bình chọn là trường thu hút học viên quốc tế nhất tại Úc.
  855 giảng viên có bằng tiến sỹ.
  Xếp hạng thứ 6 trong Top 10 các trường đại học đào tạo ngành chính trị và quan hệ quốc tế.

  Thông tin chi tiết về chương trình học của ANU
  ...
  Chương trình pathway tại ANU


  Chương trình pathway của trường ANU chia làm 2 chương trình học tương ứng với từng điều kiện đầu vào khác nhau. Sau khi hoàn tất 1 trong 2 chương trình học này, các em sẽ được chuyển tiếp vào chương trình đại học của trường đại học quốc gia.
  ...
  Lưu ý: học viên trên 17 tuổi, sau khi hoàn thành 1 học kỳ, phải hoàn tất 50% các tín chỉ để được học tiếp học kỳ sau. Nếu học viên chưa đủ điểm IELTs thì bạn vẫn có thể học lớp English For Academic Purposes tại ANU college.

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học Melbourne, Úc – Trường nổi tiếng là cái nôi đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi

  Đại học Melbounre nằm ngay tại thành phố Melbourne tại Úc và được xây dựng với hơn 150 năm với lối kiến trúc độc đáo. Trường hiện có hơn 45.000 sinh viên theo học, trong đó lượng sinh viên quốc tế chiếm 27%, đến từ 90 quốc gia trên thế giới.


  1240.jpg  Đôi nét về trường đại học Melbounre


  Melbourne là trường đại học hàng đầu tại Úc và đã thu hút du học sinh quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, đào tạo đa ngành nghề mà còn có nhiều chương trình học bổng giá trị cao dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.


  Sinh viên tốt nghiệpn trường đại học Melbourne có tỉ lệ kiếm việc làm cao hơn so với các trường khác trong khu vực và trên thế giới. Đây là 1 trong 2 trường đại học tại Úc nhận được sự đầu tư, tài trợ nhiều nhất và là trường trọng điểm trong chiến lược giáo dục của hệ thống giáo dục Úc.


  Trường nổi tiếng là cái nôi đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi đáp ứng yêu cầu của nhiều công ty, tập đoàn tại Úc và trên thế giới. Trong đó, nổi bậc nhất là các ngành: Y – dược, kế toán, tài chính, thương mại, công nghệ thông tin, cơ khí, kiểm toán… tỉ lệ tìm kiếm việc làm của cử nhân trường đại học Melbourne cao hơn và được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn so với các trường khác.


  Luôn có những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế: hỗ trợ tìm chỗ ở, tìm việc làm thêm, dịch vụ y tế, gia hạn visa,…Và sinh viên luôn được giới thiệu thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn tại Úc.


  Thành tích nổi bậc của đại học Melbourne:

  Được xếp hạng nhất trong các trường đại học tại Úc.
  Xếp thứ 28 trên thế giới ( theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2012 – 2013)
  Vị thứ 9 về lượng sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp. (QS World University Rankings 2012-2013)
  Được chính phủ Úc đầu tư 7 tỷ AUD vào phát triển giáo dục và các chương trình nghiên cứu đại học.
  Đại học Melbourne chuyển đổi sang hệ thống giáo dục tương đương với hệ thống giáo dục của Mỹ, về đào tạo bậc thạc sỹ, sinh viên có thể lấy bằng trong 3 năm sau đó chuyên môn hóa bằng cách thi tham gia lấy bằng.

