L

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Địa chỉ trị viêm mũi xoang của nhà thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam từ những năm 1975 tại tỉnh An Giang


  - Nhà thuốc Đỗ Thái Nam chuyên báo chế và phân phối thuốc y học cổ truyền dạng viên và bột với các sản phẩm chủ lực điều trị về: viêm họng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, điều trị bệnh viêm khớp, viêm thấp khớp, đau dạ dày, thuốc bổ cho sức khỏe Hồi Xuân Hoàn.

  - Nhà thuốc đã có mặt tại Chợ Mới An Giang từ những năm 1975 và tồn tại cho đến ngày nay đã trị bệnh cho hàng ngàn người khỏi bệnh:


  - Hầu như ngày nay theo lương y Đỗ Thái Nam được biết không ngày nào mà các phòng khám không gặp những chứng bệnh về tai mũi họng. Có nhiều trường hợp thấy bệnh nhân có mặt quanh năm ở các phòng khám và bệnh viện, các trung tâm chuyên khoa tai mũi họng để điều trị các bệnh liên quan đến viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, amidal…Theo thống kê mới nhất từ Đại Học Y Dược TPHCM thì trong tổng số 100 người đến khám thì có tới 30 % là dân số Thành phố mắc bệnh tai mũi họng. Trong kho tàng y học cổ truyền có rất nhiều tài liệu hay để trị các hứng bệnh nói trên, cộng với những kinh nghiệm độc đáo đã được Lương Y đỡ thái nam đúc kết và bào chế thành những bài thuốc trị viêm mũi, viêm xoang, viêm họng trỉ khỏi hàng ngàn bệnh nhân từ những năm 1975.


  - Thuốc đã được phân phối rộng rãi khắp tình thành dưới dạn viên và bột lưu hành cho tới ngày nay.


  Nhà thuốc An Giang: Số 90, Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang

  Điện thoại: 091.34.34.227

  Web: https://dongydothainam.com/
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top