  Chương trình học, độ dài khóa học, yêu cầu đầu vào tạiMelbounre

  Trường đại học Melbounre đào tạo hơn 300 chuyên ngành, chương trình học đa dạng từ các cấp bậc học:

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học Monash, Úc – Trường xếp hạng thứ 99 trong top các trường đại học hàng đầu thế giới

  Đại học Monash là một trong những viện đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc và được thành lập vào năm 1958, Monash là cơ sở giáo dục lâu đời nhất tại bang Victoria, trường được xây dựng bao gồm 6 khuôn học xá tại Melbourne: Berwich, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula.. cơ sơ vật chất được trang bị các thiết bị dạy và học hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

  1248.jpg


  Con số thống kê tại đại học Monash:

  Đào tạo và giảng dạy hơn 22.300 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới.
  Trường có 10 khoa, đào tạo 75 chuyên ngành, 240 khóa dự bị đại học, đại học và sau đại học.
  Thư viện được trang bị hơn 2.3 triệu đầu sách, trong đó có 18.000 các ấn phẩm định kỳ.
  Internet miễn phí, hơn 120 phòng thí nghiệm.
  Các cơ sở ở nước ngoài: Sunway campus ở Malaysia, Nam Phi, King’s College –London, Anh, Prato – Ý.

  Các xếp hạng của trường Monash.

  Trường Monash là thành viên trong nhóm Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc.
  Xếp hạng thứ 99 trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. (theo danh sách của Times Higher Education World University Rankings, 2013-2014). Tăng 87 bậc trong vòng 4 năm.
  Monash được các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới đánh giá là trường đại học ưu tiên để tuyển chọn sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  Xếp hạng 69 thế giới theo danh sách của QS World Rankings 2103)
  Được đánh giá là cơ sơ đào tạo trên 5 sao. ( QS stars 2013)
  Xếp hạng 5 sao về khả năng sinh viên nhận được việc sau khi tốt nghiệp (QS star 2013)
  Đứng thứ 33 về số lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (the New York times, 2012)

  Chương trình học tại trường đại học Monash.

  Đại học Monash đào tạo nhiều chuyên ngành trong các lĩnh vực:

  Du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
  Giáo dục và đào tạo.
  Khoa học máy tính, CNTT.
  Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản.
  Kiến trúc và xây dựng.
  Kỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế.
  Tiếng anh ngôn ngữ (EFL).
  Y tế và sức khỏe.
  Nông nghiệp và thú y.
  Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

  Tùy theo bằng cấp và học lực, bạn có thể chọn học theo lộ trình sau:

  Chương trình cử nhân đơn hay kép.
  Bằng thạc sỹ đơn hoặc kép.
  Học lấy bằng tiến sĩ hay đi làm.
  Học thẳng năm 1 hoặc học liên thông qua Monash college Diploma part 2, Diplopma Part 1 hay MUFY.
  Chương trình tiếng Anh tại Monash.

  Sinh viên học ở các trường đại học có tiếng tại Việt Nam như: Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Ngân Hàng Tp HCM, Đại Học Quốc Gia Tphcm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Hà Nội được phép học chuyển tiếp sang Đại Học Monash ở Úc. Hoàn thành chương trình lớp 11 tại VN, học viên có thể học chương trình dự bị cao đẳng phần 1. Học cao đẳng phần 2, hoặc bằng đại học nếu tốt nghiệp THPT.

  Yêu cầu đầu vào: chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

  Học phí:

  Đại học: 11000 -12.500/kỳ (tùy ngành và chương trình học)
  Cao học: 13.500 – 17.000/kỳ.

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học kỹ thuật Sydney – Trường đại học được xếp hạng 5 sao của Úc
  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney của Úc,đại học kỹ thuật Sydney là một trường đại học chất lượng cao với chương trình đào tạo hiện đại, gắn liền với thực tiễn. Đây là trường đại học được xếp hạng 5 sao của Úc.

  1249.jpg  Vài nét về trường Đại Học Kỹ Thuật Sydney


  Với đội ngũ giảng viên thường xuyên nhận được các giải thưởng danh giá và có chuyên môn nghiệp vụ cao trong lĩnh vực của mình, chất lượng đào tạo của trường Sydney được sự tín nhiệm và quan tâm. Các hiệp hội nghề nghiệp tại Úc đánh giá cao vai trò đào tạo và chất lượng đào tạo củađại học kỹ thuật Sydney.


  Trường có các mối quan hệ sâu rộng và thân tình với các công ty, tập đoàn. Điều này giúp cho sinh viên có cơ hội được thực tập và làm việc tại các tập đoàn lớn, giúp họ có kỹ năng cao và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.


  Ngoài ra, trường còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tối đa. Trong đó phải kể đến các dịch vụ:
  Cố vấn nghề nghiệp
  Y tế và nhà ở
  Cơ sở vật chất để rèn luyện thể thao
  Các khóa học và luyện tiếng dành cho sinh viên quốc tế.

  Các ngành đào tạo chính của trường

  Hàng năm, UTS thường xuyên khai giảng 100 khóa học đại học và 150 khóa học sau đại học cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới. Tiêu biểu là các ngành thuộc các lĩnh vực:

  Kinh doanh
  Truyền thông
  Thiết kế – Kiến Trúc – Xây Dựng
  Giáo Dục
  Kỹ sư
  Công nghệ thông tin
  Nghiên cứu quốc tế
  Luật

  Du Học Úc | DUKE Du Học nơi tư vấn uy tín
  Đại học Adelaide – Nơi đào tạo 3 trong 8 nhà khoa học Úc đạt giải Nobel
  Trường đại học Adelaide là trường đại học nằm trong top Go8 được thành lập vào năm 1874 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide – thuôc bang Nam Úc và là thành phố thân thiện, an toàn, có chi phí sinh hoạt thấp,

  1258.jpg


  Giới thiệu sơ lược vềtrường đại học Adelaide


  Đại học Adelaide đào tạo trên 400 bằng đại học cho khoảng 23000 sinh viên, trong đó có khoảng 6000 du học sinh đến từ 90 quốc gia khác nhau..
  Là nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đạt giải Nobel và là nơi đào tạo nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.
  Nằm trong top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc. Xếp vào các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy và phát triển các giáo trình.
  Trường gồm 4 khu học xá chính: North terrace campus, Roseworthy campus, Thebarton campus, waite campus.. được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi và chất lượng, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của đại học Adelaide

  Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế: hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, dịch vụ khám sức khỏe, gia hạnvisacho du học sinh.. giúp sinh viên ổn định và an tâm du học.
  Thư viên:đại học Adelaidecó các thư viện với hàng nghìn đầu sách,tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên. Trường trang bị các hệ thống máy tính, mạng Wifi, máy in, .. hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi học một mình hoặc trong các buổi hợp nhóm.
  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: trường có phòng y tế dành riêng cho học viên, với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho học viên: kiểm tra sức khỏe, tư vấn thuốc, chụp X quang,… Học viên sẽ đăng ký lịch hẹn với các bác sỹ qua website của trường.
  Dịch vụ hướng nghiệp: trường cung cấp các chương trình như hội thảo nghề nghiệp, tổ chức các buổi gặp gỡ với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại úc, hay mở các lớp rèn luyện các kỹ năng mềm cho học viên. Hoc viên có thể tham khảo các công việc mới, được update thường xuyên trên trang web của trường.

  Chương trình đào tạo của trường Adelaide

  Hiện tại, đại học Adelaide đang đào tạo khoảng 120 chuyên ngành học ở bậc Đại Học và 200 chuyên ngành ở bậc cao học.


  Trong đó, trường nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành nổi tiếng như: khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học toán học, luật, tài chính, kinh tế, cơ khí, thương mại, quản lý môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học, truyền thông,..

  DUKE Du Học
  Dịch Vụ - Tư Vấn: VISA DU HỌC - DU LỊCH - CÔNG TÁC

  * Trụ sở TP. Hồ Chí Minh
  - Địa chỉ : 136 Hùng Vương, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  - Hotline: 08 35173499 - 0906 719 019

  * Chi Nhánh Nha Trang.
  - Địa chỉ : Sô 4 Trần Nhật Duật, Phường Phước Hòa, Tp. Nha Trang.
  - Hotline: 0586 253 588 - 0909 73 70 76
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top